Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974 756 775

Giới Thiệu

Cty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn  tự hào là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan nhà nước, công ty nước ngoài và liên kết với nhiều công ty phân phối ổ đĩa cứng,cá nhân trong lĩnh vực cứu dữ liệu máy chủ và trên mọi thiết bị lưu trữ. Ngoài ra, do công việc đặc thù là cứu dữ liệu nên Công Ty đã nhận dịch vụ bảo trì dữ liệu cho nhiều dự án lớn: Cty Massan (Q.1, HCM), Tập Đoàn Hoasen Group (Dĩ An, Bình Dương), Vinamilk Việt Nam .... 
Cty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn chỉ có văn phòng duy nhất tại24/16 Đoàn Thị Điểm, Phường 01, Quận Phú Nhuận tại TP.HCM

Năng lực Cty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn
Được thành lập 2002, chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu
- Mỗi năm, kỹ sư của chúng tôi được tập huấn và cập nhật công nghệ mới tại China (Vì Việt Nam thuộc kv Châu Á, các sự kiện diễn ra tại China)
- Tham gia các diễn đàn khôi phục dữ liệu có phí từ nước Anh, Nga, China
- Sử dụng hầu hết máy móc chuyên dụng được nhập khẩu những nước có nền khoa học phát triển trên thế giới

Tại đây, chúng tôi trang bị phòng lab đạt chuẩn (classrom 100), máy móc được trang bị đầy đủ tất cả được nhập khẩu từ Nga và Trung Quốc. Giúp chúng tôi xử lý nhanh chóng trong việc phục hồi dữ liệu. Trường hợp khẩn cấp, hãy gọi
  Hotline: 0888 711 775 - 0974 756 775 . Cty sẽ áp dụng trong 24h cho quý khách hàng.

 

Vật tư và linh kiện thay thế sẵn có. Nếu đĩa cứng của bạn bị hỏng trong kho chúng tôi có sẵn vật tư hoặc linh kiện thay thế, CTY KHÔI PHỤC DỮ LIỆU VÕ NGUYỄN sẽ kiểm tra và tiến hành xử lý sự cố bạn có thể chờ lấy ngay dữ liệu của mình sau khi hoàn thành.

CTY KHÔI PHỤC DỮ LIỆU VÕ NGUYỄN  khẳng định đã cấp cứu dữ liệu trong nhiều trường hợp khó hoặc mang qua nhiều chỗ khác mà không được.Khi đến với chúng tôi dữ liệu của bạn sẽ được an toàn.
phuc hoi du lieu bi can thiep
Với phương châm phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình đi kèm dịch vụ tốt , chế độ hậu mãi lâu dài. Cty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn cam kết với khách hàng là '' Không dữ liệu, không tốn phí ", tuyệt đối bảo mật dữ liệu bằng văn bản có tính pháp lý và độ tin cậy.
Với phòng lab class room đạt chuẩn quốc tế, công nghệ đến từ Nga. Chúng tôi, có thể khẳng định đủ khả năng giúp khôi phục lại dữ liệu của bạn bị mất. Nếu quý khách thật sự cần nhanh hãy liên hệ với bộ phận tiếp nhận sự cố      
 0888 711 775 để sắp xếp và tiến hành giải quyết khẩn cấp cho bạn. Hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
Một số ý kiến của khách hàng từ trang google doanh nghiệp của chúng tôi, được các bạn nước ngoài đánh giá khá cao và có uy tín trong lĩnh vực ổ cứng và máy chủ. 
                                 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU