Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974756775
  • 04
  • Tháng 12

Ổ cứng bị bad sector khiến cho dữ liệu quan trọng không thể sao lưu lại được, thậm chí nặng hơn là mất dữ liệu khiến cho nhiều người lo lắng. 
Lịch sử thành lập

Tìm kiếm địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng bị bad uy tín

1. Lịch sử thành lập

Võ Nguyễn là công ty TNHH chuyên khôi phục dữ liệu và sửa chữa các lỗi mà máy tính gặp phải. Đơn vị được thành lập vào năm 2002, tính đến nay đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu và cứu chữa máy tính.

Nhờ việc chú trọng vào đội ngũ kỹ sư, thường xuyên tập huấn, cập nhật các công nghệ mới tại Trung Quốc, Anh, Nga,... để nâng cao kỹ năng. Ngoài ra, Võ Nguyễn còn áp dụng các loại máy móc chuyên dụng nhập khẩu từ nước ngoài đã giúp hàng nghìn khách hàng kịp thời cứu lại những dữ liệu quan trọng và khắc phục các lỗi mà máy tính gặp phải.
Hiện nay, Võ Nguyễn không chỉ là một địa chỉ sửa bad ổ cứng nhanh nhất HCM uy tín mà còn là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều các công ty nước ngoài, hay cơ quan nhà nước. Đặc biệt, chúng tôi còn liên kết với các công ty phân phối ổ đĩa cứng và các thiết bị lưu trữ khác.

Khách hàng không chỉ tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ cứu dữ liệu ổ cứng tphcm mà còn có rất nhiều các đối tác lớn sử dụng dịch vụ bảo trì dữ liệu, có thể kể đến như: Cty Massan (Q.1, HCM), Tập Đoàn Hoa Sen Group (Dĩ An, Bình Dương), Vinamilk Việt Nam ....

2. Quy trình cứu dữ liệu bị bad tại Võ Nguyễn

- Nhận ổ cứng: Khi ổ cứng khách bị lỗi, muốn phục hồi dữ liệu thì có thể đến Võ Nguyễn và điều vào mẫu phiếu “Yêu cầu phục hồi dữ liệu”, trong đó cung cấp các thông tin như tên, số điện thoại và thông tin ổ cứng

- Tiến hành kiểm tra ổ cứng: Ngay sau khi nhận được ổ cứng và phiếu điền thông tin của khách hàng, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra ổ cứng. Thời gian kiểm tra có thể từ 15 - 30 phút. Khách hàng có thể ngồi chờ để nhận kết quả ngay.

Quy trình cứu dữ liệu bị bad tại Võ Nguyễn

Tiến hành kiểm tra ổ cứng

Nhờ việc sử dụng các thiết bị, phần mềm và máy móc chuyên dụng chúng tôi sẽ phát hiện ra lỗi và mức độ hư hỏng của thiết bị. Từ đó đưa ra các phương pháp phục hồi. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được các thông tin sau:

+ Tình trạng bệnh cụ thể của ổ cứng

+ Khả năng có thể phục hồi dữ liệu lại là bao nhiêu

+ Tình trạng của ổ cứng sau khi tiến hành phục hồi

- Báo giá: Chi phí cần chi trả cho dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng bị bad phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của ổ cứng và dung lượng dữ liệu cần phục hồi. Nếu ổ cứng bị hư hỏng nặng, dung lượng dữ liệu cần phục hồi nhiều thì việc phục hồi sẽ khó khăn và tốn thời gian hơn. Như vậy, chi phí cũng sẽ cao hơn.

Bên cạnh báo giá thì chúng tôi cũng sẽ hẹn lại thời gian bàn giao dữ liệu cho khách hàng sau khi phục hồi (thường là sau 1 ngày khi khách hàng quyết định phục hồi).

Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng của chúng tôi thì chúng tôi sẽ viết phiếu nhận ổ gửi lại cho khách hàng và bắt tay vào quá trình cứu dữ liệu.

- Thực hiện cứu dữ liệu

Công việc cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector sẽ được các kỹ sư của Võ Nguyễn tiến hành trong phòng lab. Dữ liệu sau khi phục hồi thành công sẽ được lưu lại tại hệ thống lưu dữ liệu đặc biệt của chúng tôi, bảo đảm an toàn và tính bảo mật tuyệt đối. Sau đó sẽ thông báo cho khách hàng tới kiểm tra, copy dữ liệu và nhận lại ổ cứng.

Nhận ổ cứng

Thực hiện cứu dữ liệu ổ cứng

- Bàn giao dữ liệu cho khách hàng

Quá trình bàn giao dữ liệu được tiến hành trực tiếp tại trụ sở công ty của chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng ở xa hoặc bận không thể tới thì có thể kiểm tra qua teamviewer.

Khi tới nhận bàn giao dữ liệu, khách hàng cần phải:

+ Kiểm tra các dữ liệu kỹ trước khi copy

+ Tự chuẩn bị thiết bị để lưu trữ dữ liệu

Tiến hành kiểm tra ổ cứng

Copy dữ liệu bàn giao cho khách hàng

+ Thanh toán chi phí cứu dữ liệu ổ cứng bị bad theo thỏa thuận giữa hai bên

+ Kiểm tra dữ liệu lần cuối trước khi về

Lưu ý: Khi đến công ty nhận bàn giao dữ liệu khách hàng phải mang theo phiếu biên nhận ổ cứng bởi chúng tôi chỉ bàn giao khi khách hàng có đủ giấy biên nhận. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí khi đồng ý copy dữ liệu mà không cần trả thêm bất kỳ khoản phí gì. Dữ liệu sẽ được chúng tôi lưu lại 03 ngày. Nếu khách hàng tới copy lại sẽ không bị tính phí. Đọc thêm về dấu hiệu ổ cứng bi bad sector

3. Thông tin liên hệ dịch vụ cứu dữ liệu tại công ty Võ Nguyễn

Ngay khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng có thể liên hệ trực tiếp với Võ Nguyễn thông qua số điện thoại 0888 711 775 - 0974 756 775 để được tư vấn và giải quyết khẩn cấp. Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở công ty của chúng tôi tại 24/16 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận để được hỗ trợ.

 

Tin liên quan

TIN NỔI BẬT