Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974756775
 • 02
 • Tháng 01

 Trong tất cả những phần mềm trên, phần mềm nào cũng quan trọng để giúp khôi phục dữ liệu thẻ nhớ. Vì vậy, qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một số bí quyết phục hồi dữ liệu thẻ nhớ tốt nhất 2019, hãy cùng theo dõi nhé.

Chia sẻ bí quyết cứu dữ liệu thẻ nhớ

Chia sẻ bí quyết cứu dữ liệu thẻ nhớ

 

1. Nguyên nhân thẻ nhớ bị mất dữ liệu

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến thẻ nhớ của bạn bị mất hết mọi dữ liệu, có cả những nguyên nhân khách quan và cả nguyên nhân chủ quan. Nguyên nhân cụ thể như: Đang sử dụng dữ liệu thấy dữ liệu bị ngưng hoạt động đột ngột; ấn nhầm vào định dạng dữ liệu và bạn bị xóa hết; tất cả những dữ liệu của bạn đều bị virut xâm nhập xóa hết; hoặc 1 và lý do khác,…

 

2. Cách cứu dữ liệu thẻ nhớ như thế nào?

2.1. Sử dụng các phần mềm

 • Rescuepro Deluxe: Đây là phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ được hãng sản xuất thẻ nhớ thiết kế riêng của thương hiệu SanDisk. Rescuepro Deluxe đặc biệt thiết kế riêng dành cho loại thẻ nhớ và ổ đĩa flash. Bên cạnh đó, nó vẫn được dùng được cho các loại thẻ nhớ khác chứ không theo riêng thương hiệu SanDisk. Phần mềm xử lý Deluxe là phần mềm có thể xử lý rất nhiều trường hợp định dạng và xóa các dữ liệu của RAW và tất cả các video có chứa dung lượng tối đa khoảng bằng hoặc hơn 64GB. Đối với phiên bản của phần mềm này, thì cũng kén chọn hệ điều hành hợp đó là Mac và Windows.

Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ Rescuepro Deluxe

Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ Rescuepro Deluxe

 • Photorecovery 2015 Professional: Tương tự như phần mềm Deluxe, cách thức hoạt động cũng không khác gì, cũng được sản xuất tại một phân hệ điều hành công ty. Ngược lại, phần mềm Photorecovery 2015 Professional lại là phần mềm thuộc hãng SanDisk. Giao diện chính của phần mềm này cũng khác, nó có thể khôi phục được các dữ liệu mất nhiều hơn. Việc khác biệt rõ rệt ở đây là nó còn giúp kết hợp làm việc với tệp tin mà bạn đã tạo chức năng quản lý trong công việc sao chép lại tất cả các dữ liệu gốc đã bị mất.

 • Lexar Photo Recovery: Đây là phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ bị format thuộc phiên bản mới nhất của Stellar Phoenix Photo Recovery. Phần mềm này có tính năng rất hữu ích là có thể làm việc được tất cả các thẻ nhớ của các hãng sản xuất khác. Phần mềm Lexar Photo Recovery được thiết kế với giao diện gọn gàng, các thao tác chức năng đều giống với phần mềm Rescuepro ở trên.

 • Photorec: Đây cũng không hẳn là một phần mềm đưa ra để thích hợp với tất cả mọi người. Ở phần mềm này có một nhược điểm là giao diện của nó được thiết kế rất khó hiểu và sử dụng.

Cứu dữ liệu thẻ nhớ bằng phần mềm Photorec

Cứu dữ liệu thẻ nhớ bằng phần mềm Photorec

 • Recuva: Phần mềm này cũng có các tính năng tương tự như như các phần mềm trên. Một lợi thế của phần mềm này là nó có một mức giá khá cao nhằm để cạnh tranh với các ứng dụng phần mềm khác. Một điều nữa là phần mềm này chỉ sử dụng được trên hệ thống Windows.

 • EasyUS: Phần mềm này được coi là dễ sử dụng nhất với giao diện và cách sử dụng dễ dàng, đẹp.

 • Remo Recover: Phần mềm này được đưa ra với nhiều mặt tích cực, có nhiều tính năng hoàn thiện hơn rất nhiều các phần mềm khác.

Phần mềm Remo Recover

Phần mềm Remo Recover

2.2. Sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu

Việc xảy ra tình trạng lỗi hay mất dữ liệu thẻ nhớ xảy ra khá thường xuyên. Ngoài việc tự dùng phần mềm để cứu dữ liệu thì nhiều người thường tìm đến các địa chỉ cấp cứu dữ liệu thẻ nhớ để được hỗ trợ. Một trong các trung tâm uy tín, được nhiều người lựa chọn phải kể đến Võ Nguyễn. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm cùng các phần mềm, thiết bị hiện đại, Võ Nguyễn sẽ giúp các bạn khôi phục lại các dữ liệu đã mất trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo tính bảo mật.

Ngoài ra, một lý do khiến Võ Nguyễn trở thành đơn vị cứu dữ liệu thẻ nhớ hàng đầu còn bởi giá dịch vụ khôi phục dữ liệu hợp lý.

- Từ 64mb đến 1gb phí cứu dữ liệu trọn gói là 700.000 vnđ

- Từ 2gb đến 8gb phí cứu dữ liệu trọn gói là 2.000.000 vnđ

3. Một số lưu ý khi thực hiện cứu dữ liệu thẻ nhớ

Chắc hẳn rằng, khi các bạn sử dụng các dữ liệu thẻ nhớ thì không thể không tránh khỏi được những lần bị lỗi hoặc bị sai sót những mục dữ liệu quan trọng. Điều này cần được tìm hiểu và cứu chữa để khôi phục ngay. Trong quá trình khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format, để có kết quả cao nhất cần tránh những lưu ý cụ thể như sau:

 • Cần kiểm tra tình trạng thiết bị của bạn như thế nào

 • Tìm hiểu thông tin cứu chữa ở người thân hoặc trên các trang mạng xã hội

 • Cần cứu chữa kịp thời để có thể phục hồi dữ liệu trên thẻ nhớ

 • Chú ý hạn chế lưu lại các phần mềm gây lên các lỗi ở thẻ nhớ của bạn

 • Tất cả các dữ liệu trên thẻ nhớ của bạn là thật sự quan trọng và cần thiết, thì các bạn không nên mạo hiểm bằng cách tự ý dùng các phần mềm để khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ.

 

Tóm lại, khi thẻ nhớ của bạn có chứa các thông tin, hình ảnh quan trọng, thì hãy tìm hiểu kỹ rồi mới sử dụng để khôi phục dữ liệu. Qua bài viết trên, công ty Võ Nguyễn chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về cách cứu dữ liệu trên thẻ nhớ khi gặp lỗi. Mong rằng những thông tin  đó sẽ giúp các bạn qua được bước khó khăn. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhé. Xin cảm ơn!

 

Tin liên quan

TIN NỔI BẬT