HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khôi phục dữ liệu ổ cứng giá rẻ từ 500K lấy liền trong ngày

Mục lục bài viết

  Trong thời đại số hóa hiện nay, dữ liệu trở thành tài sản vô giá đối với cả cá nhân và doanh nghiệp. Từ những bức ảnh kỷ niệm cho đến các thông tin kinh doanh quan trọng, việc mất dữ liệu có thể gây ra những thiệt hại không thể đo đếm được.

  Chính vì vậy, dịch vụ cứu dữ liệu ra đời như một giải pháp cứu cánh, giúp khôi phục lại những thông tin quý báu đã mất do nhiều nguyên nhân như lỗi phần cứng, virus tấn công, xóa nhầm hay thiên tai. Đừng để những sự cố bất ngờ làm gián đoạn công việc và cuộc sống của bạn. Hãy để chúng tôi - đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Võ Nguyễn  - đồng hành cùng bạn trong việc bảo vệ và khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả và bảo mật.

  Chúng tôi thường xuyên gặp khách hàng tại TP.HCM, Thủ Đức, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ cần khôi phục dữ liệu ổ cứng do nhiều nguyên nhân như xóa nhầm, virus, lỗi phần cứng... Đa số khách hàng đều hoang mang, lo lắng về việc mất dữ liệu quan trọng và chi phí cứu dữ liệu.

  Nhiều người đã thử tự khôi phục bằng phần mềm miễn phí trên mạng nhưng không thành công, thậm chí còn làm mất dữ liệu vĩnh viễn. Khi đến với Võ Nguyễn, họ mới nhận ra những sai lầm trong quá trình tự xử lý và được tư vấn cách làm đúng.

  Lời khuyên của chúng tôi là trong nhiều trường hợp mất dữ liệu, bạn vẫn có thể cứu lại được bằng phần mềm miễn phí hoặc có phí kết hợp với phần cứng chuyên dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format, báo raw và bị cài đè win, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai. Bạn xem qua quy trình phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp của Cứu dữ liệu 24h bên dưới:

  Quy trình cứu dữ liệu ổ cứng máy tính chuyên nghiệp

  Cách dùng phần mềm cứu dữ liệu máy tính ổ cứng báo raw, format, ghost nhầm hay cài đè win

  Như nói ở trên Võ Nguyễn sẽ hướng dẫn chi tiết phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format, ổ cứng báo raw, cài đè win có tên là R-studio data recovery mà các chuyên gia phục hồi dữ liệu thường dùng. Chúng tôi khẳng định có rất nhiều trường hợp đã thử và thành công và hoàn toàn miễn phí. Link tải R-studio Data Recovery Full Key tại đây 

  1. Giải nén tập tin phần mềm R-studio data recovery

  2. Chạy tiện ích  R-studio data recovery. Chọn ổ đĩa cứng hoặc phân vùng cần khôi phục dữ liệu bấm vào SCAN

  3. Sau khi, hoàn thành bước SCAN. Chọn phân vùng cần phục hồi dữ liệu & bấm vào OPEN DRIVE FILES

  4. Dữ liệu trong phân vùng được tìm thấy, chọn dữ liệu cần khôi phục file đã xóa

  5. Chọn nơi sao lưu dữ liệu sau đó nhấn OK

  Chỉ với 5 bước xử lý trên phần mềm R-studio data recovery bạn có thể lấy lại dữ liệu quan trọng của mình khi sử dụng máy tính cá nhân gặp phải vấn đề mất dữ liệu mà không phải cần cầm máy tính đến dịch vụ khôi phục dữ liệu máy tính ở bên ngoài.

  phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format, ổ cứng báo raw, cài đè win
   

  Lưu ý quan trọng: Nên lưu dữ liệu cần phục hồi vào ổ cứng (hoặc phân vùng) khác. Nghĩa là không được lưu dữ liệu lên phân vùng ổ cứng bị hỏng hoặc phân vùng cần khôi phục dữ liệu. 

  Tất cả các phần mềm cứu dữ liệu điều cho ra kết quả là giống nhau vì phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng” muốn viết & phát triển phải dựa vào hệ thống tập tin của hệ điều hành nên chúng tôi nhận thấy chúng khác ở những điểm sau: thời gian tìm & phân tích tập tin lâu hay mau, khác cách sắp xếp cấu trúc tập tin tìm thấy.

  Nhưng kết quả là tìm thấy dữ liệu bị mất GIỐNG NHAU. Vì vậy, bạn nên hạn chế dùng nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng khác nhau nếu vậy sẽ làm tổn hại đến “tuổi thọ” của ổ cứng máy tính bàn, laptop, ổ cứng di động gắn ngoài của mình.

  Cty Võ Nguyễn khuyên chỉ sử dụng duy nhất phần mềm R-stuio trong suốt quá trình phục hồi dữ liệu ổ cứng của mình. 

  Hy vọng bài viết hướng dẫn lấy lại dữ liệu bị mất trên có thể giúp ích cho bạn. Nếu các phần mềm trên không thể giúp bạn lấy lại được dữ liệu thì khả năng cao ổ cứng của bạn gặp phải lỗi vật lý khá nặng. Phải dùng đến công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Bạn nên cân nhắc sử dụng "dịch vụ cứu dữ liệu" với chi phí có thể là đắt đỏ.

  Chi tiết bảng giá dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng

  Bất cứ đơn vị nào khi được hỏi về báo giá khôi phục dữ liệu hay chi phí để cứu dữ liệu là bao nhiêu, đều sẽ không có một câu trả lời cụ thể. Bởi thực tế tình hình hư hại của mỗi thiết bị là khác nhau. Tuy nhiên, với cuudulieu24h.com, chúng tôi có một bảng giá tính toán công khai để bạn có thể dễ dàng ước tính khoản tiền mình sẽ phải bỏ ra cho một lần “khôi phục dữ liệu ổ cứng” chiếc máy tính thân yêu của mình

  Stt Lỗi cơ bản Chi phí (VNĐ) Thời gian xử lý
  1 Dữ liệu bị lỗi như Ghost nhầm, Setup win nhầm 500,000 - 2,000,000 2 giờ - 4 giờ
  2 Thiết bị lỗi Firmware, Bad sector, không thể truy cập, nhìn thấy dữ liệu không thể copy
    Đĩa cứng từ 40GB-200GB 800,000 - 1,500,000 1 ngày - 2 ngày
  Đĩa cứng từ 250GB-750GB 1,600,000 - 2,500,000
  Đĩa cứng trên 1TB Liên hệ Võ Nguyễn để có báo giá tốt nhất
  3 Khôi Phục dữ liệu trên USB, Thẻ nhớ
    Dung lượng từ 64MB-1GB 700,000 1 ngày - 3 ngày
  Dung lượng từ 2GB-8GB 2,000,000
  4 Bắt buộc can thiệp chuyên sâu vào mâm đĩa với những lỗi như: kêu cơ, gõ mạnh, chạy phát ra âm thanh....
    HDD từ 10GB-40GB 1,500,000 2 ngày - 4 ngày 
  HDD từ 60GB-160GB 2,200,000
  HDD từ 200GB-250GB 2,500,000
  HDD từ 320GB-500GB 3,200,000
  HDD có dung lượng từ 750GB trở lên Liên hệ Võ Nguyễn để có báo giá tốt nhất
  5 Cứu dữ liệu Server/Nas (đơn giá * số lượng ổ đĩa)
    HDD từ 36GB - 146GB 3,000,000 Sau 1 giờ - Khách hàng có thể kiểm tra cấu trúc dữ liệu
  HDD từ 300GB - 2TB 4,000,000
  HDD từ 3TB  - 6TB 6,000,000
  HDD từ 8TB - 10TB 8,000,000
  6 Cứu dữ liệu San Liên hệ Võ Nguyễn để có báo giá tốt nhất

   

  Cty Võ Nguyễn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ “cứu dữ liệu ổ cứng” chuyên nghiệp với chi phí minh bạch và rẻ nhất Việt Nam. Chúng tôi, cam kết không phát sinh thêm phí & chỉ tính phí 1 lần khi khách hàng thấy dữ liệu của mình, bảo mật thông tin khách hàng bằng văn bản có hiệu lực trước pháp luật.
  Trường hợp khách hàng cần cứu dữ liệu nhưng ở xa cần biết chi phí phục hồi dữ liệu trước xin vui lòng cung cấp thông tin sau:

  • Ổ cứng của quý khách đang sử dụng là của hãng nào sản xuất (Seagate, Hitachi, WD, Toshiba, Samsung,...

  • Thông tin Model chính xác: ST500, HD050HJ, WD500, HTS5450, DT01A ...

  • Tình trạng lỗi của ổ cứng: lúc nhận lúc không, bị đơ máy, kêu lạch cạch, lỗi cơ, động cơ không quay, cháy, nổ...

  Hoặc khách hàng có thể đăng kí trực tiếp vào form mẫu “nhận báo giá” bên phải trang để kỹ sư của Võ Nguyễn xem xét & đánh giá mức độ thiệt hại và đưa ra tư vấn, phương pháp xử lý chi tiết cũng như báo giá dịch vụ cạnh tranh nhất.

  Ổ cứng HDD, SSD không nhận? Đừng lo lắng!

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm và tỷ lệ thành công lên đến 90% trong việc xử lý các trường hợp ổ cứng không nhận do lỗi phần cứng (hỏng mạch, bad sector, báo raw, chết cơ...), Cty Võ Nguyễn tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi, sử dụng công nghệ tiên tiến như PC-3000 & MRT ULTRA và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo quá trình cứu dữ liệu diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

  Ổ cứng bị chết cơ

  Một trong những trường hợp điển hình là chị Thủy tại Hà Nội. Ổ cứng Hitachi 1TB của chị bị chết cơ nghiêm trọng, khiến dữ liệu quan trọng của chị có nguy cơ mất vĩnh viễn. Sau khi 2 trung tâm cứu dữ liệu khác bó tay, chị Thủy đã tìm đến chúng tôi như một tia hy vọng cuối cùng.

  Nhờ kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 5 ngày và cuối cùng đã khôi phục thành công 40GB dữ liệu quan trọng, bao gồm các tập tin làm việc, hình ảnh,... mà chị Thủy rất cần.

  Chị Thủy đã rất vui mừng và bất ngờ trước kết quả này. Chị chia sẻ: "Tôi đã gần như tuyệt vọng, nhưng Cứu Dữ Liệu 24h đã làm được điều kỳ diệu. Tôi rất biết ơn sự tận tâm và chuyên nghiệp của họ."

  khách hàng để lại đánh giá tích cực

  Trường hợp của chị Thủy chỉ là một trong số rất nhiều khách hàng đã được chúng tôi giúp đỡ lấy lại dữ liệu quan trọng. Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để giúp bạn!

  Những tiêu chí lựa chọn trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín

  Tiêu chí lựa chọn trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín tại Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ

  Ổ cứng HDD, SSD không nhận khiến dữ liệu quan trọng của bạn gặp nguy hiểm? Đừng hoảng loạn! Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và lựa chọn dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

  Dưới đây là những tiêu chí quan trọng bạn cần lưu ý:

  • Công nghệ hiện đại: Đảm bảo công ty sử dụng các công cụ và phần mềm cứu dữ liệu tiên tiến như PC-3000, MRT Lab,... để xử lý hiệu quả các lỗi phần cứng.

  • Kiểm tra và báo giá miễn phí: Công ty uy tín sẽ không thu phí kiểm tra và chẩn đoán tình trạng ổ cứng, giúp bạn nắm rõ tình hình và chi phí trước khi quyết định.

  • Minh bạch và chuyên nghiệp: Kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ giải thích rõ ràng quy trình cứu dữ liệu, lý do cần thiết của từng bước và chi phí liên quan.

