HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

4 dấu hiệu cảnh báo ổ cứng ssd hỏng

Để hạn chế rủi ro các lỗi SSD không nhận thấy ổ cứng, nhận ổ cứng có dung lương vài MB, thậm chí không thể truy cập vào dữ liệu. Bạn cân nhắc nên xem hết bài viết sẽ bổ ích với bạn.

Cập nhật: 18-08-2021

Ưu Đãi Bùng Cháy Tháng 8 | Work From Home An Toàn Dữ Liệu

Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn mang đến ƯU ĐÃI BÙNG CHÁY THÁNG 8, góp phần giúp khách hàng làm việc tại nhà, an toàn dữ liệu khi gặp các sự cố không truy cập được dữ liệu từ ổ cứng.

Cập nhật: 08-08-2021

Bí quyết giải mã khôi phục dữ liệu khi bị Ramsomware

Dữ liệu khi bị virust mã hoá không thể phục hồi dữ liệu theo cách thông thường (bằng phần mềm & phần cứng chuyên dụng). CÁCH DUY NHẤT là mua key mã hoá từ HACKER. Phương thức thanh toán bằng tiền thuật toán mã hoá là BITCOIN. (BITCOIN không được chấp nhận tại VIỆT NAM)

Cập nhật: 09-07-2021

Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận Seagate SSHD 1TB

Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận có thể kể đến một số tình trạng cụ thể như: ổ cứng bị cháy bo mạch, ổ cứng bị bad sector, ổ cứng lỗi firmware hay ổ cứng bị chết cơ ( phát ra tiếng kêu ) là một quá trình phức tạp cần có thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng, kỹ năng và am hiểu chuyên sâu về ổ cứng. Nếu một ô đĩa cứng không thể truy cập được dữ liệu bên trong có thể bị lỗi logic hoặc vật lý , trước tiên chúng tôi cần kiểm tra chi tiết trên thiết bị chuyên cứu dữ liệu PC3000 Portable và trong phòng sạch Class100.

Cập nhật: 25-03-2021

Trường hợp ổ cứng WD10SMCW lỗi kẹt trục motor

Mô tả lỗi: - Model WD10SMCW-11ZLUSO lỗi thông dụng là sử dụng lâu ngày trục motor bị kẹt, không quay. - Không thể sửa chữa trục motor trong tình huống này. Bắt buộc phải thay thế (nghĩa là phải di dời mâm đĩa, đầu đọc ổ cứng cần lấy dữ liệu qua một ổ cứng mới mà trục motor yêu cầu phải hoạt động tốt)

Cập nhật: 17-03-2021

DANH MỤC DỊCH VỤ

KHUYẾN MÃI HOT