Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974 756 775

MÁY CỨU DỮ LIỆU PC3K

Trích dẫn từ https://www.acelaboratory.com/

Công ty ACE LAB được thành lập bởi các sinh viên tốt nghiệp của Taganrog State University of Radio Engineering năm 1992.

Vào thời điểm đó, một trong những người sáng lập của nó đã làm việc tại Viện nghiên cứu và phát triển công nghệ vi điện tử của Rostov, nơi đang phát triển và sản xuất ổ cứng cho Bộ công nghiệp điện tử của Liên Xô. Sau đó, hầu hết các kỹ sư-nhà phát triển từ viện nghiên cứu này đã đến làm việc tại ACE và tăng cường nghiên cứu trong lĩnh vực HDD.

Bây giờ, công ty chúng tôi có hơn 80 chuyên gia có trình độ cao. Hầu hết nhân viên của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường đại học thuộc hàng tốt nhất ở Nga.

ACE LAB là công ty đầu tiên trên thế giới cung cấp các công cụ phục hồi và sửa chữa ổ cứng chuyên nghiệp trong thị trường phục hồi dữ liệu và kể từ đó chúng tôi đã cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất để sửa chữa và phục hồi dữ liệu từ các ổ cứng chuẩn : SATA / PATA / IDE, SAS / SCSI và các thiết bị dựa trên NAND: Ổ SSD / Flash và các loại phương tiện lưu trữ khác.

Các giải pháp PC-3000 hàng đầu của chúng tôi đã phát triển cùng với bản chất thay đổi liên tục của các công nghệ ổ cứng. Trên thực tế, chúng tôi không chỉ theo kịp bằng cách cung cấp các công nghệ phục hồi dữ liệu mới, mà chúng tôi còn dự đoán chúng.
Danh mục sản phẩm mà Acelab cung cấp 
- Máy mới nhất là PC3000 Portable III (Sử dụng cho Pata, Sata và SAS)
- Máy PC3000 SAS ( sử dụng cho chuẩn sas sử dụng cho máy chủ và San)  
- Máy PC3000 Expresss (sử dụng cho Pata, Sata)
- Máy PC3000 UDMA E (sử dụng cho Pata, Sata)
- Máy PC3000 Flash (sử dụng cho thiết bị có bộ nhớ Flash)