  • Cam kết "Không có dữ liệu, không tốn phí": Bạn chỉ phải thanh toán khi dữ liệu được khôi phục thành công.

  • Dịch vụ lấy ngay: Nếu cần dữ liệu gấp, hãy tìm hiểu xem công ty có cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu lấy ngay hay không.

  Lưu ý: Giá rẻ không phải lúc nào cũng là ưu tiên hàng đầu. Hãy ưu tiên chất lượng dịch vụ và công nghệ để đảm bảo dữ liệu của bạn được khôi phục an toàn và hiệu quả.

  Cam kêt dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng

  Công ty Võ Nguyễn với hơn 15 năm kinh nghiệm và tỷ lệ thành công 90% trong việc xử lý các lỗi phần cứng ổ cứng, cam kết mang đến dịch vụ cứu dữ liệu uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

  Xem thêm: Dịch vụ cứu dữ liệu máy chủ chuyên nghiệp, khẩn cấp của Võ Nguyễn!

  Địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp tại TPHCM 

  Võ Nguyễn là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng di dộng gắn cổng usb, ổ cứng ssd & hdd máy tính, máy chủ (server), thiết bị NAS văn phòng & hệ thống SAN trên toàn quốc. Cung cấp giải pháp cho các đồng nghiệp nước ngoài thông qua remote từ xa bằng phần mềm teamview.

  • Có 15 năm trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu. Mỗi năm chúng tôi giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại dữ liệu tưởng chừng như bị mất vĩnh viễn

  • Trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại Liên Bang Nga & EU

  • Kỹ sư được đào tạo, cập nhật công nghệ mới & bồi dưỡng chuyên môn tại NGA, ĐỨC & CHINA

  • Võ Nguyễn cũng là cộng tác viên của báo vnexpess.net, dantri.com.vn, genk.vn .. và các diễn đàn công nghệ trong việc tham vấn ý kiến chuyên môn về lĩnh vực sao lưu, phục hồi, bảo vệ an toàn của dữ liệu

  Những khách hàng lớn của Võ Nguyễn: Lấy lại dữ liệu ổ cứng cho hệ thống SAN cho VTC16  với cấu hình Raid50 hay trường hợp khôi phục dữ liệu cho BIG C Việt Nam đã bị can thiệp nhưng không thành công với cấu hình Raid5 hoặc trường hợp phục hồi dữ liệu máy chủ cho Trường đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh với cấu hình Raid0 và một thời gian dài hỗ trợ kỹ thuật, trực tiếp sữa chữa,  phục hồi dữ liệu cho Anh Thiên Thy (trung tâm cứu dữ liệu 911 ở sài gòn). Và còn nhiều trường hợp cứu dữ liệu khó khăn hơn mà Võ Nguyễn không tiện nêu ra tại đây...

  Những câu hỏi quý khách hàng thường thắc mắc:

  Võ Nguyễn có phải là đơn vị cứu dữ liệu ổ cứng uy tín, chuyên nghiệp & chất lượng không? 

  Cty Võ Nguyễn được xây dựng từ đội ngũ yêu nghề. Và được biết đến là công ty đầu nghành trong lĩnh vực sao lưu, sửa chữa & phục hồi dữ liệu. Với Founder Võ Ngọt có hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý ổ cứng, nhiều hơn 10.000 giờ trong phòng sạch hơn hàng ngàn ca dữ liệu được phục hồi thành công. 
  Ngoài ra, MR Bảo Long với 10 năm kinh nghiệm là kỹ sư chuyên xử lý sự cố khẩn cấp về raid array trên máy chủ, nas, san điển hình xử lý cho Sở Y tế Quảng Trị, VTC 16, BIG C Việt Nam, Vinamilk… 
  Thêm 2 cộng sự ở công ty là Mr Tuấn Toàn Mr Thiện Đoàn chuyên xử lý frimware & phục hồi dữ liệu. Mỗi năm, Võ Nguyễn xử lý trên 2000 khách hàng lấy lại dữ liệu tưởng chừng như bị mất. Vì vậy, Cty Võ Nguyễn có đủ khả năng giúp quý khách hàng khôi phục dữ liệu 100%. 

