HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khôi phục dữ liệu ổ cứng giá rẻ từ 500K lấy liền trong ngày

Mục lục bài viết

  Khi chúng tôi tiếp xúc với nhiều khách hàng cần “khôi phục dữ liệu ổ cứng” tại TP.HCM - Thành Phố Thủ Đức, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ. Vì rất nhiều nguyên nhân kiến khách hàng mất dữ liệu sơ ý xoá nhầm file, người khác cố tình phá hoại hay thậm chí là phát sinh lỗi (bị bad sector, lỗi cơ) khi sử dụng trên máy tính để bàn, laptop, ổ cứng di động gắn ngoài...

  Trong tất cả các tình huống trên mọi khách hàng đều có tâm lý hoang mang, sợ không cứu được dữ liệu quan trọng hoặc có nhiều khách hàng sợ mất nhiều tiền. Sau đó, khách hàng tham khảo nhiều bài viết phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên mạng nhằm lấy lại dữ liệu bị mất nhưng rất tiếc rằng những thông tin trên các trang, website tham khảo đều là cóp nhặt ở nhiều nơi nên không hiệu quả có nhiều khách hàng đã mất dữ liệu vĩnh viễn của mình, khách hàng biết được là mình đã làm sai cách khi liên hệ với Võ Nguyễn và được tư vấn viên giải thích cụ thể cách làm đúng, khách hàng cũng khẳng định bài viết mà họ tham khảo không đề cập tới những vấn đề quan trọng gây nên việc mất dữ liệu vĩnh viễn trong quá trình làm.

  Lời khuyên của chúng tôi trong nhiều trường hợp mất DATA đều có khả năng lấy lại dữ liệu bị mất bằng phần mềm miễn phí hoặc có phí + phần cứng & máy móc chuyên dụng để phục hồi dữ liệu cấp độ chuyên gia. Võ Nguyễn sẽ hướng dẫn chi tiết “cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format, báo raw & bị cài đè win” hi vọng trong tương lai nếu bạn gặp tình huống tương tự có thể giúp bạn. Bạn xem qua quy trình phục hồi dữ liệu của Cứu dữ liệu 24h bên dưới:

  Quy trình cứu dữ liệu ổ cứng máy tính chuyên nghiệp

  Cách dùng phần mềm cứu dữ liệu máy tính ổ cứng báo raw format ghost nhầm hay cài đè win

  Như nói ở trên Võ Nguyễn sẽ hướng dẫn chi tiết phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format, ổ cứng báo raw, cài đè win có tên là R-studio data recovery mà các chuyên gia phục hồi dữ liệu thường dùng. Chúng tôi khẳng định có rất nhiều trường hợp đã thử và thành công và hoàn toàn miễn phí. Link tải R-studio Data Recovery Full Key tại đây 

  1. Giải nén tập tin phần mềm R-studio data recovery

  2. Chạy tiện ích  R-studio data recovery. Chọn ổ đĩa cứng hoặc phân vùng cần khôi phục dữ liệu bấm vào SCAN

  3. Sau khi, hoàn thành bước SCAN. Chọn phân vùng cần phục hồi dữ liệu & bấm vào OPEN DRIVE FILES

  4. Dữ liệu trong phân vùng được tìm thấy, chọn dữ liệu cần khôi phục file đã xóa

  5. Chọn nơi sao lưu dữ liệu sau đó nhấn OK

  Chỉ với 5 bước xử lý trên phần mềm R-studio data recovery bạn có thể lấy lại dữ liệu quan trọng của mình khi sử dụng máy tính cá nhân gặp phải vấn đề mất dữ liệu mà không phải cần cầm máy tính đến dịch vụ khôi phục dữ liệu máy tính ở bên ngoài.

  phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format, ổ cứng báo raw, cài đè win
   

  Lưu ý quan trọng: Nên lưu dữ liệu cần phục hồi vào ổ cứng (hoặc phân vùng) khác. Nghĩa là không được lưu dữ liệu lên phân vùng ổ cứng bị hỏng hoặc phân vùng cần khôi phục dữ liệu. 

