HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xoá trên máy tính miễn phí, an toàn & hiệu quả

Mục lục bài viết

  Tất cả bài viết dưới đây do Võ Nguyễn cung cấp đều chuẩn chỉnh được gói gọn tinh chỉnh sao cho bạn có thể đọc và làm được ngay. Trong bài còn có hình ảnh mình họa hoặc video. Tất cả phần mềm khôi phục dữ liệu được đề cập bên dưới đều có  key + crack. Những lưu ý bắt buộc người sử dụng phần mềm đọc kỹ tránh những thao tác sai gây nên mất dữ liệu vĩnh viễn bạn nhé.

  Đi vào chi tiết cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính khi vô tình xoá, ghost nhầm, deleted phân vùng ổ cứng, fomat ... Áp dụng trên tất cả thiết bị lưu trữ như ổ cứng dành cho cả máy tính bàn & laptop, usb, thẻ nhớ, thiết bị nas... Điều đầu tiên Võ Nguyễn nhắn gửi đến bạn là đọc kỹ phần lưu ý chỉ có chúng tôi có vì những cái sau phần lưu ý rất ư là quan trọng.

  Nếu bạn không đọc bạn sẽ làm sai cách và đối mặt với nguy cơ mất dữ liệu vĩnh viễn.
  Xin lưu ý:

   Phải tạo được thói quen khi sử dụng máy tính là trước khi xoá bỏ file dữ liệu cần phải cân nhắc đắng đo (tránh những thao tác sai). Đối với ổ cứng HDD (cơ) thì dữ liệu bị xoá vẫn có thể khôi phục lại được. Những lưu ý khi sử dụng lưu dữ liệu trên ổ cứng SSD (chip bộ nhớ flash) thì dữ liệu bị xoá gần như là không thể khôi phục vì tốc độ xử lý trên ổ cứng là quá nhanh và do một phần cơ chế của hệ thống windowns, mac (hai hệ thống thường được sử dụng rộng rãi) nhìn nhận file xoá là bỏ nên cho phép ghi dữ liệu mới lên (có thể là file trống có mã nhị phân là 00, hoặc một file mới bất kỳ). 

  Bạn cần chú ý thêm khi khôi phục dữ liệu đã xóa bằng tất cả các phần mềm phía trên bắt buộc không lưu vào phân vùng cũ (phân vùng bị mất, vị trí bị mất dữ liệu) vì bạn lưu trực tiếp như vậy sẽ làm mất dữ liệu vĩnh viễn. Nên sao lưu ra ổ cứng gắn ngoài hoặc usb. Để bạn dễ phân biệt trong quá trình phục hồi dữ liệu tránh nhầm lẫn đáng tiếc.

  Trước khi cài lại win mới vui lòng backup dữ liệu quan trọng trên máy tính ra ngoài ổ cứng di dộng, usb hoặc một máy khác. Tránh bị microsoft xoá mất dữ liệu hoặc có thể bị dính bitlocker. Và nói thêm rằng dữ liệu cá nhân là quan trọng nên ai có giúp bạn hoặc dịch vụ máy tính nên làm từng bước nhé: Backup dữ liệu quan trọng ra ngoài & làm công việc tiếp theo để tránh mất tình cảm, mất khách không đáng tiếc có thể xảy ra. Đừng nên chủ quan bạn nhé!

  • Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính mạnh mẽ R-studio 

  R-studio là một nhóm phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng mạnh mẽ. Được phát triển bởi R-Tools Technology mục đích ban đầu chỉ dành cho các chuyên gia phục hồi dữ liệu cao cấp có nhiều kinh nghiệm. Nhưng sau này R-studio được thiết kế lại như một công cụ khôi phục dữ liệu với giao diện đơn giản, thân thiện với nhiều người dùng hơn. Nhưng vẫn đảm bảo & không thay đổi những tính năng cấp cao chỉ dành cho chuyên gia cấp cao & công ty khôi phục dữ liệu.

  Phần mềm R-stuio Data Recovery cung cấp 3 phiên bản phổ biến:

  • WINDOWS
  • MAC OS
  • LINUX

  Các tính năng nổi bật trên phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính R-studio

  1. Hỗ trợ hệ thống tập tin đa dạng
  2. Khôi phục dữ liệu Raid Array trên máy chủ bị lỗi
  3. Tạo hình ảnh (image) cho phần vùng & toàn ổ đĩa cứng miễn phí
  4. Hỗ trợ thuật toán cao cấp để phân tích, tìm kiếm tập tin
  5. Khôi phục file đã xóa qua mạng
  6. Tạo phiên bản khởi động khẩn cấp dành cho máy tính bị lỗi system

  Thật sự R-studio là một ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính tốt nhất hiện nay. Do chính sách của hãng hay do marketing của hãng làm chưa tốt nên phần mềm R-srtudio Data Recovery chưa được nhiều người dùng biết đến. Trường hợp xóa file nếu không rơi vào ổ cứng SSD hoặc bị đè dữ liệu thì chỉ cần 3 thao tác đơn giản có thể khôi phục dữ liệu file đã xóa đơn giản nhanh chóng. 

