Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974 756 775


Giới Thiệu

Công ty ra đời năm 2002 với mục đích giúp người dùng khôi phục dữ liệu máy tính của cá nhân hoặc doanh nghiệp.Võ Nguyễn dùng "công nghệ cao" để phục hồi dữ liệu cho nhiều khách hàng với máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu đối tác nước ngoài. Công ty sẽ khôi phục dữ liệu cho người dùng khi gặp các sự cố về ổ cứng, máy chủ (Server), NAS & hệ thống SAN.
’'Bảo mật thông tin cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Võ Nguyễn’’

Chúng tôi, cam kết với khách hàng mọi thông tin của khách hàng là tuyệt mật. Nên trên web của chúng tôi sẽ không cập nhật thông tin của khách hàng giống như những Cty khác đang làm.
Nên nhiều khách hàng lầm tưởng là chúng tôi không chuyên nghiệp trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu, không thực sự nhiều khách hàng. Mỗi tháng, Cty Võ Nguyễn phục hồi dữ liệu dao động từ 120-200 khách hàng mỗi tháng. Có tháng đỉnh điểm gần 300 khách hàng cần cứu dữ liệu. Nên chúng tôi muốn chia sẻ cho khách hàng biết rằng chúng tôi có thực lực, có kinh nghiệm, có máy móc hiện đại. Và Con người là cốt lõi ‘’Tâm-Tầm’’. Cái quan trọng chúng tôi muốn mang lại nhiều giá trị, cố gắng giảm thiểu rủi ro, giảm chi phí. Hiểu và cảm thông nỗi mất mát của khách hàng. Qua đó bảo mật thông tin khách hàng tránh ảnh hưởng đến công việc làm ăn của khách hàng với đối tác của mình.
‘’Luôn luôn sao lưu dữ liệu’’ là câu châm ngôn của chúng tôi. Trước và sau khi bàn giao dữ liệu dữ liệu cho khách hàng.

Vậy chúng tôi có gì khác biệt gì so với phần còn lại ?

  • Chúng tôi, có 15 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu
  • Máy móc & trang thiết bị chúng tôi nhập khẩu từ đối tác nước ngoài
  • Phòng sạch xử lý ổ cứng lỗi cơ đạt chuẩn Châu Âu
  • Được nhiều báo điện tử uy tín tham vấn ý kiến chuyên môn để viết bài ‘cứu dữ liệu cần lưu ý’
  • Là đối tác và là nhà phân phối độc quyền máy cứu dữ liệu MRT tại Việt Nam (http://en.mrtlab.com/reseller)
  • Chúng tôi, xử lý hàng ngàn ca mỗi năm từ ổ cứng, máy chủ, nas, san
  • Giúp nhiều khách hàng lấy lại dữ liệu do bị nơi khác can thiệp không thành công

   https://tuoitre.vn/cuu-du-lieu-nhung-dieu-can-chu-y-20191119174859559.htm
   http://genk.vn/cuu-du-lieu-nhung-dieu-can-chu-y-de-co-the-khoi-phuc-den-100-du-lieu-cua-ban-20191108114529754.chn

   https://dantri.com.vn/kinh-doanh/dich-vu-cap-cuu-du-lieu-khi-doanh-nghiep-ban-su-yen-tam-cho-khach-hang-20191202104947897.htm
   https://vnexpress.net/kinh-doanh/dich-vu-cuu-du-lieu-may-tinh-24h-tai-tp-hcm-3991237.html 

Khách hàng lưu ý: Việc can thiệp bằng phần mềm hoặc tháo rời phần cứng lần đầu tiên kể từ khi ổ cứng có dấu hiệu bị hỏng rất quan trọng. Điều này có thể dẫn đến việc phục hồi dữ liệu trở nên khó khăn hơn hoặc hư hỏng hoàn toàn, không thể phục hồi.
Mất dữ liệu thật sự là trường hợp bất khả kháng xảy đến cho mọi người. Những trường hợp nhẹ, khách hàng có thể tự xử lý Cty Võ Nguyễn sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm để khắc phục & giúp quý khách hàng lấy lại dữ liệu của mình.

ổ cứng bị BAD
ổ cứng báo Raw
ổ cứng bị FORMAT
Nếu bạn xử lý thành công thì chúng tôi xin chúc mừng bạn. Còn nếu ổ cứng bạn bị bad vật lý (chức năng đầu đọc bị mất hoặc đọc kém) cần đến máy móc chuyên dụng, chuyên môn + kinh nghiệm thì bạn có thể tham khảo dịch vụ cứu dữ liệu của chúng tôi.
Tại Võ Nguyễn, những người thực hiện khôi phục dữ liệu là các kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu. Chúng tôi, sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng nhanh nhất với chính sách "không có dữ liệu - không tốn phí".
Dựa vào tình trạng của đĩa cứng, sau 5-10 phút kiểm tra bằng máy chuyên dụng, khách hàng sẽ được các kỹ sư thông báo về tình trạng máy. Các dữ liệu của người dùng được bảo mật bằng văn bản và có hiệu lực trước pháp luật.
Với phòng lab class room đạt chuẩn quốc tế, công nghệ đến từ Nga. Chúng tôi, có thể khẳng định đủ khả năng giúp khôi phục lại dữ liệu của bạn bị mất. Nếu quý khách thật sự cần nhanh hãy liên hệ với bộ phận tiếp nhận sự cố  0888 711 775 để sắp xếp và tiến hành giải quyết khẩn cấp cho bạn. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Công ty Khôi phục Dữ liệu Võ Nguyễn hiện là đối tác của nhiều cơ quan, công ty nước ngoài và liên kết với nhiều công ty phân phối ổ đĩa cứng, cá nhân trong lĩnh vực trên mọi thiết bị lưu trữ. Ngoài ra, công ty còn nhận bảo trì nhiều dự án lớn trên nhiều tỉnh, thành.
Liên hệ: Công ty Khôi phục Dữ liệu Võ Nguyễn
* 24/16 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TP HCM
* Lầu 3, 21 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0888711775 - 0974756775.
Website: https://cuudulieu24h.com.
Email: vonguyen@cuudulieu24h.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU