HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cách xem cấu hình máy tính

Tốc độ xử lý nhanh hay chậm của máy tính phụ thuộc hoàn toàn vào phần cứng của nó. Vậy bạn đã biết hết các cách thức kiểm tra chưa? Bài viết này sẽ nêu ra top những cách xem cấu hình máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất. Mà ai cũng có thể làm được.

Cập nhật: 29-11-2021

Cách chụp màn hình máy tính Dell

Việc nắm rõ cách chụp màn hình máy tính Dell sẽ giúp quá trình làm việc thuận lợi hơn. Sau đây sẽ là một số cách phổ biến được nhiều người sử dụng.

Cập nhật: 25-11-2021

Iphone mới nhất hiện nay

Chiếc điện thoại iPhone 12 chính là sản phẩm bán chạy nhất năm nay tại các cửa hàng. Về cấu hình máy được trang bị chip A14 Bionic 5 khỏe khoắn. Máy sở hữu camera với khả năng chụp ảnh ấn tượng và được hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Cập nhật: 25-11-2021

Hình nền 4K cho pc

Sự ra đời của tiêu chuẩn 4K kết hợp với mạng internet đã giúp mọi người tiếp cận với kho tàng hình nền 4K đầy cảm hứng một cách vô cùng thuận tiện, nhanh chóng. Muôn vàn chủ đề khác nhau như hình nền thiên nhiên, phong cảnh, hình nền game, hình nền anime,…

Cập nhật: 25-11-2021

Phần mềm Live Stream đẹp

Bạn cũng đã từng thực hiện Live Stream, nhưng lại chưa biết sử dụng những phần mềm Live Stream khiến chất lượng video chia sẻ không được như mong muốn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm Live Stream Facebook, Youtube đẹp nhé.

Cập nhật: 25-11-2021

DANH MỤC DỊCH VỤ