Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974 756 775

DỊCH VỤ

Dịch vụ Chúng Tôi

Cứu dữ liệu ổ cứng  nói riêng là quá trình đưa dữ liệu trở lại ban đầu càng nhiều càng tốt khi khách hàng không thể tiếp cận, các phương tiện lưu trữ bị hỏng như ổ đĩa cứng, thẻ flash, đĩa CD, DVD, các mảng Raid, và các thiết bị điện tử khác. Hoặc một số lý do khác như dữ liệu có thể bị mất do tự nhiên thiên tai, virus máy tính, phần cứng bị hỏng hóc hoặc lỗi của con người. Tùy thuộc vào nguyên nhân của sự mất dữ liệu hoặc do tác động từ bên ngoài nên gây ra lỗi thiết bị lưu trữ. Tuy nhiên, dữ liệu bị mất hầu hết không bị mất vĩnh viễn, nhưng chỉ đơn giản là không thể truy cập bởi các người sử dụng. 

#Danh Sách Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu :

1. Ổ Cứng
2. Thẻ Nhớ USB
3. Máy Chủ server
4. Ổ Đĩa SSD
5. CameraVới kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu và được biết đến là Công Ty phục hồi dữ liệu uy tín tại Việt Nam. Công ty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn sử dụng thiết bị của AcelabMrt Lab và 
Kỹ sư được đào tạo ở Nga và trung quốc chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu nhanh nhất với chính sách "không có dữ liệu - không tốn phí "
Việc đánh giá thiệt hại, Cty sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các đĩa cứng bằng máy chuyên dụng khôi phục dữ liệu của chúng tôi. Nên bắt buộc khách hàng phải mang thiết bị hư hỏng đến 
 
24/16 Đoàn Thị Điểm, Phường 01, Quận Phú Nhuận để được kiểm tra và báo giá chính xác cũng như biết tỉ lệ thành công là bao nhiêu?
Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty qua số 
  Hotline: 0888 711 775 - 0974 756 775

Logical lỗi

Các loại thiệt hại phổ biến hơn là thiệt hại hợp lý với một hệ thống tập tin. Thiệt hại hợp lý có thể được gây ra bởi mất điện, vấn đề phần cứng (ví dụ như các bộ điều khiển RAID), vấn đề xảy ra với đia cứng, không nhận trong bios, hoặc hệ thống treo.
Những trường hợp thường gặp phải :

- Ổ cứng, thẻ nhớ, usb bị báo raw hoặc báo lỗi format.
- Virust làm mất file, xoá file dữ liệu đang có 
- Phân vùng lại cho đĩa cứng, ghost bị gôm lại một phân vùng
- Máy chủ bị lỗi maintherboar mất cấu hình raid
- Nas, San bị lỗi frimware, không thể truy xuất mặc dù tất cả các đĩa cứng báo xanh
Tất cả các lỗi trên có thể được giải quyết trong bài viết : CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG RAWCỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG BỊ FORMAT nếu bạn làm theo hướng dẫn nhưng vẫn không thể giải quyết được.
Vui lòng, sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng của chúng tôi . Và thời gian dự kiến để xử lý cho tất cả  các lỗi trong 2 giờ (ngoại trừ máy chủ, nas, san có thể lâu hơn)

Physial lỗi
Thiệt hại vật chất để phương tiện lưu trữ có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau. Ví dụ, các ổ đĩa cứng có thể bị thất bại cơ khí như đầu đọc gõ, động cơ không quay, thiết bị điện tử bị lỗi trên board mạch.
Do tính phức tạp của quá trình, nhất thiệt hại vật chất không thể được sửa chữa bởi người dùng. Đầu tiên, người dùng thường không có phần cứng và chuyên môn kỹ thuật cần thiết cho một sửa chữa thiết bị. Ngoài ra, môi trường bình thường chỉ có thể làm phức tạp quá trình phục hồi. Cụ thể, mở một ổ cứng bên ngoài của một căn phòng sạch sẽ cho kết quả trong giải quyết bụi trên bề mặt của nó gây ra thiệt hại thêm cho bộ phận đầu và đĩa cứng. để bảo vệ các phương tiện truyền thông trong khi việc sửa chữa đang được thực hiện, các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện tất cả các công việc bên trong phòng Classroom 100 sạch.

Những trường hợp phổ biến
- Hỏng vi mạch, linh kiện điện tử
- Lỗi cơ kêu lạch cạch, trục motor không quay
- Hư, lỗi frimware
- Máy chủ không truy cập dữ liệu do hư nhiều hơn số ổ cứng cho phép
- Ổ cứng SSD không nhận, truy xuất dữ liệu chậm

Bạn có thể xem chi tiết những link bên dưới để biết lỗi của mình gặp phải :
- Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng
Dịch vụ cứu dữ liệu máy chủ

Dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng ssd
- Bảng giá dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng 

Ngoài cứu ổ cứng, chúng tôi còn có thể cứu ổ cứng máy chủ, Server trên nhiều loại khác nhau như  máy chủ hp, dell, intel, ibm... đa số là thành công hoặc thậm chí khách hàng yêu cầu lấy phân vùng hệ thống chạy win chúng tôi có thể làm được.

Ngoài máy chủ, chúng tôi còn xử lí trên hệ thống Storsge, Nas/San và đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại được dữ liệu quan trọng của mình. 

  • Đài Truyền Hình KTS VTC16 (12 Đĩa cứng 2TB WD lỗi San)
  • Thư Viện Trường Đại Học Y Dược (4 Đĩa cứng SCSI Lỗi Cơ)
  • UBNN Quận Tân Bình (4 Đĩa cứng SCSI Lỗi cấu hình Raid)
  • UBNN Quận Bình Tân (4 Đĩa cứng SAS Bad Ngành)
  • BigC Việt Nam ( Bị can thiệp từ bên ngoài không thành công )
  • Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh ( lỗi cấu hình Raid)
Bạn có thể tham khảo thêm Khách hàng tại CTY TNHH KHÔI PHỤC DỮ LIỆU VÕ NGUYỄN


Còn rất nhiều khách hàng được chúng tôi có cơ hội được hợp tác chưa được nêu ra ở trên. Với chúng tôi, dữ liệu của quý khách là quan tâm hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách, chúng tôi đã đầu tư hầu hết là thiết bị mới, hiện đại phục vụ tốt nhất áp dụng cho thẻ nhớ.