HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ

Dch v phc hi d liu ổ cng ti cty Võ Nguyn

Phục hồi dữ liệu là quá trình lấy lại dữ liệu tối đa cho khách hàng khi không thể tiếp cận hoặc các phương tiện lưu trữ bị hỏng như ổ đĩa cứng, thẻ flash, Usb. Ngoài ra chúng tôi được biết đến là Công ty chuyên phục hồi dữ liệu máy chủ (Server)NasSan.
Trong số các lý do khác, phục hồi dữ liệu ổ cứng có thể bị mất do tự nhiên thiên tai, virus máy tính và phần cứng bị hỏng hóc hoặc lỗi của con người. Tùy thuộc vào nguyên nhân của sự mất mát dữ liệu, hoặc là vật chất hay hợp lý phương tiện truyền thông bị hư hỏng có thể gây ra sự lỗi thiết bị. Tuy nhiên, dữ liệu bị mất hầu hết không bị mất vĩnh viễn, nhưng chỉ đơn giản là không thể truy cập bởi các người sử dụng. 
Tại Võ Nguyễn chúng tôi sử dụng thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu máy tính hàng đầu PC3000 ACELAB các phiên bản UDMA E, Portable III (Xuất sứ tại Nga), MRT LAB phiên bảng MRT ULTRA (Xuất sứ tại Trung Quốc) và có sự góp mặt các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi để cố gắng cứu dữ liệu nhanh nhất có thể cho khách hàng với chế độ bảo mật và chính sách "không có dữ liệu - không tốn phí ". 
 
máy phục hồi dữ liệu ổ cứng

Logical lỗi

Các loại thiệt hại phổ biến hơn là thiệt hại hợp lý với một hệ thống tập tin. Thiệt hại hợp lý có thể được gây ra bởi mất điện, vấn đề phần cứng (ví dụ như các bộ điều khiển RAID), vấn đề xảy ra với đia cứng, không nhận trong bios, hoặc hệ thống treo.
Những trường hợp thường gặp phải :

- Ổ cứng, thẻ nhớ, usb bị báo raw hoặc báo lỗi format.
- Virust làm mất file, xoá file dữ liệu đang có 
- Phân vùng lại cho đĩa cứng, ghost bị gôm lại một phân vùng
- Máy chủ bị lỗi maintherboar mất cấu hình raid
- Nas, San bị lỗi frimware, không thể truy xuất mặc dù tất cả các đĩa cứng báo xanh
Tất cả các lỗi trên có thể được giải quyết trong bài viết : CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG RAWCỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG BỊ FORMAT nếu bạn làm theo hướng dẫn nhưng vẫn không thể giải quyết được.
Vui lòng, sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng của chúng tôi . Và thời gian dự kiến để xử lý cho tất cả  các lỗi trong 2 giờ (ngoại trừ máy chủ, nas, san có thể lâu hơn)

Physial lỗi
Thiệt hại vật chất để phương tiện lưu trữ có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau. Ví dụ, các ổ đĩa cứng có thể bị thất bại cơ khí như đầu đọc gõ, động cơ không quay, thiết bị điện tử bị lỗi trên board mạch.
Do tính phức tạp của quá trình, nhất thiệt hại vật chất không thể được sửa chữa bởi người dùng. Đầu tiên, người dùng thường không có phần cứng và chuyên môn kỹ thuật cần thiết cho một sửa chữa thiết bị. Ngoài ra, môi trường bình thường chỉ có thể làm phức tạp quá trình phục hồi. Cụ thể, mở một ổ cứng bên ngoài của một căn phòng sạch sẽ cho kết quả trong giải quyết bụi trên bề mặt của nó gây ra thiệt hại thêm cho bộ phận đầu và đĩa cứng. để bảo vệ các phương tiện truyền thông trong khi việc sửa chữa đang được thực hiện, các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện tất cả các công việc bên trong phòng Classroom 100 sạch.

Những trường hợp phổ biến
- Hỏng vi mạch, linh kiện điện tử
- Lỗi cơ kêu lạch cạch, trục motor không quay
- Hư, lỗi frimware
- Máy chủ không truy cập dữ liệu do hư nhiều hơn số ổ cứng cho phép
- Ổ cứng SSD không nhận, truy xuất dữ liệu chậm
<Bạn có thể xem chi tiết những link bên dưới để biết lỗi của mình gặp phải :
- Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng
- Dịch vụ cứu dữ liệu máy chủ

- Dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng ssd
- Bảng giá dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng