HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bí quyết giải mã khôi phục dữ liệu khi bị Ramsomware

Dữ liệu khi bị virust mã hoá không thể phục hồi dữ liệu theo cách thông thường (bằng phần mềm & phần cứng chuyên dụng). CÁCH DUY NHẤT là mua key mã hoá từ HACKER. Phương thức thanh toán bằng tiền thuật toán mã hoá là BITCOIN. (BITCOIN không được chấp nhận tại VIỆT NAM)

Cập nhật: 09-07-2021

Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận Seagate SSHD 1TB

Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận có thể kể đến một số tình trạng cụ thể như: ổ cứng bị cháy bo mạch, ổ cứng bị bad sector, ổ cứng lỗi firmware hay ổ cứng bị chết cơ ( phát ra tiếng kêu ) là một quá trình phức tạp cần có thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng, kỹ năng và am hiểu chuyên sâu về ổ cứng. Nếu một ô đĩa cứng không thể truy cập được dữ liệu bên trong có thể bị lỗi logic hoặc vật lý , trước tiên chúng tôi cần kiểm tra chi tiết trên thiết bị chuyên cứu dữ liệu PC3000 Portable và trong phòng sạch Class100.

Cập nhật: 25-03-2021

Trường hợp ổ cứng WD10SMCW lỗi kẹt trục motor

Mô tả lỗi: - Model WD10SMCW-11ZLUSO lỗi thông dụng là sử dụng lâu ngày trục motor bị kẹt, không quay. - Không thể sửa chữa trục motor trong tình huống này. Bắt buộc phải thay thế (nghĩa là phải di dời mâm đĩa, đầu đọc ổ cứng cần lấy dữ liệu qua một ổ cứng mới mà trục motor yêu cầu phải hoạt động tốt)

Cập nhật: 17-03-2021

Cứu dữ liệu ổ cứng Western Digital 500gb bị bad sector

Khách hàng nói: Laptop xảy ra tình trạng khởi động chậm, khi truy cập dữ liệu trong ổ đĩa D hay bị treo máy, copy dữ liệu ra ổ cứng di động rất rất chậm ( copy 1 thư mục dung lượng 2GB mất thời gian 2 tiếng hoàng thành ), sau đó máy tính không nhận ổ cứng. Mong muốn lấy lại dữ liệu trên ổ cứng bị hư, tìm hiểu những quảng cáo cứu dữ liệu ổ cứng không nhận trên google khách hàng liên hệ với Võ Nguyễn nhờ tư vấn và phục hồi dữ liệu ổ cứng không nhận.

Cập nhật: 15-03-2021

Phục hồi dữ liệu ổ cứng SEAGATE 500 lỗi đầu đọc kêu

Quy trình xử lý đối với ổ cứng chết cơ là cần phải có một đầu đọc tương thích. Tiến hành thay thế đầu đọc. Sau đó, kết nỗi ổ cứng đã thay đầu đọc mới đến máy PC3000 để tiến hành sao lưu sysfile, module. Tạo image, trích xuất dữ liệu. Thời gian dự kiến xử lý trong trường hợp này là 1 ngày. Anh chỉ trả tiền khi có đủ dữ liệu anh cần (sau khi kiểm tra dữ liệu đã được phục hồi) và đồng ý copy dữ liệu.

Cập nhật: 10-03-2021

DANH MỤC DỊCH VỤ

KHUYẾN MÃI HOT