Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974 756 775
  • 24
  • Tháng 05

Cứu dữ liệu máy chủ Vmware raid5  bị xoá không thể truy cập vào dữ liệu.Sau khi kiểm tra và tiến hành xử lý .

Dữ liệu được thu hồi và bàn giao cho đối tác.
Hiện tại, Cty Khôi Phục Dữ Liệu Máy Chủ Võ Nguyễn được biết đến như Cty đầu ngành về lĩnh vực phục hồi dữ liệu máy chủ & server tại Việt Nam. Tất cả các trường chúng tôi điều thực hiện thành công (ngoại trừ khách hàng tự đồng bộ hoá dữ liệu thất bại). 
Chúng tôi, đã tích lũy được những công cụ cần thiết, kỹ năng làm việc và công nghệ trong 15 năm qua được áp dụng cực kỳ thành công vào những gì chúng tôi làm. Cho dù cấu hình mảng Raid của bạn thiết lập là straight forwardv striped hoặc mirrored (duplexed) hoặc một cấu hình phức tạp hơn nhiều. Kỹ sư của chúng tôi sẽ xử lý và phục hồi dữ liệu cho bạn bằng cách phân tích mã nhị phân bằng phần mềm Winhex, kết hợp với một số phần mềm chuyên dụng
 khác để khai thác dữ liệu từ máy chủ bị hư, hỏng.  Và chúng tôi đang cân nhắc và triển khai dịch vụ cứu dữ liệu tận nơi dành cho Máy Chủ, Server, Nas để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thời gian và tính bảo mật. Chi phí cho dịch vụ cứu dữ liệu tận nơi sẽ mắc hơn so với chi phí phục hồi dữ liệu khi bạn mang thiết bị đến cho Cty của chúng tôi. Gọi cho chúng tôi để biết thông tin chi tiết: 0974 756 775 Nguyễn.

Khách hàng khác

TIN NỔI BẬT