Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974756775
  • 03
  • Tháng 01

Có vô vàn những phương pháp khác nhau để thực hiện khôi phục dữ liệu bị xóa trong USB mà chúng ta có thể ứng dụng. Trong đó, khôi phục dữ liệu bằng phần mềm là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả. Chúng tôi xin giới thiệu 7 phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa trên USB dưới đây.

  1. Eassos Recovery

Đây được đánh giá là phần mềm thực hiện khôi phục dữ liệu đã xóa trên USB nhanh chóng, hiệu quả. Để thực hiện phần mềm này, chúng ta cần phải ứng dụng theo các bước như:

Bước 1: Download và cài đặt Eassos Recovery vào máy tính

Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên USB Eassos Recovery

Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên USB Eassos Recovery

Bước 2: Thực hiện kết nối USB vào máy tính của bạn và tiến hành và sử dụng Eassos Recovery. Sau khi kết nối USB vào, bạn chạy phần mềm Eassos Recovery ở ngoài phần Desktop. Tại giao diện của phần mềm, chúng ta chọn Recovery Files from Partition. Theo đó, thao tác này bắt đầu tìm lại các dữ liệu đã xóa. Tiếp đến, chọn các tập tin bị xóa và bấm next để được khôi phục lại.

  1. Recuva 1

Đây chính là phần mềm sử dụng khôi phục dữ liệu bị xóa trong USB hiệu quả. Theo đó, bạn có thể lấy lại được tập tin bị mất, bị xóa nhanh chóng. Được biết, phần mềm Recuva mang đến vô vàn những tính năng khá tiên tiến, giúp ích lớn cho người dùng, cụ thể như:

+ Thực hiện khôi phục lại các tập tin đã mất trên máy tính

Phần mềm giúp khôi phục dữ liệu Recuva

Phần mềm giúp khôi phục dữ liệu Recuva

+ Ứng dụng khôi phục hiệu quả các tập tin từ các ổ đĩa cứng bị hỏng, bị format

+ Hiệu quả trong việc khôi phục email đã xóa

+ Thường xuyên thực hiện cho khôi phục âm nhạc đã xóa trên iPod

+ Thực hiện khôi phục các tài liệu word chưa lưu…

Ngoài ra, phần mềm Recuva  còn cung cấp Winzard để khởi động cực nhanh, quét triệt để trong ổ cứng để tìm lại tập tin đã mất hiệu quả. Theo đó, phần mềm này còn hỗ trợ xóa an toàn các tập tin vĩnh viễn

  1. SoftOrbits Flash Drive Recovery

Một trong những cách khôi phục dữ liệu đã xóa trong USB nhanh chóng và an toàn chính là sử dụng phần mềm SoftOrbits Flash Drive Recovery. Kết quả khôi phục dữ liệu bằng phần mềm này có tính chính xác cực kỳ cao.

Bước 1: Thực hiện tải phần mềm SoftOrbits Flash Drive Recovery vào hệ thống

Bước 2: kết nối USB vào máy tính và khởi động phần mềm SoftOrbits Flash Drive Recovery. Theo đó, cần chọn USB vào mục khôi phục dữ liệu xóa  nhầm và nhấn scan cho máy.

Bước 3: Sau khi quét USB, phần mềm sẽ nhanh chóng hiển thị danh sách thư mục và các file dữ liệu bạn có thể khôi phục. Theo đó, bạn chọn thư mục cần khôi phục và thực hiện theo đúng hướng dẫn

  1. Tenorshare Card Data Recovery

Để khôi phục dữ liệu USB, chúng ta có thể lựa chọn phần mềm Tenorshare Card Data Recovery. Theo đó, chúng ta có thể tải Tenorshare Card Data Recovery về máy tính.

Phần mềm Tenorshare Card Data Recovery

Phần mềm Tenorshare Card Data Recovery

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta nên nhấn vào Connect your Devices và kết nối với USB, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài.

Bước 2: Lựa chọn phân vùng cần khôi phục dữ liệu bị xóa trong USB. Theo đó, chúng ta sẽ chọn chế độ quét  Standard và Advanced, nhấn vào nút scan để bắt đầu. Từ đó, phần dữ liệu bị mất sẽ nhanh chóng được khôi phục như mong muốn

  1. EaseUS Data Recovery Wizard

Đây được đánh giá là phần mềm khôi phục dữ liệu USB nhanh chóng, có tính an toàn cao. Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard mang đến cho người dùng các tính năng cực kỳ quan trọng và hữu ích:

+ Khôi phục dữ liệu đã xóa trong ổ cứng các thiết bị gắn ngoài

Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

+ Hỗ trợ khôi phục được nhiều những định dạng phân vùng như AT 12/16/32, ext2, ext3, HFS+ và NTFS.

+ Thực hiện khôi phục dữ liệu trong file nén bị mã hóa

+ Khôi phục dữ liệu bị xóa trong usb

Để thực hiện khôi phục dữ liệu USB nhanh chóng, chúng ta cần truy cập vào phần mềm và thực hiện đúng những hướng dẫn cụ thể có trong đó. Cách tốt nhất là tải phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard về máy và thực hiện đúng các thao tác cần thiết

  1. Stellar Phoenix

Nếu lỡ tay xóa đi các dữ liệu quan trọng trong USB và muốn thực hiện khôi phục dữ liệu hiệu quả, đừng quên thực hiện phần mềm Stellar Phoenix. Theo đó, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này thành công, sau đó lựa chọn cho mình phiên bản tương ứng với hệ điều hành của máy tính. Từ đó, thực hiện khôi phục dữ liệu USB theo đúng hướng dẫn được nêu trên phần mềm để có được kết quả tối ưu nhất

  1. DiskDigger

Nhắc đến cách khôi phục dữ liệu đã xóa trong USB, chúng ta đừng quên sử dụng phần mềm DiskDigger. Đây là phần mềm cho phép khôi phục tất cả những định dạng file khác nhau bao gồm hình ảnh, video, âm nhạc… DiskDigger có thể làm việc tốt trên tất cả các thiết bị khác nhau và đem đến kết quả bất ngờ khi sử dụng.

Nếu trong quá trình sử dụng USB mà bạn bị mất các dữ liệu khác nhau thì chúng ta có thể ứng dụng 7 phương pháp khôi phục dữ liệu USB nhanh chóng, an toàn được đề cập ở trên

 

Tin liên quan

TIN NỔI BẬT