HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ

Cứu dữ liệu ở đâu uy tín, giá phải chăng

Đã bao giờ bạn rơi vào tình cảnh xóa toàn bộ những file quan trọng khỏi máy tính của mình mà lại không biết cách để có thể lấy lại nó? Hoặc khi bạn đang làm việc với một tài liệu siêu bảo mật nhưng lại nhỡ tay xóa nó khỏi hệ thống, bạn sẽ làm gì? Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, dữ liệu là tài sản tối mật nếu bị mất hay rò rỉ có thể tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh và sự sinh tồn của công ty. Vì vậy, một trong những nỗi lo lắng nhất của khách hàng khi phải nhờ tới dịch vụ cấp cứu, phục hồi dữ liệu máy tính sự an toàn của dữ liệu và sự bảo mật thông tin. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải cần đến sự giúp đỡ của các công ty khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp. Cấp cứu dữ liệu không chắc chắn sẽ lấy lại được 100% nhưng kết quả phụ thuộc vào việc xử lý của bạn ngay lúc xảy ra.

“Các kỹ sư chia sẻ rằng họ thường xuyên gặp những trường hợp người dùng tự can thiệp nhưng không đủ trình độ chuyên môn nên khiến việc khôi phục dữ liệu càng trở nên khó khăn và tốn kém” Trích từ  dantri.com.vn

Trong quá trình sử dụng máy tính, bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề. Một trong số những vấn đề đó là việc bị mất dữ liệu. Khi thiết bị bỗng nhiên dở chứng "đứng hình" đột ngột, người dùng luôn có tâm lý lo lắng, hoang mang, không biết đường nào mà lần và hầu như hoàn toàn không đo lường được mức độ thiệt hại và mức phí mình phải trả.
 Hiểu được những nỗi niềm trên, Võ Nguyễn ra đời dịch vụ cứu dữ liệu với giá trị cốt lõi "Không có dữ liệu, không tốn phí". Duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi kiểm tra miễn phí thiết bị của khách hàng dưới sự giám sát của chính họ. Ngay sau đó, sẽ thông báo cách khắc phục, tỷ lệ thành công, mức độ thiệt hại, thời gian hoàn thành và tổng toàn bộ chi phí để khách hàng quyết định việc sửa hay không.  
Ngay từ khi ra đời năm 2002, Võ Nguyễn đã ý thức được sự quan trọng của các trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi đã quyết định nhập khẩu các trang thiết bị hoàn toàn từ nước ngoài như: PC3000 của ACELAB, MRT Ultral của MRT Lab từ chuẩn SCSI, SATA, SAS… để giải quyết những "ca" khó khăn và phức tạp nhất.
Nằm trong top những Công ty cứu dữ liệu tốt nhất tại khu vực Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Võ Nguyễn đã khẳng đinh được uy tín và chất lượng dịch vụ với nhiều khách hàng lớn như: Đài truyền hình KTS VTC16, Đại học mở TP.HCM, BigC Việt Nam, Masan, Tôn Hoa Sen, Vinamilk……
Dưới đây là các dịch vụ Võ Nguyễn cung cấp:

Tổng hợp các bài viết hay:
khôi phục dữ liệu bị ghi đè

khôi phục dữ liệu bị mất trên desktop
khôi phục dữ liệu bị virus ăn
cách cứu dữ liệu ổ cứng không nhận
cách khôi phục dữ liệu đã xoá trên macbook
lấy lại dữ liệu đã xóa trên máy tính
cuu du lieu khi ghost nham
khôi phục dữ liệu sau khi cài lại win
khôi phục dữ liệu bị virus mã hóa
cắt bad ổ cứng
khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ
phần mềm ghost không cần đĩa
recover my files full crack