Ưu Đãi Bùng Cháy Tháng 8 | Work From Home An Toàn Dữ Liệu

Mục lục bài viết
  uu dai bung chay thang 8 dich vu cuu du lieu 
   

  Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn mang đến ƯU ĐÃI BÙNG CHÁY THÁNG 8, góp phần giúp khách hàng làm việc tại nhà, an toàn dữ liệu khi gặp các sự cố không truy cập được dữ liệu từ ổ cứng.

  Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn mang đến ƯU ĐÃI BÙNG CHÁY THÁNG 8, góp phần giúp khách hàng làm việc tại nhà, an toàn dữ liệu khi gặp các sự cố không truy cập được dữ liệu từ ổ cứng hay ổ cứng server.

  Công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn mang đến ƯU ĐÃI BÙNG CHÁY THÁNG 8 góp phần giúp khác hàng làm việc tại nhà, an toàn dữ liệu khi gặp các sự cố không truy cập được dữ liệu từ ổ cứng hay ổ cứng server.

  1. Giảm 15% Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng

  khuyen mai dich vu cuu du lieu o cung
   

  Công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn ưu giảm giá 15% dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng, khi máy tính bạn có các dấu hiệu như đang hoạt động mà chạy chậm, bị treo, đứng máy khi truy cập vào ổ cứng, máy thường xuất hiện màn hình xanh chữ trăng báo lỗi file không đọc được,.. thì đó chính dấu hiệu ổ cứng bị bad.

  Để đảm bảo tiến độ công việc, và tránh bị mất dữ liệu bạn hãy liên hệ với công ty cứu dữ liệu Võ Nguyễn, chúng tôi sẽ phục hồi lại nhanh chóng qua các chương trình phục hồi dữ liệu hoặc thay đầu lọc cho máy bàn.

  2. Giảm 15% Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu Server

  khuyen mai dich vu cuu du lieu Server
   

  Ưu đãi giảm giá 15% cho dịch vụ cứu dữ liệu Server, trong quá trình hoạt động sẽ có một số trường hợp dẫn đến lỗi, khiến cho việc truy cập vào dữ liệu server không được.

  Nguyên Nhân Dẫn Tới

  • Lỗi Mảng Raid
  Khi có 1 hoặc nhiều hơn 1 ổ cứng bị lỗi, thì cả hệ thống sẽ dẫn đến việc không thể truy cập dữ liệu ( tùy vào từng loại Raid sẽ có ảnh hưởng khác nhau)

  Ví dụ: Raid 0 chỉ cần hỏng 1 ổ là sẽ hỏng cả hệ thống, nhưng đối với các raid 10, 6,… phải hỏng tối thiểu là 2 ổ cứng thì mới người hoạt động).

  • Bộ Điều Khiển Raid (Raid Controller) Bị Trục Trặc Hoặc Bị Hỏng

  • Nguồn Năng Lượng

  Mọi server đều sử dụng nguồn năng lượng điện, trong quá trình hoạt động việc ngắt nguồn điện đột ngột có thể gây ra tình trạng sốc điện khiến ổ cứng phải đối mặt với nhiều vấn đề lỗi.

  • Virus Và Phần Mềm Độc Tấn Công

  • Thao Tác Người Dùng

  Thao tác xóa nhầm dữ liệu, xóa nhầm phân vùng, ấn nhấm định dạng khiến cho toàn bộ dữ liệu biến mất.

  • Rebuild Lại Raid

  Đây là thao tác người dung thường tiến hành mỗi khi phát hiện lỗi. Khi thực hiện thao tác này, khả năng mất dữ liệu vĩnh viễn rất cao.

  • Lỗi Hệ Thông Tập Tin Và Lỗi Quá Trình Nâng Cấp Hệ Điều Hành

  Khi bạn phát hiện server bị các lỗi trên, bạn hãy thực hiện các bước kiểm tra ổ cứng server, khi bạn thực hiện các bước hướng dẫn mà vẫn không nhận, thì ổ đĩa cứng máy chủ có thể bị lỗi vật lý ( bad sector, lỗi firmware hoặc lỗi cơ), bạn hãy liên hệ chúng tôi để được trợ giúp, khắc phục lỗi vật lý này.

  3. Thông Tin Liên Hệ

  Công Ty Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn
  Điện thoại:  0888 711 775 - 0974 756 775
  Địa chỉ:  TPHCM: 24/16 Đoàn Thị Điểm, Phường 01, Quận Phú Nhuận.
  Hoặc Đà Nẵng: Lầu 3, 21 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  Email:    VoNguyen@cuudulieu24h.com

  Tin liên quan

  TƯ VẤN DỊCH VỤ

  KHUYẾN MÃI HOT