HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ

Cứu dữ liệu ổ cứng Đà Nẵng nhanh chóng, bảo mật top1


Cty uy tín, chuyên nghiệp phục hồi dữ liệu máy tính tại Đà Nẵng?

Khi nói về cứu dữ liệu ổ cứng máy tính tại Đà Nẵng đủ năng lực và trang bị máy móc chuyên dụng, công cụ hiện đại chỉ một vài Công ty. Vì ít nên quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ về "GIÁ CẢ, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, UY TÍN". Tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra là "GIÁ CAO, BÁO ĐI - BÁO LẠI nhiều lần" và quan trọng nhất là "LÀM CHO Ổ CỨNG BỊ NẶNG HƠN KHI KHÔNG THỂ PHỤC HỒI DỮ LIỆU" hoặc thậm chí là  "MẤT DỮ LIỆU DỮ LIỆU VĨNH VIỄN". 

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Đà Nẵng của Võ Nguyễn 

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp giải pháp và dịch vụ cứu dữ liệu tại Hồ Chí Minh và được biết đến là địa chỉ cứu dữ liệu uy tín tại Việt Nam với hàng ngàn khách hàng trong mỗi năm. Bạn có thể xem thêm "giới thiệu đôi nét về Công ty Võ Nguyễn". Võ Nguyễn nhập khẩu thiết bị cứu dữ liệu hiện đại, kỹ sư có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phục hồi dữ liệu ổ cứng. Công ty Võ Nguyễn có thể tự tin khẳng định mang tới giải pháp hoàn hảo, an toàn và rất ít rủi ro khi bạn cần lấy lại dữ liệu ổ cứng bị hỏng.

Chúng tôi, có một quy trình kiểm tra, báo giá trực tiếp CÔNG KHAI, MINH BẠCH trước sự chứng kiến của khách hàng. Khách hàng chỉ trả tiền khi có đủ dữ liệu mình cần. Chúng tôi, xử lý tất cả các ổ cứng lỗi : máy tính không lên, ổ cứng bị bad, ổ cứng bị raw, ổ cứng chết cơ, hệ thống máy chủ bị lỗi, nas văn phòng bị hỏng, ổ cứng thẻ nhớ usb...Nếu bạn phân vân về giá dịch vụ có thể tham khảo bảng giá khôi phục & cứu dữ liệu ổ cứng Võ Nguyễn tại đây:

Stt Lỗi cơ bản Chi phí (VNĐ) Thời gian xử lý
1 Dữ liệu bị lỗi như Ghost nhầm, Setup win nhầm 500,000 - 2,000,000 2 giờ - 4 giờ
2 Thiết bị lỗi Firmware, Bad sector, không thể truy cập, nhìn thấy dữ liệu không thể copy
  Đĩa cứng từ 40GB-200GB 800,000 - 1,500,000 1 ngày - 2 ngày
Đĩa cứng từ 250GB-750GB 1,600,000 - 2,500,000
Đĩa cứng trên 1TB Liên hệ Võ Nguyễn để có báo giá tốt nhất
3 Khôi Phục dữ liệu trên USB, Thẻ nhớ
  Dung lượng từ 64MB-1GB 700,000 1 ngày - 3 ngày
Dung lượng từ 2GB-8GB 2,000,000
4 Bắt buộc can thiệp chuyên sâu vào mâm đĩa với những lỗi như: kêu cơ, gõ mạnh, chạy phát ra âm thanh....
  HDD từ 10GB-40GB 1,500,000 2 ngày - 4 ngày 
HDD từ 60GB-160GB 2,200,000
HDD từ 200GB-250GB 2,500,000
HDD từ 320GB-500GB 3,200,000
HDD có dung lượng từ 750GB trở lên Liên hệ Võ Nguyễn để có báo giá tốt nhất
5 Cứu dữ liệu Server/Nas (đơn giá * số lượng ổ đĩa)
  HDD từ 36GB - 146GB 3,000,000 Sau 1 giờ - Khách hàng có thể kiểm tra cấu trúc dữ liệu
HDD từ 300GB - 2TB 4,000,000
HDD từ 3TB  - 6TB 6,000,000
HDD từ 8TB - 10TB 8,000,000
6 Cứu dữ liệu San Liên hệ Võ Nguyễn để có báo giá tốt nhất

 

Cứu dữ liệu tại Đà Nẵng được chúng tôi trang bị máy PC3000 Portable III, PC3000 SAS, MRT Utral, phòng sạch Clasroom 100 hỗ trợ mạnh mẽ phục vụ cho việc khôi phục dữ liệu ổ cứng tại đây. Rất nhiều CƠ QUAN, CÔNG TY,  XÍ NGHIỆP đã sử dụng dịch vụ khôi phục & phục hồi dữ liệu ổ cứng của Võ Nguyễn. Giá sẽ còn cạnh tranh hơn nếu bạn mô tả chính xác lỗi trên ổ cứng gặp phải. Cam kết của Võ Nguyễn " bạn chỉ trả tiền khi có dữ liệu cần và đồng ý copy dữ liệu đó". 

cuu du lieu o cung tai da nang chet co

Cam kết, giá trị & thời gian

  • Với cam kết " KHÔNG CÓ DỮ LIỆU, KHÔNG TỐN PHÍ " miễn phí kiểm tra và báo giá đối với thiết bị cần cứu dữ liệu, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần khi nhận được dữ liệu và không phát sinh bất kì chi phí nào. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần phải mang thiết bị của mình đến công ty cứu dữ liệu tại Đà Nẵng để được các kỹ sư tiến hành kiểm tra mức độ thiệt hại, biết được tỉ lệ thành công và thời gian hoàn thành

  • Giá trị Bạn có thể yêu cầu hình ảnh thực tế của thiết bị cứu dữ liệu ổ cứng hoặc phòng sạch Classroom 100, để đảm bảo công việc cứu dữ liệu ổ cứng trong trường hợp bị chết cơ, hư hại vật lý sẽ được thực hiện trong các điều kiện thích hợp. Và các kỹ thuật viên của Võ Nguyễn sẽ có kỹ năng phục hồi dữ liệu và ‘’ phải giải thích những gì sẽ được làm với thiết bị cần cứu dữ liệu với khách hàng ‘’, tại sao nó là cần thiết, cho dù để mua một ổ đĩa cứng tài trợ trong trường hợp ổ đĩa cứng hư vật lý, chết cơ và chi phí dịch vụ.