  Tất cả các phần mềm cứu dữ liệu điều cho ra kết quả là giống nhau vì phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng” muốn viết & phát triển phải dựa vào hệ thống tập tin của hệ điều hành nên chúng tôi nhận thấy chúng khác ở những điểm sau: thời gian tìm & phân tích tập tin lâu hay mau, khác cách sắp xếp cấu trúc tập tin tìm thấy.

  Nhưng kết quả là tìm thấy dữ liệu bị mất GIỐNG NHAU. Vì vậy, bạn nên hạn chế dùng nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng khác nhau nếu vậy sẽ làm tổn hại đến “tuổi thọ” của ổ cứng máy tính bàn, laptop, ổ cứng di động gắn ngoài của mình.

  Cty Võ Nguyễn khuyên chỉ sử dụng duy nhất phần mềm R-stuio trong suốt quá trình phục hồi dữ liệu ổ cứng của mình. 

  Nếu bạn có nhu cầu cần tham khảo nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng hơn Võ Nguyễn xin giới thiệu TOP 14 phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, ưu việt mới nhất năm 2024:

  1. Phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng bị format, Raw, cài đè windowns tốt nhất ReclaiMe Data Recovery 
  2. Phần mềm phục hồi dữ liệu bị xoá EaseUS Wizard 
  3. Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính mạnh mẽ R-studio 
  4. Recuva - Phần mềm khôi phục tập tin, dữ liệu trên máy tính hiệu quả
  5. Cách khôi phục file đã xoá vĩnh viễn trong thùng rác
  6. iCare Data Recovery 8.2.0.5 - Công cụ chuyên hồi phục dữ liệu đã xóa
  7. DiskGetor Data Recovery 4.0 - Phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả
  8. Easeus data recovery wizard 11 - Phần mềm khôi phục file nhanh chóng
  9. Nucleus Kernel for Fat and NTFS full crack phần mềm lấy lại dữ liệu
  10. Getdataback NTFS Portable phần mềm khôi phục dữ liệu toàn diện
  11. Tải Active File Recovery - Tiện ích khôi phục dữ liệu máy tính mạnh mẽ
  12. Ontrack EasyRecovery Toolkit For Windows công cụ cứu dữ liệu mới nhất 
  13. Bí quyết phục hồi dữ liệu bằng Recover my files full crack
  14. DiskGenius Professional 5.4.3.1328 khôi phục & quản lý phân vùng hiệu quả

  Bạn cần nhấp vào liên kết tương ứng để đọc bài viết chi tiết nhất. Hy vọng bài viết hướng dẫn lấy lại dữ liệu bị mất trên có thể giúp ích cho bạn. Nếu các phần mềm trên không thể giúp bạn lấy lại được dữ liệu thì khả năng cao ổ cứng của bạn gặp phải lỗi vật lý khá nặng. Phải dùng đến công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Bạn nên cân nhắc sử dụng "dịch vụ cứu dữ liệu" với chi phí có thể là đắt đỏ.

  Chi tiết bảng giá dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng

  Bất cứ đơn vị nào khi được hỏi về báo giá khôi phục dữ liệu hay chi phí để cứu dữ liệu là bao nhiêu, đều sẽ không có một câu trả lời cụ thể. Bởi thực tế tình hình hư hại của mỗi thiết bị là khác nhau. Tuy nhiên, với cuudulieu24h.com, chúng tôi có một bảng giá tính toán công khai để bạn có thể dễ dàng ước tính khoản tiền mình sẽ phải bỏ ra cho một lần “khôi phục dữ liệu ổ cứng” chiếc máy tính thân yêu của mình

  Stt Lỗi cơ bản Chi phí (VNĐ) Thời gian xử lý
  1 Dữ liệu bị lỗi như Ghost nhầm, Setup win nhầm 500,000 - 2,000,000 2 giờ - 4 giờ
  2 Thiết bị lỗi Firmware, Bad sector, không thể truy cập, nhìn thấy dữ liệu không thể copy
    Đĩa cứng từ 40GB-200GB 800,000 - 1,500,000 1 ngày - 2 ngày
  Đĩa cứng từ 250GB-750GB 1,600,000 - 2,500,000
  Đĩa cứng trên 1TB Liên hệ Võ Nguyễn để có báo giá tốt nhất
  3 Khôi Phục dữ liệu trên USB, Thẻ nhớ
    Dung lượng từ 64MB-1GB 700,000 1 ngày - 3 ngày
  Dung lượng từ 2GB-8GB 2,000,000
  4 Bắt buộc can thiệp chuyên sâu vào mâm đĩa với những lỗi như: kêu cơ, gõ mạnh, chạy phát ra âm thanh....
    HDD từ 10GB-40GB 1,500,000 2 ngày - 4 ngày 
  HDD từ 60GB-160GB 2,200,000
  HDD từ 200GB-250GB 2,500,000
  HDD từ 320GB-500GB 3,200,000
  HDD có dung lượng từ 750GB trở lên Liên hệ Võ Nguyễn để có báo giá tốt nhất
  5 Cứu dữ liệu Server/Nas (đơn giá * số lượng ổ đĩa)
    HDD từ 36GB - 146GB 3,000,000 Sau 1 giờ - Khách hàng có thể kiểm tra cấu trúc dữ liệu
  HDD từ 300GB - 2TB 4,000,000
  HDD từ 3TB  - 6TB 6,000,000
  HDD từ 8TB - 10TB 8,000,000
  6 Cứu dữ liệu San Liên hệ Võ Nguyễn để có báo giá tốt nhất

   

  Cty Võ Nguyễn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ “cứu dữ liệu ổ cứng” chuyên nghiệp với chi phí minh bạch và rẻ nhất Việt Nam. Chúng tôi, cam kết không phát sinh thêm phí & chỉ tính phí 1 lần khi khách hàng thấy dữ liệu của mình, bảo mật thông tin khách hàng bằng văn bản có hiệu lực trước pháp luật.
  Trường hợp khách hàng cần cứu dữ liệu nhưng ở xa cần biết chi phí phục hồi dữ liệu trước xin vui lòng cung cấp thông tin sau:

  • Ổ cứng của quý khách đang sử dụng là của hãng nào sản xuất (Seagate, Hitachi, WD, Toshiba, Samsung,...

  • Thông tin Model chính xác: ST500, HD050HJ, WD500, HTS5450, DT01A ...

  • Tình trạng lỗi của ổ cứng: lúc nhận lúc không, bị đơ máy, kêu lạch cạch, lỗi cơ, động cơ không quay, cháy, nổ...

  Hoặc khách hàng có thể đăng kí trực tiếp vào form mẫu “nhận báo giá” bên phải trang để kỹ sư của Võ Nguyễn xem xét & đánh giá mức độ thiệt hại và đưa ra tư vấn, phương pháp xử lý chi tiết cũng như báo giá dịch vụ cạnh tranh nhất.

  Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng hdd ssd không nhận uy tín giá rẻ tại hcm

  Hơn 15 năm làm trong lĩnh vực “ khôi phục dữ liệu ổ cứng” Cty Võ Nguyễn đã xử lý có đến 65% ổ cứng không nhận trên máy tính điều liên quan tới phần cứng. Nói rõ hơn là ổ cứng phát sinh lỗi trong quá trình xử dụng bao gồm ổ cứng bị hỏng mạch, ổ cứng bị bad, ổ cứng báo raw, ổ cứng chết cơ...

  Và những năm gần đây công nghệ chip Flash ra đời để cải thiện tốc độ đọc, ghi nên người đùng bắt đầu dần chuyển sang sử dụng ổ cứng ssd nhiều hơn. Không giống như chết cơ trên hdd ổ cứng ssd phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng là vẫn có bad sector, cháy, nổ chip & nhiều nhất là lỗi phần sụn (frimware) trong tất cả các tình huống này máy cứu dữ liệu ổ cứng ssd chỉ có thể xử lý khắc phục lấy lại dữ liệu nhưng ổ cứng cũ không thể tái sử dụng lại.

  Ngoài các nguyên nhân kể trên 35% lỗi còn lại do virust, do quá trình sử dụng dữ liệu của USER hoặc có thể gặp phải mất dữ liệu do tác nhân bên ngoài. Lỗi phần mềm ai cũng đã từng gặp phải cách xử lý thì có thể tham khảo bên phía dưới bài viết. Võ Nguyễn đi vào chi tiết lỗi phần cứng với những trường hợp phổ biến thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng máy tính

  quá trình khôi phục dữ liệu ổ cứng HDD-SSD

  Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad

  Lỗi bad sector khá là phổ biến nhưng vẫn có nhiều người không biết bad ổ cứng là gì? Lỗi bad sector là một lỗi xảy ra trên phiến đĩa của ổ cứng. Lỗi này sẽ tạo ra một khoảng đĩa trống mà không có khả năng đọc, ghi dữ liệu cũng như người sử dụng không thể thao tác được trên đó. Muốn cứu dữ liệu phải có máy chuyên dụng để đọc toàn bộ những sector tốt sau đó đọc lại những sector bị bad bằng cách sử dụng các độ trễ khác nhau (đọc chậm) được tính bằng ms (miligiây) máy chuyên dụng sẽ cố gắng đọc tối đa để khôi phục dữ liệu nhiều nhất có thể.

  Xin lưu ý: Đối với ổ cứng bị bad không nên cố gắng đọc vì nhiều khách hàng cố gắng đọc đi đọc lại bằng  “phần mềm cứu dữ liệu bằng hirent” kết quả là ổ cứng không thể lấy lại dữ liệu dẫn đến hậu quả là bị mất dữ liệu quan trọng của mình vĩnh viễn vì ổ cứng bị xước đĩa.

  Trường hợp “cứu dữ liệu ổ cứng bị bad” Võ Nguyễn có hẳn một bài viết rất chi tiết nhấn vào liên kết ở phía trước.

  Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ

  Trường hợp ổ cứng gặp vấn đề, có phát ra những âm thanh lạch cạch, xẹc xẹc, lọc cọc thì đó chính là dấu hiệu thông thường để chúng ta có thể kết luận ổ cứng gặp vấn đề chết cơ. Đây được đánh giá là hiện tượng hay xuất hiện ở ổ cứng cơ (HDD) cần nhanh chóng tìm kiếm tìm dịch vụ “cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ” nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Trường hợp chết cơ rất khó khăn khi xử lý vì tất cả khâu xử lý trong phòng sạch, thiết bị thay thế đầu đọc nhập khẩu từ Nga, EU còn có linh kiện thay thế tương thích nó là ổ cứng tương đương có những thông số thích hợp để tiến hành hoán đổi đầu đọc và  ổ cứng chết cơ có thể nhận dạng + trích xuất & khôi phục dữ liệu bằng máy chuyên dụng. Cty Võ Nguyễn sử dụng máy PC3000 Portable III nhập khẩu trực tiếp từ ACE LAB để phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ của khách hàng.

  Cách cứu dữ liệu chết cơ

  Khách hàng cần biết:
  Vì tính chất công việc là phức tạp nên quý khách hàng yêu cầu được tư vấn rõ ràng chi tiết, cho biết giá cả từ đầu và phải cam kết không tính thêm phí hay tăng phí với bất kì tình huống khi ổ cứng bị chết cơ.

  Khách hàng không được tự ý tháo mở bên trong của ổ cứng vì khi tháo mở ổ cứng môi trường không đạt chuẩn nguy cơ bụi bẩn trong không khí lọt vào bên trong ổ cứng và nguy hiểm nhất là làm xước bề mặt từ đẫn đến không thể lấy lại dữ liệu ổ cứng. Hoặc có những trường hợp khôi phục dữ liệu được nhưng không đầy đủ.

  Bài viết chi tiết về nguyên nhân, đấu hiệu nhận biết “cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ

  Ngoài cứu dữ liệu ổ cứng không nhận Võ nguyễn còn cung cấp: cứu dữ liệu máy tính không lên, phục hồi dữ liệu ổ cứng di động gắn ngoài vô tình làm rơi & cứu dữ liệu laptop bị vô nước là những dịch vụ nổi bật mà Cty Võ Nguyễn cung cấp. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá cứu dữ liệu để có thể biết mức giá dự trù cho dich vụ lấy lại file của mình.

  Tiêu chí lựa chọn trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín tại Hà Nội HCM Thủ Đức Đà Nẵng và Cần Thơ  

  Tiêu chí lựa chọn trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín tại Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ

  Thật không may, khi ổ cứng máy tính của bạn có vấn đề là không thể nhìn thấy dữ liệu bên trong nó khiến bạn hoang mang. Tuy nhiên, bạn cần lấy lại bình tĩnh tìm hiểu rõ ngọn ngành và nắm rõ các nguyên tắc cơ bản để “cấp cứu ổ cứng của mình” bằng cách xác định lỗi của ổ cứng (mô tả các lỗi thương gặp được nêu ra ở trên) và kịp thời ứng cứu & xử lý theo quy trình để tránh hư hại thêm cho ổ cứng.

  Theo kinh nghiệm của Võ Nguyễn khuyên không nên tắt & bật, khởi động lại máy tình quá nhiều lần. Nếu bạn làm đúng tất cả các bước trên thì đã góp phần đẩy nhanh quá trình phục hồi dữ liệu ở cấp độ chuyên gia & vì bệnh nó nhẹ hơn nên giảm khá khá khoản phí dành cho dich vụ cứu dữ liệu cũng như giảm rủi ro gây mất dữ liệu vĩnh viễn.

  Khách hàng có thể xem qua những tiêu chí cần có mà Cty Võ Nguyễn liệt kê để có thêm thông tin trong quá trình tìm kiếm một công ty cứu dữ liệu ổ cứng tại tphcmthành phố thủ đức, cần thơ & hà nội:

  Công cụ khôi phục dữ liệu (thiết bị cứu dữ liệu)

  Để hoàn thành tốt việc khôi phục dữ liệu cho khách hàng thì ngoài kiến thức & kinh nghiệm chuyên môn thì công cụ máy móc đóng góp một phần rất quan trọng trong mỗi trường hợp khôi phục dữ liệu thành công. Võ Nguyễn may mắn đã đầu tư hầu hết trang thiết bị hiện đại để phục vụ vào công việc của mình. Trong đó có thể kể đến:

  Công cụ khôi phục dữ liệu của ACE LAB

  Data Recovery Service In Viet Nam

  • PC3000 Portable III
  • PC3000 Express
  • PC3000 UDMA - E
  • PC3000 SAS
  • PC3000 FLASH
  • PC3000 SSD

  Công cụ phục hồi dữ liệu ổ cứng của MRT LAB 

  • MRT EXPRESS

  Công cụ phục hồi usb, thẻ nhớ

  • Visual Nand Reconstructor
  • Flash Extractor

  Chuyên nghiệp

  • Khách hàng không mất tiền để kiểm tra và chuẩn đoán tình trạng ổ cứng, thiết bị cần khôi phục dữ liệu

  • Chỉ cần thời gian không quá 10- 20 phút để kiểm tra tình trạng ổ cứng, thiết bị cần cứu dữ liệu. Thời gian này là đủ cho một kỹ sư khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp có thể tìm ra nguyên nhân mất dữ liệu, tình trang thiết bị và có thể “ BÁO GIÁ CHI PHÍ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU VÀ THỜI GIAN HOÀN THÀNH

  • Một công ty cứu dữ liệu chuyên nghiệp chỉ thực hiện công việc cứu dữ liệu khi nhận được sự đồng ý của khách hàng

  Giá trị

  • Bạn có thể yêu cầu hình ảnh thực tế của thiết bị cứu dữ liệu hoặc phòng sạch Classroom 100, để đảm bảo công việc cứu dữ liệu trong trường hợp ổ cứng bị chết cơ , hư hại vật lý sẽ được thực hiện trong các điều kiện thích hợp

  • Các kỹ thuật viên, kĩ sư hàng đầu có kỹ năng khôi phục dữ liệu và ‘’ phải giải thích những gì sẽ được làm với thiết bị cần cứu dữ liệu với khách hàng ‘’ , tại sao nó là cần thiết, cho dù để mua một ổ đĩa cứng tài trợ trong trường hợp ổ đĩa cứng hư vật lý, chết cơ và chi phí dịch vụ

  Cam kết

  " KHÔNG CÓ DỮ LIỆU, KHÔNG TỐN PHÍ " là miễn phí kiểm tra và báo giá, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần khi nhận được dữ liệu và không phát sinh bất kì chi phí nào. Nếu “không thể lấy lại dữ liệu” từ thiết bị của bạn thì hiển nhiên bạn sẽ không trả bất kì chi phí nào. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần phải mang thiết bị của mình đến công ty để được các kỹ sư tiến hành kiểm tra mức độ thiệt hại, biết được tỉ lệ thành công và thời gian hoàn thành.

  Cam kêt dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng

  Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt nhiều câu hỏi và tình huống xảy ra đối với thiết bị của mình để kỹ thuật viên giải thích chi tiết về hướng phương pháp xử lý, thời gian & chi phí. Hoặc khách hàng có thể yêu cầu “cứu dữ liệu lấy ngay” để xem Cty đó có đáp ứng hay không ?

  Nếu họ không thể dáp ứng nhiều khả năng họ không thể tự xử lý cứu dữ liệu lấy ngay được mà mang qua nơi khác để xử lý. Công ty nào giải thích càng rõ ràng, càng chi tiết đich thực họ là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu ổ cứng nên khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.

  Khi quý khách hàng đã có đầy đủ những tiêu chí khách hàng có thể nhấc điện thoại lên để liên hệ trước để được sắp xếp lịch hẹn tránh làm mất thêm thời gian chờ đợi. Qua đây, Võ Nguyễn nhấn mạnh với quý khách hàng tiêu chí “cứu dữ liệu giá rẻ” có thể không phải là ưu điểm của những công ty cứu dữ liệu máy tính Chuyên Nghiêp.

  Xem thêm: Dịch vụ cứu dữ liệu máy chủ chuyên nghiệp, khẩn cấp của Võ Nguyễn!

  Địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp tại TPHCM Thành Phố Thủ Đức Hà Nội Cần Thơ Đà Nẵng

  Võ Nguyễn là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng di dộng gắn cổng usb, ổ cứng ssd & hdd máy tính, máy chủ (server), thiết bị NAS văn phòng & hệ thống SAN trên toàn quốc. Cung cấp giải pháp cho các đồng nghiệp nước ngoài thông qua remote từ xa bằng phần mềm teamview.

  • Có 15 năm trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu. Mỗi năm chúng tôi giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại dữ liệu tưởng chừng như bị mất vĩnh viễn

  • Trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại Liên Bang Nga & EU

  • Kỹ sư được đào tạo, cập nhật công nghệ mới & bồi dưỡng chuyên môn tại NGA, ĐỨC & CHINA

  • Võ Nguyễn cũng là cộng tác viên của báo vnexpess.net, dantri.com.vn, genk.vn .. và các diễn đàn công nghệ trong việc tham vấn ý kiến chuyên môn về lĩnh vực sao lưu, phục hồi, bảo vệ an toàn của dữ liệu

  Những khách hàng lớn của Võ Nguyễn: Lấy lại dữ liệu ổ cứng cho hệ thống SAN cho VTC16  với cấu hình Raid50 hay trường hợp khôi phục dữ liệu cho BIG C Việt Nam đã bị can thiệp nhưng không thành công với cấu hình Raid5 hoặc trường hợp phục hồi dữ liệu máy chủ cho Trường đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh với cấu hình Raid0 và một thời gian dài hỗ trợ kỹ thuật, trực tiếp sữa chữa,  phục hồi dữ liệu cho Anh Thiên Thy (trung tâm cứu dữ liệu 911 ở sài gòn). Và còn nhiều trường hợp cứu dữ liệu khó khăn hơn mà Võ Nguyễn không tiện nêu ra tại đây...

  Những câu hỏi quý khách hàng thường thắc mắc:

  Võ Nguyễn có phải là đơn vị cứu dữ liệu ổ cứng uy tín, chuyên nghiệp & chất lượng không? 

  Cty Võ Nguyễn được xây dựng từ đội ngũ yêu nghề. Và được biết đến là công ty đầu nghành trong lĩnh vực sao lưu, sửa chữa & phục hồi dữ liệu. Với Founder Võ Ngọt có hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý ổ cứng, nhiều hơn 10.000 giờ trong phòng sạch hơn hàng ngàn ca dữ liệu được phục hồi thành công. 
  Ngoài ra, MR Bảo Long với 10 năm kinh nghiệm là kỹ sư chuyên xử lý sự cố khẩn cấp về raid array trên máy chủ, nas, san điển hình xử lý cho Sở Y tế Quảng Trị, VTC 16, BIG C Việt Nam, Vinamilk… 
  Thêm 2 cộng sự ở công ty là Mr Tuấn Toàn Mr Minh Phú chuyên xử lý frimware & phục hồi dữ liệu. Mỗi năm, Võ Nguyễn xử lý trên 2000 khách hàng lấy lại dữ liệu tưởng chừng như bị mất. Vì vậy, Cty Võ Nguyễn có đủ khả năng giúp quý khách hàng khôi phục dữ liệu 100%. 

  Giá khôi phục dữ liệu ổ cứng có thể giảm nữa được không?

  Giá trên website là giá tốt nhất cho mỗi trường hợp cứu dữ liệu. Nhưng cty Võ Nguyễn có thể linh động giảm giá dịch vụ thêm nếu quý khách hàng chọn ít dữ liệu hoặc chỉ lấy lại dữ liệu cần. Ngoài ra, Võ Nguyễn còn có dịch vụ cứu dữ liệu khẩn cấp 1 giờ, chờ lấy nhanh trong ngày & lấy lại dữ liệu máy chủ Face To Face.

  Ổ cứng của tôi đã bị can thiệp từ một Cty khác thì Võ Nguyễn có nhận phục hồi dữ liệu không?

  Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà quý khách hàng không chọn Cty Võ Nguyễn đầu tiên. Nhưng quý khách hàng có thể yên tâm chúng tôi cố gắng làm tốt nhất công việc phục hồi dữ liệu của mình.

  • Có thể tỉ lệ phần trăm phục hồi dữ liệu sẽ thấp hơn hoặc giá dịch vụ sẽ tăng lên. Nhưng chúng tôi cam kết quý khách hàng chỉ trả phí khi có dữ liệu mình cần và có thể kiểm tra chúng.
  • Rất nhiều trường hợp can thiệp từ bên ngoài không thành công nhưng Cty Võ Nguyễn vẫn có thể phục hồi dữ liệu ổ cứng thành công với tỉ lệ 80% - 90%.

  Tôi cần cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng tại tphcm. Tôi có thể mang tới đâu để lấy lại file?

  Bạn cần cấp cứu dữ liệu ổ cứng tại tphcm thì có thể mang HDD đến địa chỉ 24/16 Đoàn Thị Điểm, P.1, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM hoặc bạn cần cứu dữ liệu thủ đức thì ghé 02 Trần Hưng Đạo, P. Hiệp Phú, TP.Thủ Đức. Ở Cần Thơ bạn có nhu cầu cần lấy lại dữ liệu thì liên hệ Hotline:0888-711-775 / 0974.756.775 Cty Võ Nguyễn làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 thời gan làm việc từ 8h sáng đến 6 giờ chiều. Sau 5'-10' kỹ sư của chúng tôi kiểm tra ổ đĩa cứng bằng máy chuyên dụng và thông báo chi tiết về tình trạng hiện tại của HDD. 

  Cứu dữ liệu ổ cứng giá bao nhiêu?

  Để trả lời chính xác câu hỏi trên bắt buộc phải kiểm tra trực tiếp ổ cứng bằng cách kết nối ổ cứng tới thiết bị (máy cứu dữ liệu) chuyên dụng để được chuẩn đoán chính xác & nhanh nhất. Sau khi, phát hiện ra lỗi ổ cứng sẽ có giá cụ thể cho từng trường hợp hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá khôi phục dữ liệu ở trên.

  Ngoài ra, Công ty Võ Nguyễn còn cung cấp dịch vụ​ cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội & cứu dữ liệu Đà Nẵng, khôi phục dữ liệu Cần Thơ, Thành Phố Thủ Đức, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,  Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ AnNinh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Hải Phòng theo phương tiện đường bộ, đường sắt hoặc chuyển phát nhanh.

  Công ty Cứu Dữ Liệu 24H cam kết cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả với quy trình minh bạch và máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

  Trân trọng!

  Thông tin liên hệ dịch vụ cứu dữ liệu máy tính tphcm

  • 24/16 Đoàn Thị Điểm, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • B8 Cao Thị Chính, Phường Phú Thuận, Q.7, TPHCM
  • 02 Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, Thành Phố Thủ Đức
  • Hoặc Lầu 3, 21 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0888711775 – 0974756775 - 0904 756 775(call + zalo)

  Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm thuế 10% VAT. 

  Lấy mật khẩu giải nén

  Khách Hàng Đánh Giá Trên Google
  Dịch Vụ Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn

  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google
  review on google