HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad

Tuy nhiên những ghi nhận thực tế cho thấy sử dụng các phần mềm kiểm tra ổ cứng là lựa chọn được ưa chuộng. Vậy nếu bạn là người dùng có thể sử dụng phần mềm nào?

Cập nhật: 12-09-2021

Lợi ích quan trọng khi sử dụng Bitlocker

Bitlocker là gì? Bạn đọc có thể hiểu một cách đơn giản, Bitlocker chính là một trong những phương thức bảo mật và mã hóa dữ liệu. Sử dụng phương thức bảo mật này sẽ giúp bảo vệ an toàn cho những dữ liệu lưu trữ trên máy tính

Cập nhật: 09-09-2021

Thay ổ cứng laptop máy tính & những điều nên biết

Ổ cứng laptop là một linh kiện không thể thiếu trong laptop nó có chức năng để lưu trữ dữ liệu bên trong và khởi động windowns. Nếu máy laptop của bạn có những dấu hiệu cảnh báo hư hỏng ổ cứng điều cần làm ngay là sao lưu & khôi phục dữ liệu ổ cứng và thay ổ cứng laptop.

Cập nhật: 08-09-2021

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva Full Crack

Trong quá trình sử dụng máy tính, không ít người nhỡ tay xóa hoặc bị nhiễm virus,… mà khiến tập tin bị mất đi. Điều này khiến bạn cảm thấy khó khăn, loay hoay không biết làm sao khi cần tới chúng. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Recuva, chúng chẳng còn là vấn đề khó khăn nữa. Bởi Recuva sẽ giúp bạn tìm ra được tập tin đó và khôi phục lại chúng chỉ trong tích tắc.

Cập nhật: 06-09-2021

Top 8 Phần mềm miễn phí kiểm tra & sửa chữa ổ cứng SSD

Nếu dữ liệu không quan trọng bạn có thể sử dụng cách low format để tái sử dụng lại ổ cứng của bạn. Có rất nhiều công cụ trên hirent boot bạn có thể sử dụng hoặc có thể sử dụng 8 công cụ chuẩn đoán & sửa chữa dành cho ổ cứng SSD. Hoàn toàn miễn phí 100%.

Cập nhật: 18-08-2021

DANH MỤC DỊCH VỤ

KHUYẾN MÃI HOT