Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974 756 775
  • 26
  • Tháng 06

Cty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn (VONGUYEN RECOVERY) sẽ mở rộng các đại lý cuu du lieu lay ngay nhằm hợp tác với các công ty, trung tâm tin học các Tỉnh thành từ miền Bắc, miền Trung, Miền Nam.

VONGUYEN RECOVERY tự hào là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan nhà nước, công ty nước ngoài và liên kết với nhiều công ty phân phối ổ đĩa cứng,cá nhân trong lĩnh vực  và trên mọi thiết bị lưu trữ. Ngoài ra, do công việc đặc thù là nên Công Ty đã nhận dịch vụ bảo trì dữ liệu cho nhiều dự án lớn: Cty Massan (Q.1, HCM), Tập Đoàn Hoasen Group (Dĩ An, Bình Dương), Vinamilk Việt Nam .... 
Ngo
ài tiếp nhận dịch vụ phục hồi dữ liệu tại TP.HCM , chúng tôi còn được sự tin tưởng của khách hàng tại Thủ Đô Hà Nội và các tỉnh ngoài Miền Bắc. Có những khách từ nước ngoài mang ổ đĩa cứng về Việt Nam nhờ Cty phục hồi dữ liệu.

VONGUYEN RECOVERY chỉ có văn phòng duy nhất tại24/16 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tại đây, chúng tôi trang bị một phòng chờ và một phòng lab đạt chuẩn (classrom 100), máy móc được trang bị đầy đủ tất cả được nhập khẩu từ Nga và Trung Quốc. Giúp chúng tôi xử lý nhanh chóng trong việc phục hồi dữ liệu. Áp dụng trong 24h cho quý khách hàng.

Vật tư và linh kiện thay thế sẵn có. Nếu đĩa cứng của bạn bị hỏng trong kho chúng tôi có sẵn vật tư hoặc linh kiện thay thế,VONGUYEN RECOVERY sẽ kiểm tra và tiến hành xử lý sự cố bạn có thể chờ lấy ngay dữ liệu của mình sau khi hoàn thành.

Ngoài những thế mạnh ở trên chúng tôi còn có máy chủ, server. Phục hồi dữ liệu trong 2h. Hiện nay, Việt Nam chưa có đơn vị nào áp dụng. Hỗ trợ các cấu hình mảng Raid như sau: RAID0, RAID1, RAID0 +1, RAID1E, RAID2, RAID3, RAID4, RAID5, RAID5EE, RAID6, RAID 10, RAID50 (RAID05)
Đĩa cứng chạy trên máy chủ, Server, Nas, San và Storage Raid cần công ty cam kết Thời gian xử lý 2 giờ. Khách hàng có thể chờ và xem tiến trình tại Công Ty, kiểm tra dữ liệu của mình sau khi phục hồi dữ liệu hoàn thành. Áp dụng với những trường hợp ổ cứng trong máy chủ, server, nas , san còn nhận dạng nhưng mất cấu hình raid, xóa, mất tập tin, bad secctor, bị virust phá hoại 
VONGUYEN RECOVERY khẳng định đã cấp cứu trong nhiều trường hợp khó hoặc mang qua nhiều chỗ khác mà không được. Khi đến với chúng tôi dữ liệu của bạn sẽ được an toàn.

Vậy thì quyền lợi mà chúng tôi mang  lại cho bạn là những gì ??

I. Quyền lợi của các đại lý
– Hỗ trợ tốt về giá dịch vụ. Không can thiệp vào giá của đại lý với khách hàng của đại lý.
– Hỗ trợ tối đa về mặt thời gian, nhằm đảm bảo tiến độ của các đại lý với khách hàng.

– Được cấp một tài khoản VIP tại www.diendancuudulieu.com (trong này có rất nhiều bài viết hữu ích cho bạn) mà khách hàng thường không có.
– Các yêu cầu cần hỗ trợ khác có thể liên hệ trực tiếp điện thoại:   0974 756 775 -  vonguyen@cuudulieu24h.com  (Mr. Nguyễn)

II. Phương thức kết hợp
– Các đại lý gửi ổ cứng (hoặc các thiết bị cần phục hồi dữ liệu) về Cty TNHH Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn tại đây 

– Chúng tôi tiến hành kiểm tra, báo giá và khả năng phục hồi ngay sau khi nhận được.
– Yêu cầu của các đại lý báo cho khách hàng và thông báo chúng tôi tiến hành khôi phục dữ liệu.
– Sau khi phục hồi dữ liệu, chúng tôi sẽ thông báo cho đại lý và giúp khách hàng của đại lý kiểm tra dữ liệu qua Teamviewer
– Nếu đồng ý copy dữ liệu, các đại lý chuyển khoản. Dữ liệu sẽ được copy gửi lại cho đại lý hoặc send file qua Teamviewer.
Quyền lợi giành cho đại lý được hưởng từ lần hợp tác thứ 3 trở đi

Tin liên quan

TIN NỔI BẬT