HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ

Dịch vụ khôi phục dữ liệu Apple Mac


cứu dữ liệu máy mac

Người dùng yêu thích các thiết bị Apple của họ. Theo thời gian, máy Mac và các sản phẩm khác của Apple không chỉ trở thành công cụ máy tính cá nhân. Chúng trở thành những cuốn sổ lưu niệm được bảo quản kỹ thuật số trong cuộc sống của bạn. Thông thường, mọi người không biết gì về phục hồi dữ liệu từ các thiết bị của Apple cho đến khi các thiết bị lưu trữ của họ ngừng hoạt động. iMac hoặc MacBook có thể bị lỗi do trục trặc phần cứng hoặc lỗi của con người. Đôi khi chúng bị rơi hoặc tiếp xúc quá nhiều với điều kiện môi trường khắc nghiệt. Thông thường người dùng thậm chí không nghe thấy các dấu hiệu cảnh báo về lỗi ổ đĩa sắp xảy ra. Dù lý do thất bại là gì, đột nhiên bạn có thể thấy mình cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ các chuyên gia để cứu dữ liệu từ máy Mac nhanh chóng.

Nguyên nhân lỗi mất dữ liệu macbook do con người

Trong quá trình sử dụng có thể xoá, deleted file nhầm bạn có thể sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng bằng R-studio for Mac
https://cuudulieu24h.com/tin-tuc/cach-lay-lai-du-lieu-o-cung-macbook.html

Nếu bạn có bản sao lưu từ  trước thì có thể sử dụng tiện ích time machine trên tất cả các phiên bản của Mac OS

Sao lưu dữ liệu trên máy mac
https://support.apple.com/vi-vn/guide/mac-help/mh35860/mac
Khôi Phục dữ liệu trên máy mac
https://support.apple.com/vi-vn/guide/mac-help/mh11422/10.15/mac/10.15

Nguyên nhân mất dữ liệu lỗi do phần cứng

  • Mất nguồn

  • Ổ cứng không nhận thấy

  • Bị rơi, va đập mạnh

  • Treo táo trên máy Macbook air, Macbook pro hoặc iMac

kiểm tra, cứu dữ liệu máy macbook trực tiếp


Dịch vụ khôi phục dữ liệu Máy Macbook 24h, Imac chuyên nghiệp

Trong tất cả các nguyên nhân chúng tôi có thể xử lý và phục hồi dữ liệu. Thời gian xử lý đối với trường hợp lỗi do phần cứng từ 3 ngày – 5 ngày làm việc. Chi phí được báo chi tiết sau khi khi kiểm tra bằng máy PC3000 Portable III hỗ trợ mạnh mẽ hệ thông phân vùng Mac OS như HFS+, APFSPC3000 Portable III hỗ trợ SSD Apple MacBook: M.2 NGFF PCI-e NVMe Macbook SSD 2013-2017 (pin 12 + 16). 
 

máy cứu dữ liệu Portable III

Dịc vụ khôi phục dữ liệu APPLE 24h CAM KẾT bảo mật dữ liệu của quí khách hàng 100%. Khách hàng chỉ trả tiền khi có thể mở và kiểm tra dữ liệu của mình đầy đủ.