  • Sẽ không mất nhiều thời gian  Dịch vụ phục hồi dữ liệu tại Đà Nẵng giúp cho khách hàng giải quyết công việc nhanh chóng khi cần dữ liệu trong đĩa cứng bị hỏng, thẻ nhớ hoặc thậm chí là máy chủ (server), hệ thống Nas, hệ thống San. Thời gian dự kiến ghost nhầm, setup win nhầm 2-4 giờ; lỗi frimware, bad sector 1-2 ngày; trường hợp chết cơ 2-3 ngày. Đối với những trường hợp khác cần kiểm tra & báo trực tiếp.

Ngoài ra, đối với những trường hợp các tỉnh lân cận cần dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng như Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi có thể liên hệ trực tiếp đến những chi nhánh gần nhất​ để được hỗ trợ nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cứu dữ liệu hà nội của Võ Nguyễn

Những trường hợp phục hồi dữ liệu dễ chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng có thể tự xử lý tại chỗ, những trường hợp khó khăn hơn chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất phone & zalo 0905414602 - 0888711775. 

cứu dữ liệu ổ cứng tại đà nẵng

Phân phối máy cứu dữ liệu MRT & đào tạo, chuyển giao công nghệ

Vào đầu năm 2020 Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn đã tiến hành đặt vấn đề và trở thành đối tác phân phối máy cứu dữ liệu MRT tại Việt Nam. Xuất sứ từ China với những ưu điểm vượt trội so với các máy cứu dữ liệu trên thị trường nhưng vẫn thua một tí nhỏ về mặt kỹ thuật, tối ưu phần mềm sửa chữa, trích xuất + phục hồi dữ liệu của máy cứu dữ liệu PC3000 Portable III  của ACELAB.

Ưu điểm rõ rệt nhất kể đến giá tiền và cách trả tiền cũng khác xa với những hãng khác. MRT Ultra cho phép khách hàng trả 1 lần hoặc trả từng tháng tới khi đủ tiền thì trở thành máy của chính mình và bạn sẽ chỉ trả phí cho từng lần UPDATE phiên bản mới từ hãng mà thôi. Như vậy, nếu bạn không sử dụng máy MRT Ultra để phục hồi dữ liệu ổ cứng thì bạn cân nhắc đóng tiền sau không nhất thiết tháng nào cũng đóng. Ngoài ra, chức năng của máy phục hồi dữ liệu MRT Ultra là “one click” đồng nghĩa với việc bạn chỉ nhấp chuột 1 lần và có thể sửa chữa lỗi tên ổ cứng bị lỗi.

Chính những lợi thế trên bạn có thể đặt chân vào ngành “phục hồi dữ liệu ổ cứng” dễ dàng với chỉ phí nhỏ, ít rủi ro. Hoặc thậm chí bạn muốn trở thành chuyên gia có thể liên hệ trực tiếp để được tranning từ kỹ sư của Cty Võ Nguyễn với chi phí vừa sức với doanh nghiệp, cty, cửa hàng tin học,IT hoặc các kỹ thuật viên máy tính đang sống và làm việc ở Đà Nẵng ... 

Mọi nguyện vọng của bạn có thể trở thành hiện thực nếu liên hệ với Cty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn phone & zalo 0888711775 (HCM) - 0905414602 (Đà Nẵng) trong thời gian sớm.

may cuu du lieu o cung da nang

Kiểm tra, phục hồi dữ liệu ổ cứng bằng MRT Ultra. Với trường hợp  phổ biến trên ổ cứng WD 4TB bị chậm

Địa chỉ trung tâm cứu dữ liệu trên toàn quốc

Công ty Võ Nguyễn còn cung cấp dịch vụ​ cứu dữ liệu ổ cứng thẻ nhớ usb và máy chủ (server) tại An GiangBà Rịa - Vũng TàuBắc GiangBắc KạnBạc LiêuBắc NinhBến TreBình ĐịnhBình DươngBình PhướcBình ThuậnCà MauCao BằngĐắk LắkĐắk NôngĐiện BiênĐồng NaiĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhHải DươngHậu GiangHòa BìnhHưng YênKhánh HòaKiên GiangKon Tum,  Lai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLào Cai, Long AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnPhú ThọQuảng Bình, Quảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng Trị, Sóc TrăngSơn LaTây NinhThái BìnhThái NguyênThanh HóaThừa Thiên Huế, Tiền GiangTrà VinhTuyên QuangVĩnh LongVĩnh PhúcYên BáiPhú Yên, cứu dữ liệu Cần ThơĐà NẵngHải PhòngHà Nội bằng đường chuyển phát nhanh hoặc quý khách hàng có thể gửi chành xe.

Khi ổ cứng của khách hàng bị hư, hỏng cần phục hồi dữ liệu. Vui lòng liên hệ dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Đà Nẵng :

  • Công ty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn
  • Đà Nẵng: Lầu 3, 21 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê
  • Hồ Chí Minh: 24/16 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận
  • Phone:  0888711775 – 0905414602