HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ

Thiết bị lưu trữ như cứu dữ liệu máy chủ tại hcm , ổ đĩa USB, ổ đĩa cứng SHDD, và ổ đĩa trạng thái rắn SSD tất cả thiết bị dựa trên công nghệ chíp flash. Công nghệ này có trọng lượng nhẹ, di động, và rất thuận tiện cho văn hóa on-the-go hiện nay. Tuy nhiên, giống như bất kỳ phương tiện truyền thông điện tử, và do kích thước nhỏ của họ và sử dụng thường xuyên, ổ đĩa lash đặc biệt dễ bị thất bại. Chúng tôi, đã có nhiều năm kinh nghiệm phục hồi dữ liệu từ tất cả các sản phẩm  chíp flash bao gồm: thẻ nhớ máy ảnh, ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), ổ đĩa USB, và .....

PHỤC HỒI LOGIC

Định dạng mới hay người dùng xóa các tập tin hoặc định dạng Raw. Chúng tôi có thể phục hồi ảnh và tài liệu của bạn sau khi bạn đã vô tình xóa chúng hoặc định dạng mới thiết bị của bạn. Chú ý: Không lưu bất kỳ dữ liệu mới như thế này sẽ ghi đè lên dữ liệu của bạn ban đầu bị mất. Hãy cố gắng để lại tình trạng ban đầu và như thế cơ hội là rất cao. 

cứu dữ liệu usbPHỤC HỒI PHYSICAL

Thất bại vật lý trên các sản phẩm đèn flash dựa trên có thể được gây ra bởi nhiều lý do khác nhau. Phổ biến nhất đó là kết quả của suy thoái của các chip bộ nhớ, các thành phần điện tử hoặc có thể chip điều khiển bị lỗi. Trong mỗi trường hợp bị lỗi vật lý, nó là bắt buộc mà bạn không sử dụng ổ đĩa flash của bạn để tránh bất kỳ thiệt hại nặng hơn, và một lần nữa tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành nhanh việc lấy lại dữ liệu cho bạn.

 


TẠI SAO BẠN PHẢI CHỌN CHÚNG TÔI?

Một trong những thách thức lớn nhất của ngành công nghiệp phục hồi dữ liệu thẻ nhớ là phải đối mặt với sự chuyển đổi từ công nghệ lưu trữ kỹ thuật số từ và cơ khí để áp dụng công nghệ chíp flash. Quyết tâm vượt qua những rào cản về công nghệ này và để phát triển một giải pháp bền vững và lâu dài, phòng thí nghiệm của chúng tôi tập trung đầu tư và phát triển một số công cụ phục hồi rất phức tạp và kỹ thuật và đã tăng lên đáng kể tỷ lệ thành công của chúng tôi bằng cách cho phép chúng tôi truy cập trực tiếp từ các chip nhớ NAND để đọc mã hex, sau đó build lại cấu trúc dữ liệu.
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là đi đầu trong ngành công nghiệp này trong việc khôi phục thẻ nhớ của bạn từ cả hai bộ nhớ flash một cách logic và hư hỏng vật lý thiết bị . Thách thức chính với sự phục hồi từ chíp flash là nó không theo một tiêu chuẩn nhất định. Điều này có nghĩa là chip bộ nhớ chính (nơi dữ liệu được lưu trữ) thường được xây dựng khác nhau bởi các nhà sản xuất khác nhau .  Về cơ bản, chúng ta phải xác định làm thế nào nó được xây dựng để đạt được quyền truy cập vào các chip nhớ . Vì rất nhiều lí do khác nhau, nên tại sao bạn nên chọn chúng tôi để phục hồi từ chíp flash của bạn.