  Trong một số trường hợp cụ thể Võ Nguyễn vẫn dùng R-studio để khôi phục dữ liệu cho khách hàng của mình như:

  • Ổ cứng máy tính, ổ cứng di động bị định dạng (forrmat) lại
  • Mất file do virus, thao tác xóa nhầm tập tin dữ liệu
  • Build Raid ảo khi cần khôi phục dữ liệu máy chủ bị mất raid config hoặc lỗi nhiều hơn số lượng ổ cứng cho phép
  • Ổ cứng di động gắn ngoài báo Raw

  R-studio vẫn có chức năng khôi phục dữ liệu bị bad nhưng thật sự chưa hoàn chỉnh. Nếu ổ của bạn có dấu hiệu bị bad sector cần mang ra ngoài dịch vụ để khôi phục file nhanh chóng với chi phí tương đối nhẹ nhàng. Nếu bạn cố gắng đọc sẽ đẫn đến chết cơ & thậm chí là xước đĩa từ gây mất dữ liệu vĩnh viễn.

  R-Studio-Box.jpg

  Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính bằng R-studio

  Phần mềm khôi phục dữ liệu R-stuido rất mạnh mẽ trong lĩnh vực data recovery được nhiều chuyên gia trên thế tin dùng. Cách sử dụng cũng tương tự như những phần mềm ở trên hoặc ở dưới. Đi vào chi tiết hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xoá trên máy tính sử dụng ổ cứng SSD.

  Bước 1: Tải phần mềm và cài đặt (tương thích tất cả các bản windown) download BẢN FULL CLICK TẠI ĐÂY

  Bước 2: Mở phần mềm R-Studio và chọn phân vùng cần lấy lại dữ liệu. Sau đó, bấm vào Open drive file (F5)

  phan men khoi phuc du lieu r-studio

  Bước 3: Chờ quá trình mở ổ đĩa kết thúc, phần mềm phân tích tập tin bị xoá như hình

  phan mem khoi phuc du lieu r-studio 1

  Bước 4: Tìm tập tin cần khôi phục dữ liệu. Sau đó, chọn Recover

  Lưu ý: Không lưu trực tiếp lên phân vùng cần lấy lại dữ liệu nha bạn! Cẩn thận tỉ mĩ từng bước một để khôi phục dữ liệu lại nhiều nhất. 

  • Phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng bị format, Raw, cài đè windowns tốt nhất ReclaiMe Data Recovery 

  Reclaime data recovery được xây dựng với mục đích đơn giản là giúp người dùng có thể cứu dữ liệu bị mất từ tất cả các hệ thống tập tin. Mà mọi người có thể gặp khi sử dụng máy tính hàng ngày. Có mức giá dao động từ 80$ phiên bản chỉ dành cho cứu dữ liệu với tập tin hệ thống trên windowns & 200$ là bản cao cấp (full) dành cho tất cả các hệ thống tập tin mà Reclaime hỗ trợ. Link download phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng tốt nhất Reclaime Full Key: Google Drive

  Phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng Reclaime

  Phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng Reclaime hỗ trợ lấy lại dữ liệu trên:

  • Máy tính để bàn và máy tính xách tay (laptop)

  • Cứu dữ liệu ổ cứng file bị xóa hoặc foder đã xóa nhầm

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng & ổ cứng di động dắn ngoài báo Raw

  • Hỗ trợ cứu dữ liệu trên Nas như QNAP, SYSNOLOGY, WD MYBOOK & LACIE

  • Cứu dữ liệu ảnh trên thẻ nhớ dùng cho máy ảnh, smartphone...

  • Đặc biệt có thể cứu dữ liệu máy tính không thể khởi động được.

  Hỗ trợ cứu dữ liệu mạnh mẽ với nhiều định hệ thống tập tin như: Windown (fat 32, xfat, ntfs), Mac Os (apfs, ufs, hfs), Linux (ext2, ext3, ext4, btrfs, xfs).

  Reclaime Data Recovery không hỗ trợ cài đặt trực tiếp lên máy Macbook để sử dụng đó là nhược điểm mà chưa được khắc phục trên phần mềm này.

  Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu ổ cứng bị raw bằng Reclaime

  Mở phần mềm cứu dữ liệu máy tính bị Raw theo như hình bên dưới

  Phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng Reclaime bước 1


  Chọn phân vùng bị Raw cần khôi phục dữ liệu trong trường hợp này là phân vùng E

  Phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng Reclaime bước 2


  Bấm vào nút Start trên thanh công cụ để tiến hành scan tìm kiếm tập tin dữ liệu và chú ý phần góc trái có khoanh tròn là tiến trình tìm tập tin bị mất. Việc này tốn một thời gian dài (phụ thuộc vào dung lượng phân vùng, tập tin nhỏ hay lớn, chuẩn của ổ cứng báo Raw cần khôi phục dữ liệu)

  Phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng Reclaime bước 3


  Sau khi phần mềm ReclaiMe File Recovery san được 100% thì mình tiến hành lọc tập tin cần phục hồi partition bị mất và đánh dấu vào ô vuông và tiến hành phục hồi dữ liệu bằng cách bấm vào nút Save trên thanh công cụ.

  Phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng Reclaime bước 4

  Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể cứu dữ liệu ổ cứng bị raw 100% tại nhà mà không cần phải mang ra dịch vụ bên ngoài rồi nhé.

  • Phần mềm phục hồi dữ liệu bị xoá EaseUS Data Recovery Wizard 

  Easeus là phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng tốt nhất theo thống kê của hãng có hơn 75 triệu người dùng tin tưởng sử dụng tại hơn 16 quốc gia trên thế giới. Trên trang tìm kiếm lớn nhất google.com phần mềm phục hồi dữ liệu Easus được tìm kiếm nhiều thứ hai sau phần mềm lấy lại dữ liệu đã mất Recuva. Ưu điểm của Easeus là phần mềm tương thích trên tất cả phiên bản window & bạn có thể xem trước file cần phục hồi ở phiên bản free cho phép phục hồi file dưới >2GB.

  Nhưng bạn đừng lo lắng tại bài viết này ngoài hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu đã xóa trên máy tính an toàn Võ Nguyễn còn cung cấp hoàn toàn miễn phí key + crack để bạn có thể sử dụng được ngay. Bản Portable phần mềm phục hồi dữ liệu Easus LINK TẢI PHẦN MỀM

  Easeus data recovery wizard phiên bản Pro có nhiều chức năng hỗ trợ mạnh mẽ khôi phục dữ liệu như phục hồi dữ liệu đã xóa trên máy tính, phục hồi file đã xóa, phục hồi partition bị mất, sự cố hệ điều hành không thể khởi động, virus tấn công ....

  • Phục hồi file đã xóa

  Bạn đã có lần vô tình xóa 1 tập tin dữ liệu ? Bạn đừng lo lắng phần mềm phục hồi dữ liệu Easeus có thể nhanh chóng giúp bạn lấy lại tập tin chỉ trong một nốt nhạc.

  • Phục hồi Partition bị mất 

  Vài thao tác đơn giản trên phần mềm easeus data recovery wizard có thể phục hồi lại phân vùng bị mất bằng cách chọn công cụ Lost Partition sau đó bấm vào Scan để tìm kiếm phân vùng bị mất.

  Ngoài ra, còn nhiều trường hợp khác mà Easeus data recovery can thiệp, xử lý & phục hồi dữ liệu 100%

  EaseUS Data Recovery Wizard

  Hướng dẫn bạn cách phục hồi dữ liệu bị xóa bằng phần mềm Easeus 

  Mở phần mềm EaseUs Data Recovery Wizard & chọn khoanh tròn màu xanh bên dưới có chữ Scan kích vào đó. Phần mềm bắt đầu hoạt động

  phần mềm khôi phục dữ liệu bị xoá EaseUS bước 1
   

  Xem tiến trình scan tìm tập tin bị xoá của phần mềm phục hồi dữ liệu máy tính Easus data recovery wizad ở bên tay trái

  phần mềm khôi phục dữ liệu bị xoá EaseUS bước2
   

  Sau khi hoàn thành công đoạn tìm tập tin bị xoá

  phần mềm khôi phục dữ liệu bị xoá EaseUS bước3
   

  Sau đó chọn file cần phục hồi dữ liệu và bấm vào mục Recover

  phần mềm khôi phục dữ liệu bị xoá EaseUS bước 4
   

  Lưu vào phân vùng hoặc ổ cứng khác. Bắt buộc không thể lưu vào chỗ cần phục hồi dữ liệu trong trường hợp này là phân vùng C. Toàn bộ quá trình khôi phục dữ liệu bằng phần mềm Easus data recovery wizad quá dễ dàng. 

  • Lấy lại file đã xoá bằng Recuva file recovery

  Recuva là gì ?

  Recuva là phần mềm data file recovery nó có thể khôi phhục file đã xoá win 10 khi máy tính gặp sự cố . Bên cạnh đó nó là phần mềm được tìm kiếm nhiều nhất trên internet về lĩnh vực lấy lại dữ liệu bị xoá với giá cực kỳ rẻ chỉ có 19,9$. Hiệu quả có thể không bằng Reclaime hoặc R-stuido nhé!

  Cách lấy lại file bị xoá bằng Recuva

  Bước 1: Vào trang chủ để tải phần mềm và cài đặt vào máy

  Bước 2: Mở phần mềm lấy lại file bị xoá. Sau đó, chọn loại file cần phục hồi

  lay lai file da xoa recuva

  Bước 3: Chọn xong bấm vào next. Sau đó, phần mềm bạn cần dẫn vào chỗ nào bị mất bị dữ liệu. Nên chọn cái đầu tiên: nghĩa là không chắc chắn, scan toàn bộ

  lay lai file da xoa recuva 1

  Bước 4: Quá trình tìm kiếm file xoá hoàn thành. Chọn tập tin cần lấy lại dữ liệu và recover

  Sau khi chờ recover kết thúc là cũng kết thúc quá trình lấy lại file bị xoá bằng recuva. Bản RECUVA PORTABLE FULL CRACK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

  Video hướng dẫn lấy lại file đã xóa bằng phần mềm Recuva bạn tham khảo nhé

  • Cách khôi phục file đã xoá vĩnh viễn trong thùng rác

  Thực tế, có rất nhiều cách để khôi phục file đã xóa vào thùng rác bằng các tiện ích có sẵn trong windown như restore file từ thùng rác về vị trí ban đầu như hình bên dưới.

  Cách khôi phục file đã xoá vĩnh viễn trong thùng rác

  Nếu trường hợp không thể lấy lại file đã xóa bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu của bên thứ ba như phần mềm Recuva, R-studio recovery, Relaime data recovery... Cách làm bạn có thể xem hướng dẫn khôi phục dữ liệu bị xóa ở trên. Nếu ổ cứng bạn đang sử dụng là ổ cứng SSD thì cân nhắc cẩn thận trước khi xóa. 

  Vì dữ liệu đã xoá nên khả năng phục hồi partition bị mất hoặc file bị xóa trên win 10 sử dụng ổ SSD gần như không thể khôi phục dữ liệu lại được. Bạn cần cân nhắc trước khi xoá file. Tránh trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra.

  Tất cả các phần mềm cứu dữ liệu điều cho ra kết quả là giống nhau vì phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng  muốn viết & phát triển phải dựa vào hệ thống tập tin của hệ điều hành nên chúng tôi nhận thấy những điểm khác nhau trên phần mềm là: thời gian tìm & phân tích tập tin lâu hay mau, khác cách sắp xếp cấu trúc tập tin tìm thấy. Nhưng kết quả là tìm thấy dữ liệu bị mất GIỐNG NHAU. Vì vậy, bạn nên hạn chế dùng nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop khác nhau nếu vậy sẽ làm tổn hại đến “tuổi thọ” của ổ cứng máy tính bàn, laptop, ổ cứng di động gắn ngoài của mình.

  Cty Võ Nguyễn khuyên chỉ sử dụng duy nhất phần mềm Reclaime data recovery hoặc R-studio trong suốt quá trình khôi phục file đã xoá vĩnh viễn trong thùng rác. Nếu bạn có thời gian hãy xem qua video khôi phục dữ liệu ổ cứng bị raw đơn giản bằng phần mềm R-studio.

  thương hiệu khôi phục dữ liệu uy tín nhất

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết hữu ích "khôi phục dữ liệu ổ cứng những điều bạn nên biết" để hiểu rõ hơn ngoài phần mềm phục hồi dữ liệu cần có thêm những phần cứng chuyên dụng khác giúp kỹ sư phục dữ liệu dữ liệu ổ cứng chết cơ, báo raw, bị bad nhanh chóng, an toàn & hiệu quả nhất.
  Nếu những cách mà chúng tôi hướng dẫn khiến bạn gặp khó khăn về cách sử dụng hoặc bản quyền phần mềm khôi phục dữ liệu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được xử lý từ xa (bằng một mức phí nhỏ). Cty Võ Nguyễn, sẵn sàng giúp đỡ bạn gặp khó khăn. Liên hệ với chúng tôi: Phone & Zalo: 0888711775

  Võ Ngọt Tác giả

  Võ Ngọt

  Chào quý Anh Chị và các Bạn! Tôi tên là Võ Ngọt là Ceo & Founder của Cty Võ Nguyễn có hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý ổ cứng, ssd, máy chủ, nas, san...Có nhiều hơn 10.000 giờ trong phòng sạch hơn hàng ngàn ca dữ liệu được phục hồi thành công. Hiện tại, tôi đang làm công tác đào tạo cứu dữ liệu & trợ lý chuyên môn về lĩnh vực ổ cứng, cứu & khôi phục dữ liệu cho nhiều báo điện tử. Hy vọng những kinh nghiệm, trải nghiệm của tôi có thể chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích & giá trị.