HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khôi phục dữ liệu ổ cứng những điều bạn nên biết

Khi chúng tôi tiếp xúc với nhiều khách hàng cần “khôi phục dữ liệu ổ cứng” của mình vì rất nhiều nguyên nhân mất dữ liệu sơ ý xoá nhầm file, người khác cố tình phá hoại hay thậm chí là phát sinh lỗi (bị bad sector, lỗi cơ) khi sử dụng trên máy tính để bàn, laptop, ổ cứng di động gắn ngoài...

Trong tất cả các tình huống trên mọi khách hàng đều có tâm lý hoang mang, sợ không cứu được dữ liệu quan trọng hoặc có nhiều khách hàng sợ mất nhiều tiền. Sau đó, khách hàng tham khảo nhiều bài viết phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên mạng nhằm lấy lại dữ liệu bị mất nhưng rất tiếc rằng những thông tin trên các trang, website tham khảo đều là cóp nhặt ở nhiều nơi nên không hiệu quả có nhiều khách hàng đã mất dữ liệu vĩnh viễn của mình, khách hàng biết được là mình đã làm sai cách khi liên hệ với Võ Nguyễn và được tư vấn viên giải thích cụ thể cách làm đúng, khách hàng cũng khẳng định bài viết mà họ tham khảo không đề cập tới những vấn đề quan trọng gây nên việc mất dữ liệu vĩnh viễn trong quá trình làm.

Lời khuyên của chúng tôi trong nhiều trường hợp mất DATA đều có khả năng lấy lại dữ liệu bị mất bằng phần mềm miễn phí hoặc có phí + phần cứng & máy móc chuyên dụng để phục hồi dữ liệu cấp độ chuyên gia. Ở giữa bài viết chúng tôi có hướng dẫn chi tiết “cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format, báo raw & bị cài đè win” hi vọng trong tương lai nếu bạn gặp tình huống tương tự có thể giúp bạn.
Quá trình khôi phục dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp của Cty Võ Nguyễn miêu tả qua video bên dưới

 

Dịch vụ Cứu dữ liệu ổ cứng hdd, ssd không nhận

Hơn 15 năm làm trong lĩnh vực “ khôi phục dữ liệu ổ cứng” Cty Võ Nguyễn đã xử lý có đến 65% ổ cứng không nhận trên máy tính điều liên quan tới phần cứng. Nói rõ hơn là ổ cứng phát sinh lỗi trong quá trình xử dụng bao gồm ổ cứng bị hỏng mạch, ổ cứng bị bad, ổ cứng báo raw, ổ cứng chết cơ...

Và những năm gần đây công nghệ chip Flash ra đời để cải thiện tốc độ đọc, ghi nên người đùng bắt đầu dần chuyển sang sử dụng ổ cứng ssd nhiều hơn. Không giống như chết cơ trên hdd ổ cứng ssd phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng là vẫn có bad sector, cháy, nổ chip & nhiều nhất là lỗi phần sụn (frimware) trong tất cả các tình huống này máy cứu dữ liệu ổ cứng ssd chỉ có thể xử lý khắc phục lấy lại dữ liệu nhưng ổ cứng cũ không thể tái sử dụng lại.

Ngoài các nguyên nhân kể trên 35% lỗi còn lại do virust, do quá trình sử dụng dữ liệu của USER hoặc có thể gặp phải mất dữ liệu do tác nhân bên ngoài. Lỗi phần mềm ai cũng đã từng gặp phải cách xử lý thì có thể tham khảo bên phía dưới bài viết. Võ Nguyễn đi vào chi tiết lỗi phần cứng với những trường hợp phổ biến thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng máy tính

quá trình khôi phục dữ liệu ổ cứng HDD-SSD

Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad

Lỗi bad sector khá là phổ biến nhưng vẫn có nhiều người không biết bad ổ cứng là gì? Lỗi bad sector là một lỗi xảy ra trên phiến đĩa của ổ cứng. Lỗi này sẽ tạo ra một khoảng đĩa trống mà không có khả năng đọc, ghi dữ liệu cũng như người sử dụng không thể thao tác được trên đó. Muốn cứu dữ liệu phải có máy chuyên dụng để đọc toàn bộ những sector tốt sau đó đọc lại những sector bị bad bằng cách sử dụng các độ trễ khác nhau (đọc chậm) được tính bằng ms (miligiây) máy chuyên dụng sẽ cố gắng đọc tối đa để khôi phục dữ liệu nhiều nhất có thể.

Xin lưu ý: Đối với ổ cứng bị bad không nên cố gắng đọc vì nhiều khách hàng cố gắng đọc đi đọc lại bằng  “phần mềm cứu dữ liệu bằng hirent” kết quả là ổ cứng không thể lấy lại dữ liệu dẫn đến hậu quả là bị mất dữ liệu quan trọng của mình vĩnh viễn vì ổ cứng bị xước đĩa.

Trường hợp “cứu dữ liệu ổ cứng bị bad” Võ Nguyễn có hẳn một bài viết rất chi tiết nếu bạn cần tham khảo nhấn vào liên kết ở phía trước.

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ

Trường hợp ổ cứng gặp vấn đề, có phát ra những âm thanh lạch cạch, xẹc xẹc, lọc cọc thì đó chính là dấu hiệu thông thường để chúng ta có thể kết luận ổ cứng gặp vấn đề chết cơ. Đây được đánh giá là hiện tượng hay xuất hiện ở ổ cứng cơ (HDD) cần nhanh chóng tìm kiếm tìm dịch vụ “cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ” nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Trường hợp chết cơ rất khó khăn khi xử lý vì tất cả khâu xử lý trong phòng sạch, thiết bị thay thế đầu đọc nhập khẩu từ Nga, EU còn có linh kiện thay thế tương thích nó là ổ cứng tương đương có những thông số thích hợp để tiến hành hoán đổi đầu đọc và  ổ cứng chết cơ có thể nhận dạng + trích xuất & khôi phục dữ liệu bằng máy chuyên dụng. Cty Võ Nguyễn sử dụng máy PC3000 Portable III nhập khẩu trực tiếp từ ACE LAB để phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ của khách hàng.

cach cuu du lieu o cung chet co

Khách hàng cần biết:
Vì tính chất công việc là phức tạp nên quý khách hàng yêu cầu được tư vấn rõ ràng chi tiết, cho biết giá cả từ đầu và phải cam kết không tính thêm phí hay tăng phí với bất kì tình huống khi ổ cứng bị chết cơ.

Khách hàng không được tự ý tháo mở bên trong của ổ cứng vì khi tháo mở ổ cứng môi trường không đạt chuẩn nguy cơ bụi bẩn trong không khí lọt vào bên trong ổ cứng và nguy hiểm nhất là làm xước bề mặt từ đẫn đến không thể lấy lại dữ liệu ổ cứng. Hoặc có những trường hợp khôi phục dữ liệu được nhưng không đầy đủ.
Bài viết chi tiết về nguyên nhân, đấu hiệu nhận biết “cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ

Ngoài cứu dữ liệu ổ cứng không nhận Võ nguyễn còn cung cấp: cứu dữ liệu máy tính không lên, khôi phục dữ liệu ổ cứng di động gắn ngoài vô tình làm rơi & cứu dữ liệu laptop bị vô nước là những dịch vụ nổi bật mà Cty Võ Nguyễn cung cấp. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá cứu dữ liệu để có thể biết mức giá dự trù cho dich vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng của mình.

Chi tiết bảng giá khôi phục dữ liệu ổ cứng

Bất cứ đơn vị nào khi được hỏi về báo giá khôi phục dữ liệu hay chi phí để cứu dữ liệu là bao nhiêu, đều sẽ không có một câu trả lời cụ thể. Bởi thực tế tình hình hư hại của mỗi thiết bị là khác nhau. Tuy nhiên, với cuudulieu24h.com, chúng tôi có một bảng giá tính toán công khai để bạn có thể dễ dàng ước tính khoản tiền mình sẽ phải bỏ ra cho một lần “khôi phục dữ liệu ổ cứng” chiếc máy tính thân yêu của mình

Stt Lỗi cơ bản Chi phí (VNĐ) Thời gian xử lý
1 Dữ liệu bị lỗi như Ghost nhầm, Setup win nhầm 500,000 - 2,000,000 2 giờ - 4 giờ
2 Thiết bị lỗi Firmware, Bad sector, không thể truy cập, nhìn thấy dữ liệu không thể copy
  Đĩa cứng từ 40GB-200GB 800,000 - 1,500,000 1 ngày - 2 ngày
Đĩa cứng từ 250GB-750GB 1,600,000 - 2,500,000
Đĩa cứng trên 1TB Liên hệ Võ Nguyễn để có báo giá tốt nhất
3 Khôi Phục dữ liệu trên USB, Thẻ nhớ
  Dung lượng từ 64MB-1GB 700,000 1 ngày - 3 ngày
Dung lượng từ 2GB-8GB 2,000,000
4 Bắt buộc can thiệp chuyên sâu vào mâm đĩa với những lỗi như: kêu cơ, gõ mạnh, chạy phát ra âm thanh....
  HDD từ 10GB-40GB 1,500,000 2 ngày - 4 ngày 
HDD từ 60GB-160GB 2,200,000
HDD từ 200GB-250GB 2,500,000
HDD từ 320GB-500GB 3,200,000
HDD có dung lượng từ 750GB trở lên Liên hệ Võ Nguyễn để có báo giá tốt nhất
5 Cứu dữ liệu Server/Nas (đơn giá * số lượng ổ đĩa)
  HDD từ 36GB - 146GB 2,000,000 Sau 1 giờ - Khách hàng có thể kiểm tra cấu trúc dữ liệu
HDD từ 300GB - 2TB 4,000,000
HDD từ 3TB  - 6TB 6,000,000
HDD từ 8TB - 10TB 8,000,000
6 Cứu dữ liệu San Liên hệ Võ Nguyễn để có báo giá tốt nhất

 

Cty Võ Nguyễn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ “cứu dữ liệu ổ cứng” chuyên nghiệp với chi phí minh bạch và rẻ nhất Việt Nam. Chúng tôi, cam kết không phát sinh thêm phí & chỉ tính phí 1 lần khi khách hàng thấy dữ liệu của mình, bảo mật thông tin khách hàng bằng văn bản có hiệu lực trước pháp luật.
Trường hợp khách hàng cần cứu dữ liệu nhưng ở xa cần biết chi phí phục hồi dữ liệu trước xin vui lòng cung cấp thông tin sau:

Hoặc khách hàng có thể đăng kí trực tiếp vào form mẫu “nhận báo giá” bên phải trang để kỹ sư của Võ Nguyễn xem xét & đánh giá mức độ thiệt hại và đưa ra tư vấn, phương pháp xử lý chi tiết cũng như báo giá dịch vụ cạnh tranh nhất.

Cách dùng phần mềm cứu dữ liệu máy tính: ổ cứng báo raw, format, ghost nhầm hay cài đè win

Như nói ở đầu trang Võ Nguyễn sẽ hướng dẫn chi tiết phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format, ổ cứng báo raw, cài đè win có tên là R-studio data recovery mà các chuyên gia phục hồi dữ liệu thường dùng. Link tải R-studio Data Recovery Full Key tại đây:

Chỉ với 4 bước xử lý trên phần mềm R-studio data recovery bạn có thể lấy lại dữ liệu quan trọng của mình khi sử dụng máy tính cá nhân gặp phải vấn đề mất dữ liệu mà không phải cần cầm máy tính đến dịch vụ khôi phục dữ liệu máy tính ở bên ngoài.

phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format, ổ cứng báo raw, cài đè win

Lưu ý quan trọng: Nên lưu dữ liệu cần phục hồi vào ổ cứng (hoặc phân vùng) khác. Nghĩa là không được lưu dữ liệu lên phân vùng cần phục hồi. 
Tất cả các phần mềm cứu dữ liệu điều cho ra kết quả là giống nhau vì phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng” muốn viết & phát triển phải dựa vào hệ thống tập tin của hệ điều hành nên chúng tôi nhận thấy chúng khác ở những điểm sau: thời gian tìm & phân tích tập tin lâu hay mau, khác cách sắp xếp cấu trúc tập tin tìm thấy.

Nhưng kết quả là tìm thấy dữ liệu bị mất GIỐNG NHAU. Vì vậy, bạn nên hạn chế dùng nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng khác nhau nếu vậy sẽ làm tổn hại đến “tuổi thọ” của ổ cứng máy tính bàn, laptop, ổ cứng di động gắn ngoài của mình.

Cty Võ Nguyễn khuyên chỉ sử dụng duy nhất phần mềm R-stuio trong suốt quá trình phục hồi dữ liệu ổ cứng của mình.
Tham khảo thêm nhiều phần mềm cứu dữ liệu hay khác bạn có thể xem khi nhấp link. Hy vọng bài viết hướng dẫn trên có thể giúp ích cho bạn.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội

tieu chi lua chon dich vu cuu du lieu o cung uy tin tai tphcm, da nang va ha noi

Thật không may, khi ổ cứng máy tính của bạn có vấn đề là không thể nhìn thấy dữ liệu bên trong nó khiến bạn hoang mang. Tuy nhiên, bạn cần lấy lại bình tĩnh tìm hiểu rõ ngọn ngành và nắm rõ các nguyên tắc cơ bản để “cấp cứu ổ cứng của mình” bằng cách xác định lỗi của ổ cứng (mô tả các lỗi thương gặp được nêu ra ở trên) và kịp thời ứng cứu & xử lý theo quy trình để tránh hư hại thêm cho ổ cứng.

