HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ

Chia sẻ đến bạn cách khôi phục dữ liệu usb, thẻ nhớ hiệu quả.


Thiết bị lưu trữ như cứu dữ liệu máy chủ tại hcm , ổ đĩa USB, ổ đĩa cứng SHDD, và ổ đĩa trạng thái rắn SSD tất cả thiết bị dựa trên công nghệ chíp flash. Công nghệ này có trọng lượng nhẹ, di động, và rất thuận tiện cho văn hóa on-the-go hiện nay. Tuy nhiên, giống như bất kỳ phương tiện truyền thông điện tử, và do kích thước nhỏ của họ và sử dụng thường xuyên, ổ đĩa lash đặc biệt dễ bị thất bại.

Chúng tôi, đã có nhiều năm kinh nghiệm phục hồi dữ liệu từ tất cả các sản phẩm  chíp flash bao gồm: thẻ nhớ máy ảnh, ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), ổ đĩa USB.

Nguyên nhân chính gây hư, hỏng usb & thẻ nhớ là người tiêu dùng (chính là bạn) đã chọn những Usb, thẻ nhớ có chất lượng kém hiện tại đang bán tại các trang thương mại điện tử hoặc của hàng tin học. Để khắc phục nguyên nhân này nên chọn những usb, thẻ nhớ có chất lượng tốt nhất có thể kể tới Lacie, Kington, Trancend … nên chọn usb có kích cỡ lớn dễ nhìn thấy để tránh thất lạc bạn nhé.

Nguyên nhân quan trọng không kém là cách sử dụng và cách cắm usb vào máy tính cũng quan trọng không kém. Đa phần hư hỏng usb có tới 20% là do vội vã rút vội usb mà chưa tắt trong windown hoặc sơ ý làm, quẹo hoặc gãy chân cắm usb.

Nguyên nhân còn lại là usb, thẻ nhớ không nhận (nhờ dịch vụ khôi phục dữ liệu kiểm tra trực tiêp); usb bị ẩn; usb bị xóa; usb bị format, usb bị lỗi …

Phần mềm khôi phục dữ liệu usb miễn phí

Khi bạn tra trên mang cụm từ “khôi phục dữ liệu thẻ nhớ” Google sẽ đưa rất rất kết quả, nhiều cách làm khác nhau hoặc chỉ đơn giản những người viết bài cố gắng tối ưu từ khóa tìm kiểm nhằm mục đích thu lượt xem. Vì vậy, Võ Nguyễn khuyên mọi người nên chọn 1 và chỉ 1 phần mềm khôi phục dữ liệu usb mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Đó là phần mềm khôi phục dữ liệu usb miễn phí có tên là R-studio Data Recovery.

Với phần mềm R-studio Data Recovery có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu usb bị xóa, khôi phục dữ liệu usb bị virus & khôi phục dữ liệu usb bị ẩn hiệu quả nhất. Cách sử dụng tôi sẽ làm video hướng dẫn ngay sau đây:

Cách khôi phục dữ liệu usb bị xóa, bị virus & bị ẩn hiệu quả nhất

Cách làm rất đơn giản người không rành về máy tính cũng có thể làm đc nha bạn. Đầu tiên, bạn download phần mềm sau đó làm trình tự như video hướng dẫn bạn nhé:

Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format

Cách làm cũng đơn giản sau khi tải phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ full crack tại GOOGLE DRIVE. Mở phần mềm và làm theo hướng dẫn của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, usb hỏng không nhận

cứu dữ liệu usb

Thất bại vật lý trên các sản phẩm đèn flash dựa trên có thể được gây ra bởi nhiều lý do khác nhau. Phổ biến nhất đó là kết quả của suy thoái của các chip bộ nhớ, các thành phần điện tử hoặc có thể chip điều khiển bị lỗi. Trong mỗi trường hợp bị lỗi vật lý, nó là bắt buộc mà bạn không sử dụng ổ đĩa flash của bạn để tránh bất kỳ thiệt hại nặng hơn, và một lần nữa tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành nhanh việc lấy lại dữ liệu cho bạn.

 

Tại sao bạn chọn dịch vụ cứu dữ liệu usb, thẻ nhớ của chúng tôi?

Một trong những thách thức lớn nhất của ngành công nghiệp phục hồi dữ liệu thẻ nhớ là phải đối mặt với sự chuyển đổi từ công nghệ lưu trữ kỹ thuật số từ và cơ khí để áp dụng công nghệ chíp flash. Quyết tâm vượt qua những rào cản về công nghệ này và để phát triển một giải pháp bền vững và lâu dài, phòng thí nghiệm của chúng tôi tập trung đầu tư và phát triển một số công cụ phục hồi rất phức tạp và kỹ thuật và đã tăng lên đáng kể tỷ lệ thành công của chúng tôi bằng cách cho phép chúng tôi truy cập trực tiếp từ các chip nhớ NAND để đọc mã hex, sau đó build lại cấu trúc dữ liệu.
khôi phục dữ liệu thẻ nhớ sd

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là đi đầu trong ngành khôi phục dữ liệu usb & thẻ nhớ của bạn từ nhũng lỗi cực kỳ đơn giản đến những hư hỏng vật lý phải can thiệp từ sâu bên trong chip flash. Thách thức phục hồi từ chíp flash là nó không theo một tiêu chuẩn nhất định. Điều này có nghĩa là chip bộ nhớ chính (nơi dữ liệu được lưu trữ) thường được xây dựng khác nhau bởi các nhà sản xuất khác nhau.  

Về cơ bản, chúng ta phải xác định làm thế nào nó được xây dựng để đạt được quyền truy cập vào các chip nhớ. Vì rất nhiều lí do khác nhau, nên tại sao bạn lại chọn chúng tôi để phục hồi dữ liệu usb, thẻ nhớ của bạn. Chi phí được báo sau khi kiểm tra thiết bị trực tiếp từ những chuyên gia của Võ Nguyễn. Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá cứu dữ liệu của chúng tôi.