Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974 756 775
  • 12
  • Tháng 08

Cứu dữ liệu ổ cứng thành công Seagate 250GB lỗi cơ cho Anh Long.

Đã mang đi nhiều nơi không thể phục hồi được dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu SQL SQL SERVER của anh được phục hồi đầy đủ.  Nếu dữ liệu của bạn là quan trọng nên cân nhắc kỹ trước khi liên hệ trung tâm cứu dữ liệu uy tín .
Vậy tại sao Cty khôi phục dữ liệu uy tín là phải giá dịch vụ cao ? Thắc mắc của bạn được giải đáp ở bên dưới:

"Cân nhắc trước khi bạn cần cứu dữ liệu giá cả có thể là cao.Vì máy móc của công ty chúng tôi được nhập từ Nga Acelab khoảng 300 triệu - 400 triệu/ một bộ, mỗi năm chúng tôi phải tốn kém gần 3000$ để nâng cấp phần mềm (cập nhật công nghệ mới) nhưng cái đó thật sự không quan trọng lắm vì nó cũng chỉ là tiền. Quan trọng hơn cả là chất xám của tôi và các đồng nghiệp bỏ ra (chúng tôi không tạo ra sản phẩm, nhưng chúng tôi bỏ chất xám rất nhiều để hoàn thiện các kỹ năng, giảm thiểu rủi ro trong công việc phục hồi dữ liệu, giúp các ca dữ liệu thành công cao hơn). Nên quý khách hàng đừng cân đo đong đếm. Vì tiền của bạn có thể đánh đổi chúng tôi rất nhiều thứ. Trong đó có cả mồ hôi và nước mắt, thời gian, lẫn tâm huyết của chúng tôi trong đó. 
* Có những nơi họ nhận cứu dữ liệu với giá rẻ. Nhưng quý khách biết rằng họ không có những máy móc hiện đại họ chỉ xử lý những bệnh rất rất nhẹ, còn những trường hợp nặng họ không xử lý được. 

* Hoặc họ báo giá lần thứ hai sẽ mắc hơn lần thứ nhất rất nhiều.
* Hãy cân nhắc và lựa chọn dịch vụ cứu dữ liệu uy tín và chuyên nghiệp

Khách hàng khác

TIN NỔI BẬT