Theo kinh nghiệm của Võ Nguyễn khuyên không nên tắt & bật, khởi động lại máy tình quá nhiều lần. Nếu bạn làm đúng tất cả các bước trên thì đã góp phần đẩy nhanh quá trình phục hồi dữ liệu ở cấp độ chuyên gia & vì bệnh nó nhẹ hơn nên giảm khá khá khoản phí dành cho dich vụ cứu dữ liệu cũng như giảm rủi ro gây mất dữ liệu vĩnh viễn.

Khách hàng có thể xem qua những tiêu chí cần có mà Cty Võ Nguyễn liệt kê để có thêm thông tin trong quá trình tìm kiếm một công ty cứu dữ liệu ổ cứng tại tphcm, đà nẵng & hà nội:

Chuyên nghiệp

Giá trị

Cam kết

" KHÔNG CÓ DỮ LIỆU, KHÔNG TỐN PHÍ " là miễn phí kiểm tra và báo giá, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần khi nhận được dữ liệu và không phát sinh bất kì chi phí nào. Nếu “không thể lấy lại dữ liệu” từ thiết bị của bạn thì hiển nhiên bạn sẽ không trả bất kì chi phí nào. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần phải mang thiết bị của mình đến công ty để được các kỹ sư tiến hành kiểm tra mức độ thiệt hại, biết được tỉ lệ thành công và thời gian hoàn thành.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt nhiều câu hỏi và tình huống xảy ra đối với thiết bị của mình để kỹ thuật viên giải thích chi tiết về hướng phương pháp xử lý, thời gian & chi phí. Hoặc khách hàng có thể yêu cầu “cứu dữ liệu lấy ngay” để xem Cty đó có đáp ứng hay không ?

Nếu họ không thể dáp ứng nhiều khả năng họ không thể tự xử lý cứu dữ liệu lấy ngay được mà mang qua nơi khác để xử lý. Công ty nào giải thích càng rõ ràng, càng chi tiết đich thực họ là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu ổ cứng nên khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.

Khi quý khách hàng đã có đầy đủ những tiêu chí khách hàng có thể nhấc điện thoại lên để liên hệ trước để được sắp xếp lịch hẹn tránh làm mất thêm thời gian chờ đợi. Qua đây, Võ Nguyễn nhấn mạnh với quý khách hàng tiêu chí “cứu dữ liệu giá rẻ” có thể không phải là ưu điểm của những công ty cứu dữ liệu máy tính Chuyên Nghiêp.

Địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp tại TPHCM

Võ Nguyễn là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính, máy chủ, thiết bị NAS văn phòng & hệ thống SAN trên toàn quốc. Cung cấp giải pháp cho các đồng nghiệp nước ngoài thông qua remote từ xa bằng phần mềm teamview.

Những khách hàng lớn của Võ Nguyễn: Lấy lại dữ liệu ổ cứng cho hệ thống SAN cho VTC16  với cấu hình Raid50 hay trường hợp khôi phục dữ liệu cho BIG C Việt Nam đã bị can thiệp nhưng không thành công với cấu hình Raid5 hoặc trường hợp khôi phục dữ liệu ổ cứng máy chủ cho Trường đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh với cấu hình Raid0. Và còn nhiều trường hợp cứu dữ liệu khó khăn hơn mà Võ Nguyễn không tiện nêu ra tại đây...

Hy vọng được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai. Hãy để “ CÔNG TY VÕ NGUYỄN ĐEM ĐẾN NIỀM TIN VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG”. Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ: Công ty Khôi phục Dữ liệu Võ Nguyễn
Địa chỉ: 24/16 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TP HCM
Hoặc Lầu 3, 21 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0888711775 – 0974756775 (call + zalo)
Website: https://cuudulieu24h.com
Email: vonguyen@cuudulieu24h.com
Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm thuế VAT, quý Công ty xuất hóa đơn vui lòng tính thêm 10% thuế VAT.

CODE: 55118899

Khách Hàng Đánh Giá Trên Google
Dịch Vụ Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn

review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google
review on google