HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cứu dữ liệu máy chủ thời gian nhanh hay lâu, thành công như thế nào ?

Mục lục bài viết

  Quy trình phục hồi dữ liệu Raid Array chuyên nghiệp

  Bạn đau đầu vì dữ liệu máy chủ bị mất, bạn sẽ yên tâm nếu tìm hiểu dịch vụ cứu dữ liệu của chúng tôi có thể giúp bạn lấy cứu dữ liệu trên máy chủ. Trên hầu hết những cấu hình raid array đơn giản hay phức tạp nhất.

  Cty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn đã từng cứu dữ liệu cho khách hàng Vtc16 (12 đĩa dung lượng 2TB bị lỗi san, cấu hình raid50), thư viện ĐH y dược(3 đĩa cứng dung lượng 36gb lỗi cơ 2 đĩa), UBNN quận tân bình, quận bình tân (4 đĩa cứng dung lượng 300gb lỗi cấu hình raid5), VNPT hồ chí minh (6 đĩa cứng 300gb lỗi cơ 2 đĩa cấu hình raid5), XSKT tỉnh bình dương (4 đĩa cứng dung lượng 146gb bị bad 2 đĩa) và đã cung cấp giải pháp cho rất nhiều công ty khi cần cứu dữ liệu server.

  Đánh giá công việc

  • Cứu dữ liệu nhanh hay lâu tùy thuộc tình trạng và dung lượng đĩa cứng
  • Máy chủ đang chạy cấu hình raid array nào, phức tạp hay đơn giản
  • Dữ liệu cần lấy nhiều hay ít

  Mô tả công việc

  * Tình trạng đĩa, dung lượng đĩa cứng

  - Tất cả đĩa cứng từ máy chủ hỏng chúng tôi cần nhân bản hoặc image ra file. Để giảm thiểu rủi ro. Vì khi truy xuất vào raid hỏng lấy dữ liệu ra chúng tôi không thể đảm đĩa cứng khác không hư tiếp theo, nên chúng tôi đánh giá bước này là quan trọng. Như vậy sẽ mất một khoảng thời gian nhất định.

  - Nếu trong raid array có đĩa bad hoặc thậm chí lỗi cơ. Sẽ rất mất rât nhiều thời gian để thực hiện xong việc nhân bản hoặc image ra file hoàn thành.

  - Nếu đĩa cứng dung lượng nhỏ chúng tôi thực hiện nhân bản hoặc tạo image rất nhanh chóng và dung lượng đĩa cứng lớn thì sẽ ngược lại.

  Hoàn thành xong công việc nhân bản hoặc tạo image, chúng ta đã hoàn thành xong 50% công việc. Sau bước này dữ liệu của bạn đã an toàn rồi đó. Lỡ trong lúc truy xuất lấy dữ liệu ra nếu xảy ra lỗi đĩa thì lúc đó mình đã có bản dự phòng.

  Cấu hình Raid Array

  - Nếu máy chủ được cài đặt cấu hình mặc định sẵn có thì mọi việc đơn giản

  - Nếu máy chủ cấu hình tùy chọn thì khó khăn hơn, vì chúng tôi phải phân tích mã nhị phân sau đó mới có thể xác định được cấu hình

  Hoàn thành xong bước này, chúng tôi có thể build raid, cấu trúc thư mục hiện ra và tiến hành việc backup dữ liệu.

  Việc copy dữ liệu tùy thuộc vào file, vào dung lượng hiện có trên đĩa. Nếu dữ liệu ít thì có thể mất vài giờ hoặc ngược lại có thể mất thời gian lâu hơn.