  Giá khôi phục dữ liệu ổ cứng có thể giảm nữa được không?

  Giá trên website là giá tốt nhất cho mỗi trường hợp cứu dữ liệu. Nhưng cty Võ Nguyễn có thể linh động giảm giá dịch vụ thêm nếu quý khách hàng chọn ít dữ liệu hoặc chỉ lấy lại dữ liệu cần. Ngoài ra, Võ Nguyễn còn có dịch vụ cứu dữ liệu khẩn cấp 1 giờ, chờ lấy nhanh trong ngày & lấy lại dữ liệu máy chủ Face To Face.

  Ổ cứng của tôi đã bị can thiệp từ một Cty khác thì Võ Nguyễn có nhận phục hồi dữ liệu không?

  Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà quý khách hàng không chọn Cty Võ Nguyễn đầu tiên. Nhưng quý khách hàng có thể yên tâm chúng tôi cố gắng làm tốt nhất công việc phục hồi dữ liệu của mình.

  • Có thể tỉ lệ phần trăm phục hồi dữ liệu sẽ thấp hơn hoặc giá dịch vụ sẽ tăng lên. Nhưng chúng tôi cam kết quý khách hàng chỉ trả phí khi có dữ liệu mình cần và có thể kiểm tra chúng.
  • Rất nhiều trường hợp can thiệp từ bên ngoài không thành công nhưng Cty Võ Nguyễn vẫn có thể phục hồi dữ liệu ổ cứng thành công với tỉ lệ 80% - 90%.

  Tôi cần cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng tại tphcm. Tôi có thể mang tới đâu để lấy lại file?

  Bạn cần cấp cứu dữ liệu ổ cứng tại tphcm thì có thể mang HDD đến địa chỉ 24/16 Đoàn Thị Điểm, P.1, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM hoặc bạn cần cứu dữ liệu thủ đức thì ghé 02 Trần Hưng Đạo, P. Hiệp Phú, TP.Thủ Đức. Ở Cần Thơ bạn có nhu cầu cần lấy lại dữ liệu thì liên hệ Hotline:0888-711-775 / 0974.756.775 Cty Võ Nguyễn làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 thời gan làm việc từ 8h sáng đến 6 giờ chiều. Sau 5'-10' kỹ sư của chúng tôi kiểm tra ổ đĩa cứng bằng máy chuyên dụng và thông báo chi tiết về tình trạng hiện tại của HDD. 

  Cứu dữ liệu ổ cứng giá bao nhiêu?

  Để trả lời chính xác câu hỏi trên bắt buộc phải kiểm tra trực tiếp ổ cứng bằng cách kết nối ổ cứng tới thiết bị (máy cứu dữ liệu) chuyên dụng để được chuẩn đoán chính xác & nhanh nhất. Sau khi, phát hiện ra lỗi ổ cứng sẽ có giá cụ thể cho từng trường hợp hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá khôi phục dữ liệu ở trên.

  Ngoài ra, Công ty Võ Nguyễn còn cung cấp dịch vụ​ cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội & cứu dữ liệu Đà Nẵng, khôi phục dữ liệu Cần Thơ, Thành Phố Thủ Đức, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,  Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ AnNinh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Hải Phòng theo phương tiện đường bộ, đường sắt hoặc chuyển phát nhanh.

  Công ty Cứu Dữ Liệu 24H cam kết cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả với quy trình minh bạch và máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

  Trân trọng!

  Thông tin liên hệ dịch vụ cứu dữ liệu máy tính tphcm

  • 24/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • B8 Cao Thị Chính, Phường Phú Thuận, Q.7, TPHCM
  • 02 Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức
  • Hoặc Lầu 3, 21 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0888711775 – 0974756775 - 0904 756 775(call + zalo)

  Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm thuế 10% VAT. 

  4.8/5 (5283 vote)
  Lấy mật khẩu giải nén

  Khách Hàng Đánh Giá Trên Google
  Dịch Vụ Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn

  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google