Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974756775
  • 31
  • Tháng 07

Đầu năm 2016, có khá nhiều khách hàng mang đến CTY TNHH KHÔI PHỤC DỮ LIỆU VÕ NGUYỄN nhờ can thiệp cứu dữ liệu.

Nhưng chúng tôi không phải là Công ty được lựa chọn đầu tiên mà là cuối cùng.

Rất tiếc, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để giúp khách lấy lại dữ liệu đã mất nhưng không thể. Vì toàn bộ đĩa cứng khi được mang qua Công Ty của chúng tôi tình trạng rất nặng. Chỉ một số ít được chúng tôi can thiệp và thành công tham khảo
Vì sự rủi ro quá cao. Nên chúng tôi đã thống nhất và đưa ra quy trình cứu dữ liệu cho những đĩa cứng đã bị can thiệp từ bên ngoài như sau:

1. Miễn phí kiểm tra thiết bị

2. Tiền linh kiện để thay thế, khách hàng tự chịu chi phí trong mọi trường hợp có thể cứu được dữ liệu hay không hoặc rủi ro linh kiện chết. ( chúng tôi, sẽ xuất hóa đơn tương ứng khi mua linh kiện )

3. Phí cứu dữ liệu sẽ giữ nguyên không giảm. Bạn có thể tham khảo bảng giá cứu dữ liệu

4. Vì độ khó của sự cố nên thời gian sẽ kéo dài (1 - 3 tuần )

 Vì rất nhiều trường hợp khi tiếp nhận đĩa cứng tháo mở (dấu vân tay, bụi, kể cả trầy xướt do sơ ý tạo nên) chúng tôi rất khó khăn khi thao tác để lấy lại dữ liệu cho bạn. Nên khi đĩa cứng của bạn đã bị can thiệp bởi nơi khác không thành công bạn có thể cân nhắc có nên làm hay không. Vài trường hợp cụ thể chúng tôi đã cố gắng và rất mất nhiều thời gian mới có thể khôi phục dữ liệu cho khách hàng nhưng chi phí là khá mắc tiền. 

Tin liên quan

TIN NỔI BẬT