Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974756775
  • 03
  • Tháng 01

Đừng lo lắng quá nhiều khi chẳng may mất các dữ liệu trong USB. Bởi lẽ, hiện nay có rất nhiều các loại phần mềm khôi phục dữ liệu USB miễn phí để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng. Đây là những mẫu phần mềm phổ biến và dễ thực hiện để nhanh chóng nhất.

  1. Phần Mềm Recuva

Nếu chúng ta vô tình mất các dữ liệu trong USB thì có thể nhanh chóng ứng dụng phần mềm Recuva. Đây được đánh giá là phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay.

Phần mềm phục hồi dữ liệu usb Recuva

Phần mềm phục hồi dữ liệu usb Recuva

Khi sử dụng Recuva, chúng ta có thể ứng dụng để phục hồi các dữ liệu bị mất nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao và có khả năng trả về nguyên trạng nội dung cũng như chất lượng cho tập tin. Hơn hết, Recuva có thể cho phép khôi phục file từ các ổ đĩa bị hỏng hoặc đã bị format, các email đã bị xóa đi. Đặc biệt hơn, Recuva mang đến cho người dùng khả năng có thể lấy lại các file dữ liệu bị xóa vĩnh viễn mà không phần mềm nào có thể khôi phục được.

Hiện nay, khi nhắc đến phần mềm USB, rất nhiều người đã sử dụng Recuva. Chúng ta có thể tải phần mềm này về máy, thực hiện theo đúng những hướng dẫn cụ thể của mọi người để có được kết quả tốt nhất.

  1. EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard được đánh giá là phần mềm USB bị mất hoặc xóa do cố tình hoặc vô ý làm mất trên các thiết bị điện tử khác nhau. Công cụ này có thể hỗ trợ cho chúng ta khôi phục được các dữ liệu quan trọng bằng các mẫu file như văn bản, hình ảnh và video…Đây chính là một trong những cách mạnh mẽ và chất lượng, giúp file dữ liệu bị mất được lấy lại nhanh chóng với tinh an toàn cao nhất.

Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

  1. Recovery Data USB

Trong các phần mềm khôi phục dữ liệu USB, Recovery Data USB được đánh giá là phần mềm khôi phục dữ liệu đã mất nhanh chóng và có hiệu quả cao nhất. Trong quá trình sử dụng, Recovery Data USB mang đến tác dụng khôi phục file bằng công nghệ quét ổ đĩa mạnh mẽ để định vị dữ liệu không thể truy cập được, cho phép chúng ta khôi phục ở nơi lưu trữ an toàn và nhanh chóng.

Hơn nữa, phần mềm Recovery Data USB có tác dụng trong những loại máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ và giúp chúng ta khôi phục toàn diện dữ liệu khác nhau như file văn bản, video, ảnh, Audio, file excel và tất cả những loại file khác nhau từ USB. Hơn nữa, phần mềm này được đánh giá là phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất hiện nay.

  1. eSupport UndeletePlus

Trong số những phần mềm phục hồi dữ liệu USB hiện có, eSupport UndeletePlus được khách hàng đánh giá là công cụ dễ thực hiện và có thể ứng dụng hiệu quả đối với tất cả mọi người. Đây là phần mềm có chức năng tự tìm kiếm và khôi phục hoàn toàn các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm. Đặc biệt, phần mềm này có tác dụng tìm lại những dữ liệu bị xóa bằng lệnh DOS. Với tổ hợp phím Shift + Delete của các thiết bị nhớ di động như USB, thẻ nhớ....

Sử dụng phần mềm eSupport UndeletePlus để phục hồi dữ liệu usb

Sử dụng phần mềm eSupport UndeletePlus để phục hồi dữ liệu usb

Phần mềm eSupport UndeletePlus có tác dụng quét và liệt kê các file bị xóa theo từng kiểu file cùng với đó là việc hiển thị các thông số chi tiết đi kèm một cách cụ thể như tên file, dung lượng, ngày cập nhật….Đây là phần mềm USB nhanh chóng, an toàn và có sự tiện lợi cao đối với mọi người.

  1. Recover My Files

Phần mềm USB bằng Recover My Files đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhiều. Theo đó, đây chính là công cụ có khả năng tìm kiếm và khôi phục những loại thư mục và dữ liệu bị xóa trong các thiết bị USB, thẻ nhớ. Theo đó, các file được khôi phục có thể là file văn bản, nhanh chóng và có hiệu quả cao nhưng sẽ còn tùy thuộc vào số lượng và kích thước các tập tin bị xóa.

Phần mềm phục hồi dữ liệu usb Recover My Files

Phần mềm phục hồi dữ liệu usb Recover My Files

Được biết, phần mềm Recover My Files được đánh giá là phần mềm khôi phục dữ liệu USB hiệu quả ngay khi bạn xóa hẳn chúng ở thùng rác hoặc ứng dụng những phương pháp xóa file tận gốc khác. Hiện nay, việc khôi phục dữ liệu bằng Recover My Files được thực hiện nhanh chóng và có tính an toàn cao. Phương pháp này được mọi người quan tâm và sử dụng nhiều.

Các dữ liệu trong USB có vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả chúng ta. Do đó, cho dù có vô tình hoặc bị những tác động nào khác khiến phần mềm bị ảnh hưởng, hãy ứng dụng ngay top 5 phần mềm phục hồi dữ liệu usb tốt nhất 2019 của bài viết để duy trì công việc nhanh chóng nhất. Hãy nhanh chóng tải những phần mềm trên về và thực hiện theo đúng hướng dẫn để có hiệu quả cao nhất.

Tin liên quan

TIN NỔI BẬT