HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ

Phục hồi dữ liệu dữ liệu Nas Buffalo mất dữ liệu

Tác giả: Võ Ngọt

Mục lục bài viết

  Nas Buffalo thương hiệu đến từ Nhật Bản

  Buffalo là nhà sản xuất toàn cầu về các sản phẩm mạng và lưu trữ cho cả gia đình và doanh nghiệp. Các sản phẩm chủ lực của Buffalo là lưu trữ Nas, ổ cứng di động, máy tính bàn, modem & bộ phát wifi, switch 10GB và ổ đĩa quang...

  Cốt lõi của Buffalo là bền bỉ, rẻ. Do vậy, đã ra đời những dòng sản phẩm dành cho cá nhân hỗ trợ tối đa 2 bay Nas Buffalo LS-WVL/R1 có giá dao động dưới 2 triệu. Ngoài ra, còn những sản phẩm Rackmount 12 bay giải pháp lưu trữ Nas cho doanh nghiêp.

  nas buffalo terastation ts-wxl/r1

  Buffalo có trụ sở chính tại Japan & nhiều văn phòng trên thế giới Hà Lan, Mỹ, Ireland, Đài Loan

  Khi sử dụng nas buffalo cần lưu ý những lỗi thường xuyên xảy ra. Giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi giảm nguy cơ mất mát dữ liệu bên trong nas

  Những điều cần biết về phục hồi dữ liệu NAS Buffalo

  Thiết bị NAS Buffalo cung cấp khả năng lưu trữ tập trung đáng tin cậy cho nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp.  Nhưng trong khi các hệ thống Buffalo tự hào có phần cứng hiện đại và các tiện ích cao cấp. Nhưng chúng vẫn có khả năng bị lỗi như bất kỳ hệ thống lưu trữ nào.

  Các thiết bị Buffalo Nas thường hiển thị mã lỗi thông qua bảng đèn LED để báo hiệu các vấn đề. Chuỗi đèn nhấp nháy dài và ngắn này cho biết có thể cần khôi phục dữ liệu. 

  Ví dụ: Thông báo E15 có nghĩa là một hoặc nhiều đĩa đã bị lỗi. Để có cơ hội khôi phục dữ liệu tốt nhất. Hãy tắt nas ngay lập tức & liên hệ với dịch vụ cứu dữ liệu Nas Buffalo

  Tại Võ Nguyễn, chúng tôi sử dụng các công cụ & phần mềm độc quyền chuyên biệt, phòng sạch Class 100 và các công cụ chuyên dụng khác để duy trì tỷ lệ thành công trên 98% cho các thiết bị BUFFALO NAS. Nếu dữ liệu tồn tại trên thiết bị NAS, Võ Nguyễn có thể khôi phục nó về trạng thái như ban đầu & dữ liệu sử dụng lại bình thường.

  Thời gian là một yếu tố quan trọng trong mọi trường hợp và đặc biệt là với các lỗi thiết bị NAS. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên hành động ngay lập tức ngay khi nhận thấy dấu hiệu mất dữ liệu. Mọi thất bại đều khác nhau. Vì vậy chúng tôi cung cấp kiểm tra thiết bị NAS BUFFALO miễn phí đánh giá chi tiết khả năng phục hồi dữ liệu & chi phí.

  Cách thức tính giá tiền khôi phục dữ liệu Nas Buffalo:

  1. Raid0: Số lượng ổ cứng nhân với đơn giá

  2. Raid1 : Số lượng ổ cứng chia cho hai nhân với đơn giá

  3. Raid5: Số lượng ổ cứng trừ cho một nhân với đơn giá

  4. Raid6 : Số lượng ổ cứng trừ hai nhân với đơn giá

  5. Raid10: Số lượng ổ cứng chia hai nhân với đơn giá

  Mỗi cty sẽ có cách tính tiền khác nhau. Nhưng với Võ Nguyễn cách tính tiền của chúng tôi sẽ giảm số lượng ổ cứng nó có nghĩa là giảm số lượng chi phí phải trả cho dịch vụ. Cty Võ Nguyễn vần áp dụng chính sách đại lý cho CÔNG TY, CỬA HÀNG TIN HỌC, IT, KTV ...

   cuu du lieu nas san buffalo
   

  Việc mất dữ liệu vĩnh viễn (không thể cứu lại dữ liệu ở cấp độ chuyên gia) đối với nhiều cơ quan, doanh nghiệp, cty ... đã từng xảy ra. Bời vì nhiều trường hợp đã làm sai cách hoặc thậm chí muốn nhanh chóng có lại dữ liệu đã bỏ qua những bước quan trọng ví dụ như:

  Trước khi bạn muốn đồng bộ lại dữ liệu (nếu trong Raid 5 bị hỏng 1 ổ cứng nhưng NAS vẫn còn hoạt động), đầu tiên bạn phải vào Nas Buffalo backup toàn bộ dữ liệu có thể nhìn thấy khi hoàn thành bạn mới thay thế ổ cứng tốt vào ổ cứng xấu để tiến hành quá trình đồng bộ dữ liệu. Nếu khâu backup bị bỏ qua thì trong quá trình đồng bộ lại dữ liệu NÊÚ KHÔNG HOÀN THÀNH (lỗi thêm ổ cứng, tắt điện đột ngột ...) THÌ TOÀN BỘ DỮ LIỆU CỦA BẠN BỊ HỎNG. Nói cách khách là DỮ LIỆU BỊ MẤT VĨNH VIỄN.

  Vì vậy, quý khách hàng không thể thử hoặc cố gắng thực hiện khi không nắm đủ kiến thức. NẾU BẠN GẶP KHÓ KHĂN hãy liên hệ với CHUYÊN GIA NAS BUFFALO để được tư vấn & giải quyết vấn đề.

  ĐỌC THÊM BÀI LIÊN QUAN: