HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cứu dữ liệu ổ cứng Bình Dương của cty Võ Nguyễn

Mục lục bài viết

  Vì sao khách hàng thường mất dữ liệu tại bình dương?

  mat du lieu o binh duong

  • Xoá nhầm, deleted phân vùng bởi người dùng

  • Ghost nhầm, cài win nhầm lên phân vùng chứa data

  • Ổ cứng bị bad sector, báo raw hoặc đòi format

  • Lỗi frimware, hư bảng mạch trên ổ cứng

  • Kêu lạch cạch (hư cơ), kẹt trục motor bên trong của ổ cứng

  Với những trường hợp thông thường không liên quan đến phần vật lí khách hàng có thể tự mình xử lý cứu dữ liệu ổ cứng tại Bình Dương (tại chỗ) theo hướng dẫn của Võ Nguyễn phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất chúng tôi, luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong cách thực hiện thì có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp để giúp đỡ Phone & Zalo 0888711775

  Với những trường hợp cứu dữ liệu tại bình dương bị lỗi về phần vật lý trong tường hợp này khách hàng không thể tự xử lý được. Chúng tôi, khuyên bạn nên tìm chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất.

  Dịch vụ cứu dữ liệu Bình Dương của Cty Võ Nguyễn

  Võ Nguyễn được biết đến là một Công Ty Khôi Phục Dữ Liệu uy tín bật nhất tại Việt Nam. Chúng tôi, có đẩy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại. Quan trọng nhất chúng tôi có những kỹ sư có hơn 15 năm kinh nghiệm. Vì vậy giúp tỉ lệ phục hồi dữ liệu thành công cao nhất.

  • Máy cứu dữ liệu mạnh nhất Acelab PC3000 EXPRESS, Portble III (chuẩn Sata, Ata, M.2, NVME)

  • Máy phục hồi dữ liệu Acelab PC3000 SAS (chuẩn Sas, Scsi dùng cho máy server)

  • Máy khôi phục dữ liệu ổ cứng MRT LAB MRT ULTRA (Chuẩn Sata, Ata)

  • Phòng Lab class room 100 (xử lý ổ cứng chết cơ)

  • Hàng triệu ổ cứng dự phòng (lấy linh kiện thay thế)

   

  cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ tại bình dương

  Ảnh phục hồi dữ liệu dữ liệu bị chết cơ trong phòng sạch

  máy cứu dữ liệu hiện đại

   Máy chuyên dụng nhập khẩu từ Nga

  Cách thức làm việc của Cty Võ Nguyễn là tuân theo nguyên tắc kiểm tra thiết bị trực tiếp, rõ ràng, minh bạch dưới sự giám sát của khách hàng. Thiết bị của khách hàng chỉ được tháo mở, xử lý phần vật lý phải có sự chấp nhận và đồng thuận của khách hàng.

  Ngoài ra, chúng tôi cam kết với khách hàng là không tăng giá, không thêm phí phát sinh (trong tất cả các tình huống cứu dữ liệu tại Bình Dương), bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng bằng “Hợp Đồng Phục Hồi Dữ Liệu” có hiệu lực trước pháp luật.

  Trước khi chúng tôi báo giá cho khách hàng Cty Võ Nguyễn đã cân nhắc tất cả các chi phí nó gần như là tối ưu. Giá của chúng tôi báo một lần và không phát sinh. Chi phí được báo khi kỹ thuật viên hoặc kỹ sư của chúng tôi kiểm tra thiết bị của bạn bằng máy chuyên dụng. Võ Nguyễn cam kết giá dịch vụ là thấp nhất tại Việt Nam.

  cứu dữ liệu nas bình dương

  Cứu dữ liệu Nas tại bình dương

  Địa chỉ cứu dữ liệu tại Bình Dương bạn nên tham khảo

  Tại sao nhiều doanh nghiệp lớn, đối tác cung cấp máy tính, dịch vụ sử chữa tại Bình Dương lại lựa chọn chúng tôi để là nhà cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu dữ liệu ổ cứng

  • Vì Võ Nguyễn trang bị máy móc nhập khẩu hiện đại, kỹ sư có 15 năm kinh nghiệm nên tỉ lệ phục hồi dữ liệu là thành công cao nhất.

  • Và khách hàng được kiểm tra dữ liệu của mình đầu tiên khi kỹ sư của chúng tôi hoàn thành quá trình phục hồi dữ liệu. Nghĩa là quý khách hàng chỉ trả tiền khi kiểm tra đã có đủ những dữ liệu mình cần.

  • Thời gian phục hồi dữ liệu máy chủ tại Bình Dương chúng tôi cần trong 1 giờ là khách hàng có thể xem cấu trúc dữ liệu. Quá trình làm việc được khách hàng giám sát trực tiếp.

  • Đối với trường hợp cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ chúng tôi cần thời gian 2-3 ngày để xử lý. Và chúng tôi sẽ giải thích rõ cho quý khách hàng trước khi nhận ổ cứng.

  • Hỗ trợ công nghệ, giá tiền, thời gian cho đối tác của Võ Nguyễn

  • Võ Nguyễn nhận tất cả các thiết bị lưu trữ khi bị can thiệp bên ngoài không thành công.

  Ổ cứng can thiệp bên ngoài được Võ Nguyễn cứu dữ liệu thành công

  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 0888 711 775 để được tư vấn miễn phí.

  Với giá trị cốt lõi là “Đem đến niềm tin và đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng”. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan nhà nước, công ty nước ngoài như: Cty Massan (Q.1, HCM), Tập Đoàn Hoasen Group (Dĩ An, Bình Dương), Vinamilk Việt Nam,…

  Võ Nguyễn sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, để xứng đáng với lòng tin của quý đối tác và khách hàng dành cho chúng tôi!