HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • 14
  • Tháng 11
Rất nhiều khách hàng tại Biên Hoà, Đồng Nai để lại tin nhắn với nội dung “ cứu dữ liệu Võ Nguyễn sử dụng công cụ gì để cứu dữ liệu ổ cứng máy tính”. Hôm nay, chúng tôi sẽ viết bài nó rõ những công cụ, thiết bị của Cty Võ Nguyễn thường sử dụng để can thiệp, xử lý ổ cứng bị hỏng khi cần lấy lại dữ liệu trong máy tính, laptop, ổ cứng di dộng nhãn hiệu WD, Seagate, Lacie, Trancend... hoặc ổ cứng SSD.
Đối với những thiết bị ổ cứng không thiệt hại về mặt vật lý như: ghost nhầm, setup win nhầm, xoá file, mất phân vùng, báo raw ...
Võ Nguyễn thường sử dụng phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất là R-studio, Winhex hoặc trong những trường hợp đặc biệt (cấp độ chuyên gia) cần phân tích tập tin hệ thống của linux (ext3, ext4) hoặc hệ thống tập tin macos (hfs, apfs) thì chúng tôi sử dụng trình Data Extractor của PC3000 Portable III (phần mềm được mở bắt buộc phải kết nối phần cứng đến máy tính).
https://cuudulieu24h.com/o-cung-bi-bad.html
Đối với những trường hợp lỗi vật lý thông thường gồm có: ổ cứng bị hư mạch, ổ cứng bị lỗi frimware, bad sector, chết cơ.
  • Đối với ổ cứng bị hư mạch bạn có thể click trực tiếp vào đường link dính kèm.
  • Ổ cứng bị lỗi, frimware bad sector chúng tôi sử dụng công cụ MRT ULTRA hoặc PC3000 Express, PC3000 SAS, PC3000 Portable III để kiểm tra phần sụn, sửa chữa module, sysfile, test chức năng đầu đọc. Trích xuất dữ liệu ra ngoài.
  • Ổ cứng chết cơ thì chúng tối sử lý trong phòng sạch, được thiết kế hệ thống motor hút + hệ thống màn lọc chất lượng cao (dùng trong các phòng thí nghiệm) giúp hạn chế bụi xâm nhập với tỉ lệ loại bỏ bụi >99,995% (hddsurgary).
  • Tools change heads nhập khẩu từ Nga (chính xác gần như tuyệt đối)
cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ
                                   
Công ty Võ Nguyễn với tư cách là cố vấn chuyên môn trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu những báo mạng uy tín
  • Ứng dụng PC3000 Portable III trong việc phục hồi dữ liệu được vnexpress.net đăng ngày 30-6-2020.
https://vnexpress.net/ung-dung-pc-3000-portable-iii-trong-khoi-phuc-du-lieu-4123202.html
  • Máy cứu dữ liệu MRT ULTRAL trong phục hồi dữ liệu ổ cứng đăng ngày 11-03-2020
https://cafef.vn/dich-vu-cap-cuu-du-lieu-gui-di-nhung-dieu-tot-dep-nhat-20200311115113937.chn

thiết bị cứu dữ liệu ổ cứng
                                     
Ngày nay, việc lưu trữ dữ liệu cá nhân, công việc gần như thông dụng nên việc mất dữ liệu dễ xảy ra đối với mọi người vì vậy quý khách hàng cần phải chủ động sao lưu dữ liệu dự phòng an toàn.
Cty Võ Nguyễn có bề dày kinh nghiệm xử lý tất cả các trường hợp mất mát dữ liệu từ nhiều cấp độ. Có nhiều kỹ năng (skill) duy nhất ở Việt Nam có thể kể đến việc xử lý trực tiếp máy chủ (server) thất bại - Nas 1 giờ, cứu dữ liệu ổ cứng lấy liền tại Đồng Nai, nhận xử lý ổ cứng can thiệp từ bên ngoài không thành công ...
Cty Võ Nguyễn còn nhập thiết bị MRT ULTRA và là kênh phân phối tại Việt Nam. Có thể hỗ trợ tất cả các trường hợp sửa chữa, phục hồi dữ liệu thông ra remote từ xa.
Ngoài ra, chúng tôi còn chuyển giao công nghệ và thêm nhiều chi nhánh, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc để xử lý nhanh & rút ngắn thời gian vận chuyển, giảm chi phí trong việc cứu dữ liệu ổ cứng.
Quý khách hàng, quý công ty cần cứu dữ liệu ổ cứng tại Đồng nai có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ phone & zalo 0888 711 755 – 0888 711 755.
Quý khách hàng tại Đồng Nai có thể gửi chành xe anh Chủ, chành xe anh Phúc (quận 1).
Thông tin nhận hàng
Công ty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn
Hồ Chí Minh24/16 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận
Phone:  0888 711 775 – 0974 756 775
 

Tin liên quan

TIN NỔI BẬT