HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ
Võ Ngọt là ai?

Võ Ngọt

Ceo & Founder Cty Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn

Hơn 15 năm kinh nghiệm xử lý ổ cứng, nhiều hơn 10.000 giờ trong phòng sạch với hàng ngàn ca dữ liệu được phục hồi thành công.

Võ Ngọt là ai?

Cũng như bao chàng thanh niên từ vùng quê nghèo “duyên hải miền trung” học xong THPT thì tôi cũng vào Sài Gòn để học tập, sinh sống và lập nghiệp. Từ những năm 1999 – 2000 máy tính đang dần phổ biến tại Sài Gòn lúc bấy giờ tôi là một kỹ thuật viên máy tính trẻ, đầy đam mê và nhiệt huyết cống hiến cho xã hội. Cơ duyên đến với công việc khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu cũng rất tình cờ, mà cho đến hôm nay khi nghĩ lại, tôi thấy thật may mắn khi đã nắm bắt được cơ hội để được phục vụ hàng ngàn khách hàng khôi phục dữ liệu mỗi năm trên cả nước.

Bắt đầu công việc cứu dữ liệu từ năm 2003 với chiếc PC3000 bảng crack của Trung Quốc tôi tự mày mò nghiên cứu sửa chữa, tìm đọc tài liệu của nước ngoài về ổ cứng. Sau khoản 3 tháng tôi đã tìm ra nguyên lý vận hành, cách xử lý ổ cứng bị hỏng. Đặc biệt là nghiên cứu ra cách chạy sửa lỗi tối ưu trên ổ cứng "self test: tự kiểm tra, sửa ổ cứng bằng cách nạp frimware gốc từ nhà sản xuất, nhấn vào trình lệnh trên máy PC3000 UDMA CRACK" . Với cách làm này, mỗi tháng tôi bán ra cho thị trường vài chục đến trăm ổ cứng Maxtor, Seagate, Quantum, … có dung lượng từ 10gb – 40gb, tối đa chỉ có ổ cứng 80gb. Với những lỗi điển hình vào thời điểm ấy như: hư mạch, chạy nổ linh kiện điện tử, bad sector, nhận sai tên hoặc sai dung lượng …

Bắt đầu, từ năm 2005 – 2008 người dùng bắt đầu nhận thấy tầm quan trọng của dữ liệu, nên nhu cầu cần lấy lại dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng cao. Nên tôi dần chuyển hướng sang kinh doanh “dịch vụ cứu dữ liệu” và ngừng hẳn công việc sửa chữa, tân trang ổ cứng cũ.

Đến năm 2010, tôi được mời đi hội thảo ở Trung Quốc (Thành Đô) với thời gian 1 tháng. Với nhiều trải nghiệm, được học hỏi giao lưu cọ sát kinh nghiệm với nhiều chuyên gia tại đây. Với sự trợ giúp của giáo viên phiên dịch là cô “Kim Oanh là giáo viên của trường KH&NV đang nhận học bổng du học 4 năm tại Trung Quốc".

Từ năm 2010 – 2016, tôi không ngừng học hỏi, đầu tư máy móc hiện đại và hoàn thiện các kỹ năng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu. Khách hàng tiêu biểu lúc bấy giờ như: Big C, Vinamilk, Đại Học Mở, Massan, Tập Đoàn Hoa Sen, Tập Đoàn Dầu Khí ….

Vào ngày 27-5-2016, tôi bắt đầu đăng kí thành lập Công Ty Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn hoạt động đến nay. Mỗi năm, chúng tôi xử lý thành công trên hàng ngàn ca mất dữ liệu mỗi năm ở Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp khóa học cứu dữ liệu, chuyển giao và bán thiết bị chuyên dùng phục vụ cho việc sửa chữa & phục hồi dữ liệu ổ cứng giá cả cạnh tranh nhất.

Võ Ngọt

Câu chuyện khởi nghiệp

Giống như bao tấm gương khởi nghiệp khác, những bước chân đầu tiên luôn gặp rất nhiều khó khăn khi đứng ở lựa chọn đâu là giá trị cốt lõi của Cty Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn. Làm giàu thì dễ, nhưng để phát triển bền vững, đi đường dài với khách hàng đòi hỏi ở đó không chỉ có máy móc, tay nghề mà còn ở cái tâm của người đi đầu và của những thế hệ nhân viên đồng hành. Tại Võ Nguyễn, chúng tôi lựa chọn sự trung thực, cái tâm làm kim chỉ nam của Công ty Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn. Đó cũng là lý do mà sau gần 20 năm thành lập, công ty Võ Nguyễn đã được nhiều đối tác tin cậy, tìm đến mỗi khi gặp vấn đề về ổ cứng, RAID, ổ đĩa SSD, USB, thẻ nhớ, cần khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu.

Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình đánh giá toàn diện bao gồm đánh giá chẩn đoán chuyên nghiệp và báo giá sau 10′ – hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi, cam kết bảo mật dữ liệu bằng văn bản, hợp đồng và “Không có dữ liệu – Không tính phí”.

Với đội ngũ kỹ sư rành nghề, dày dạn kinh nghiệm. Quan trọng nhất "cty Võ Nguyễn kinh doanh dựa trên sự trung thực, đề cao tính nhân văn". Mọi chi phí được kiểm tra và báo giá từ đầu (nói không tăng giá) chỉ can thiệp vào thiết bị của khách hàng khi được khách hàng đồng ý & Khách hàng chỉ trả tiền khi có dữ liệu cần và đồng ý copy dữ liệu đó.

Câu chuyện khởi nghiệp

Cần lưu ý gì khi bị mất dữ liệu

Trong nhiều trường hợp MẤT DATA đều có khả năng lấy lại dữ liệu bị mất bằng phần mềm miễn phí hoặc có phí + phần cứng & máy móc chuyên dụng để phục hồi dữ liệu cấp độ chuyên gia. Ngoài ra, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn trung tâm cứu dữ liệu uy tín để khắc phục sự cố của mình. Những tiêu chí khách hàng có thể tham khảo:

  1. Khách hàng không mất tiền để kiểm tra và chuẩn đoán tình trạng ổ cứng, thiết bị cần khôi phục dữ liệu

  2. Chỉ cần thời gian không quá 10- 20 phút để kiểm tra tình trạng ổ cứng, thiết bị cần cứu dữ liệu. Thời gian này là đủ cho một kỹ sư khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp có thể tìm ra nguyên nhân mất dữ liệu, tình trang thiết bị và có thể “ BÁO GIÁ CHI PHÍ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU VÀ THỜI GIAN HOÀN THÀNH “

  3. Một công ty cứu dữ liệu chuyên nghiệp chỉ thực hiện công việc cứu dữ liệu khi nhận được sự đồng ý của khách hàng

  4. Khách hàng có thể yêu cầu hình ảnh thực tế của thiết bị cứu dữ liệu hoặc phòng sạch Classroom 100, để đảm bảo công việc cứu dữ liệu trong trường hợp ổ cứng bị chết cơ , hư hại vật lý sẽ được thực hiện trong các điều kiện thích hợp

  5. Các kỹ thuật viên, kĩ sư hàng đầu có kỹ năng khôi phục dữ liệu và ‘’ phải giải thích những gì sẽ được làm với thiết bị cần cứu dữ liệu với khách hàng ‘’ , tại sao nó là cần thiết, cho dù để mua một ổ đĩa cứng tài trợ trong trường hợp ổ đĩa cứng hư vật lý, chết cơ và chi phí dịch vụ

Cần lưu ý gì khi bị mất dữ liệu