HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ghost win 10 64 bit hiệu quả mà không mất dữ liệu

Hiện nay có rất nhiều cách ghost win như dùng USB, phần mềm hỗ trợ,… Vậy cách ghost win 10 bằng những công cụ này như thế nào? Các bước thực hiện ra sao?

Cập nhật: 18-09-2021

Reset win 10 không mất dữ liệu cách làm nhanh chóng

Windows 10 sẽ trở nên ì ạch, không hoạt động mượt mà. Lúc này phương án hiệu quả nhất giúp hệ thống vận hành nhẹ nhàng như mới đó chính là Reset Win 10 và cài đặt lại win. Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay bỏ túi cho mình cách khôi phục cài đặt gốc mà không bị mất dữ liệu.

Cập nhật: 18-09-2021

Cách chụp màn hình máy tính, laptop có thể bạn chưa biết

Chụp màn hình máy tính, laptop là kỹ thuật tin học khá đơn giản. Tuy nhiên thực tế không phải người dùng nào cũng nắm bắt được cách chụp màn hình máy tính, laptop.

Cập nhật: 14-09-2021

Máy tính không nhận usb cách khắc phục

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không ít người gặp trường hợp máy tính không nhận USB, khiến cho công việc trở nên khó khăn. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như thế nào?

Cập nhật: 13-09-2021

Cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trong thùng rác

Xóa nhầm file trong quá trình sử dụng máy tính là điều rất dễ xảy ra và hầu như ai cũng gặp phải.Thế nhưng tin vui dành cho bạn là đã có 5 cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trong thùng rác hiệu quả. Bạn chỉ cần ghi chép cẩn thận vào sổ tay của mình và áp dụng là có thể lấy lại file đã xóa trong thùng rác.

Cập nhật: 12-09-2021

DANH MỤC DỊCH VỤ

KHUYẾN MÃI HOT