Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974 756 775

Giới Thiệu

Công ty ra đời năm 2002 với mục đích giúp người dùng khôi phục dữ liệu máy tính của cá nhân hoặc doanh nghiệp.Võ Nguyễn dùng "công nghệ cao" để phục hồi dữ liệu cho nhiều khách hàng với máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu đối tác nước ngoài. Công ty sẽ khôi phục dữ liệu cho người dùng khi gặp các sự cố về ổ cứng, máy chủ, server...
Quý khách hàng lưu ý: Việc can thiệp bằng phần mềm hoặc tháo rời phần cứng lần đầu tiên kể từ khi ổ cứng có dấu hiệu bị hỏng rất quan trọng. Điều này có thể dẫn đến việc phục hồi dữ liệu trở nên khó khăn hơn hoặc hư hỏng hoàn toàn, không thể phục hồi.
- Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết bên dưới, trong đó có VNEXPRESS, DANANGZ, TAIMIENPHI, TRAINGHIEMSO .... Có đề cập đến dịch vụ mà Võ Nguyễn cung cấp:
   https://vnexpress.net/kinh-doanh/dich-vu-cuu-du-lieu-may-tinh-24h-tai-tp-hcm-3991237.html
   http://genk.vn/cuu-du-lieu-nhung-dieu-can-chu-y-de-co-the-khoi-phuc-den-100-du-lieu-cua-ban-20191108114529754.chn
   https://danangz.vn/dich-vu-cuu-du-lieu-may-tinh-24h-tai-tp-hcm.html

   https://trainghiemso.vn/nhan-dien-du-lieu-khi-can-duoc-cuu-nguy/


- Một số ý kiến của khách hàng từ trang google doanh nghiệp của chúng tôi, được các bạn nước ngoài đánh giá khá cao và  uy tín trong lĩnh vực ổ cứng và máy chủ

Năng lực Cty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn
Được thành lập 2002, chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu
- Chúng tôi, đã xử lý hàng ngàn ca sự cố mỗi năm. Nên Võ Nguyễn khẳng định giúp bạn lấy lại dữ liệu nhanh chóng

- Mỗi năm, kỹ sư của chúng tôi được tập huấn và cập nhật công nghệ mới tại China (Vì Việt Nam thuộc kv Châu Á, các sự kiện diễn ra tại China)
- Tham gia các diễn đàn khôi phục dữ liệu có phí từ nước Anh, Nga, China
- Sử dụng hầu hết máy móc chuyên dụng được nhập khẩu những nước có nền khoa học phát triển trên thế giới
Tại đây, chúng tôi trang bị phòng lab đạt chuẩn (classrom 100), máy móc được trang bị đầy đủ tất cả được nhập khẩu từ Nga và Trung Quốc. Giúp chúng tôi xử lý nhanh chóng trong việc phục hồi dữ liệu. 

Vật tư và linh kiện thay thế sẵn có. Nếu đĩa cứng của bạn bị hỏng trong kho chúng tôi có sẵn vật tư hoặc linh kiện thay thế, CTY KHÔI PHỤC DỮ LIỆU VÕ NGUYỄN sẽ kiểm tra và tiến hành xử lý sự cố bạn có thể chờ lấy ngay dữ liệu của mình sau khi hoàn thành.

Việc mất dữ liệu thật sự là trường hợp bất khả kháng xảy đến cho mọi người. Những trường hợp nhẹ, khách hàng có thể tự xử lý Võ Nguyễn sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm để khắc phục & giúp quý khách hàng lấy lại dữ liệu của mình.

ổ cứng bị BAD
ổ cứng báo Raw
ổ cứng bị FORMAT
Nếu bạn xử lý thành công thì chúng tôi xin chúc mừng bạn. Còn nếu ổ cứng bạn bị bad vật lý (chức năng đầu đọc bị mất hoặc đọc kém) cần đến máy móc chuyên dụng, chuyên môn + kinh nghiệm thì bạn có thể tham khảo dịch vụ cứu dữ liệu của chúng tôi.
Tại Võ Nguyễn, những người thực hiện khôi phục dữ liệu là các kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu. Chúng tôi, sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng nhanh nhất với chính sách "không có dữ liệu - không tốn phí".
Dựa vào tình trạng của đĩa cứng, sau 5-10 phút kiểm tra bằng máy chuyên dụng, khách hàng sẽ được các kỹ sư thông báo về tình trạng máy. Các dữ liệu của người dùng được bảo mật bằng văn bản và có hiệu lực trước pháp luật.
Với phòng lab class room đạt chuẩn quốc tế, công nghệ đến từ Nga. Chúng tôi, có thể khẳng định đủ khả năng giúp khôi phục lại dữ liệu của bạn bị mất. Nếu quý khách thật sự cần nhanh hãy liên hệ với bộ phận tiếp nhận sự cố  0888 711 775 để sắp xếp và tiến hành giải quyết khẩn cấp cho bạn. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Công ty Khôi phục Dữ liệu Võ Nguyễn hiện là đối tác của nhiều cơ quan, công ty nước ngoài và liên kết với nhiều công ty phân phối ổ đĩa cứng, cá nhân trong lĩnh vực trên mọi thiết bị lưu trữ. Ngoài ra, công ty còn nhận bảo trì nhiều dự án lớn trên nhiều tỉnh, thành.
Liên hệ: Công ty Khôi phục Dữ liệu Võ Nguyễn
* 24/16 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TP HCM
* Lầu 3, 21 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0888711775 - 0974756775.
Website: https://cuudulieu24h.com.
Email: vonguyen@cuudulieu24h.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU