HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ

Sửa tập tin SQL bị lỗi tỉ lệ thành công 98%

Tác giả: Võ Ngọt

cứu dữ liệu sql serverCty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn sửa chữa tất cả các thiệt hại, tham nhũng của cơ sở dữ liệu SQL Server của bạn và phục hồi các đối tượng truy cập trong cơ sở dữ liệu MDF và các tập tin NDF. Chúng tôi xử lý và thực hiện ở mức cao nhất, sửa chữa không phá hủy để bảo tồn tính toàn vẹn cơ sở dữ liệu.

  • Hỏng cơ sở dữ liệu tập tin MDF
  • Dò tìm trang lỗi
  • Dữ liệu bị xóa (bảng biểu, hồ sơ, đối tượng hệ thống)
  • I / O lỗi trong SQL server
  • Xóa hay hỏng file log LDF
  • Cơ sở dữ liệu SQL trong "nghi ngờ" chế độ
  • Không thể phục hồi từ tập tin sao lưu SQL
  • Hỗ trợ MS SQL Server 2016, 2014, 2012, 2008 và tất cả các phiên bản thấp hơn

Khả năng và xác xuất phục hồi file SQL bị lỗi như thế nào?

Trong tất cả các trường hợp. Chúng tôi, có thể sửa chữa tất cả các tập tin cơ sở dữ liệu bị lỗi. Nếu chúng tôi không thể để sửa chữa cơ sở dữ liệu đến một điểm điểm nhất định, chúng tôi sẽ phục hồi càng nhiều bảng và hồ sơ càng tốt cho bạn các công cụ phần mềm chuyên dụng của chúng tôi. Phục hồi dữ liệu sau đó có thể được sáp nhập trở thành một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh, bạn có thể làm việc trên nó. Cho dù máy chủ SQL,SQL phục hồi dữ liệu, cơ sở dữ liệu SQL khôi phục lại ! Chúng tôi có thể giúp bạn. Thành công là 98%.

Bắt đầu : Nếu thất bại là phần cứng hay file hệ thống, chúng tôi sẽ yêu cầu gửi dính kèm các tập tin bị lỗi hoặc đĩa cứng. Sau khi xác định những bước cần thiết để hoàn thành phục hồi của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để báo giá . Không có sự chấp nhận của bạn chúng tôi sẽ ngưng làm việc. Ngay sau khi bạn chấp nhận sự hồi phục, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiếp tục với các nỗ lực phục hồi, bằng cách phân tích cơ sở dữ liệu và các bản ghi chứa dữ liệu của bạn. Những thông tin này sau đó có thể được trích xuất và các cơ sở dữ liệu được xây dựng lại.

Việc SQL tập tin bị lỗi tối thiểu là một ngày và tối đa là ba ngày. Tùy vào mức độ và dung lượng của tập tin cần sửa chữa.

Ngoài sửa chữa tập tin cơ sở dữ liệu, chúng tôi còn cung cấp sửa chữa tập tin tài liệu, video, hình ảnh.....