HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Máy cứu dữ liệu PC-3000

Mục lục bài viết

  Trích dẫn từ https://www.acelab.eu.com

  ACE Lab Europe s.r.o. thuộc nhóm các công ty dưới tên ACE Lab. Nó được thành lập vào năm 2013 để tận dụng lợi thế của vị trí chiến lược Châu Âu và cải thiện dịch vụ khách hàng.

  ACE (Advanced Computer Engineers) Lab là một công ty sản xuất và phát triển quốc tế được thành lập vào năm 1992 bởi hai kỹ sư: Vadim MorozovAndrey Tarakhentlyuk.

  ACE Lab là công ty tiên phong trong việc phát triển công cụ chuyên nghiệp cho ngành sửa chữa ổ cứng và khôi phục dữ liệu. Dưới nhãn hiệu PC-3000, ACE Lab phát triển các công nghệ khôi phục dữ liệu độc quyền và cung cấp cho khách hàng các công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp toàn diện và đáng tin cậy nhất trên thị trường thông qua dòng sản phẩm PC-3000. ACE Lab đã thiết lập tiêu chuẩn cho các công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp bằng cách liên tục hoàn thiện nó và vẫn là công ty dẫn đầu đã được chứng minh trong lĩnh vực này.

  Các giải pháp được xây dựng theo mục đích của chúng tôi kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất, các giải pháp đẳng cấp thế giới và kiến ​​thức chuyên môn sâu có được trong 29 năm qua. Hệ thống PC-3000 hiện đang được bán trên toàn thế giới, tại 124 quốc gia.

  Bí quyết thành công của chúng tôi là đội ngũ nhân viên có kỹ năng và trí óc sáng tạo vượt trội, những người cống hiến cả đời cho nghiên cứu và phát triển, và tất nhiên, những khách hàng tài năng và tận tâm của chúng tôi, những người tham gia cùng chúng tôi trong việc tạo ra các giải pháp khôi phục dữ liệu hiệu quả và mạnh mẽ nhất hiện có.

  Danh mục sản phẩm mà ACE LAB cung cấp 

  - Máy mới nhất là PC3000 Portable III (Sử dụng cho Pata, Sata và SAS)
  - Máy PC3000 SAS ( sử dụng cho chuẩn sas sử dụng cho máy chủ và San) tích hợp Raid Extractor để khôi phục dữ liệu raid
  - Máy PC3000 Expresss (sử dụng cho Pata, Sata)
  - Máy PC3000 UDMA E (sử dụng cho Pata, Sata)
  - Máy PC3000 Flash (sử dụng cho thiết bị có bộ nhớ Flash)


  PC3000 Portable III


  PC3000 EXPRESS

  PC3000 UDMA - E