HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cứu dữ liệu ổ cứng Long An cam kết không dữ liệu, không tốn phí

Mục lục bài viết

  Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng Long An

  Để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn trong cứu dữ liệu ổ cứng tại Long An. Cty Võ Nguyễn đưa ra những tiêu chí giúp khách hàng nhận biết những trung tâm khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính uy tín, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất

  • Khách hàng không mất tiền để kiểm tra và chuẩn đoán tình trạng ổ cứng, thiết bị cần phục hồi dữ liệu.

  • Chỉ cần thời gian không quá 10- 20 phút để kiểm tra tình trạng ổ cứng, thiết bị cần cứu dữ liệu. Thời gian này là đủ cho một kỹ sư phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp có thể tìm ra nguyên nhân mất dữ liệu, tình trang thiết bị và có thể “ BÁO GIÁ CHI PHÍ PHỤC HỒI DỮ LIỆU VÀ THỜI GIAN HOÀN THÀNH

  • Một công ty cứu dữ liệu chuyên nghiệp chỉ thực hiện công việc cứu dữ liệu khi nhận được sự đồng ý của khách hàng

  • Một công ty cứu dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp chỉ yêu cầu thanh toán cho dịch vụ của họ sau khi công việc cứu dữ liệu đã hoàn thành và khách hàng kiểm tra, xác nhận dữ liệu, đồng ý lấy dữ liệu đã được phục hồi.

  • Bạn có thể yêu cầu hình ảnh thực tế của thiết bị cứu dữ liệu hoặc phòng sạch Classroom 100, để đảm bảo công việc cứu dữ liệu trong trường hợp ổ cứng bị chết cơ, hư hại vật lý sẽ được thực hiện trong các điều kiện thích hợp.

  • Một công ty cứu dữ liệu chuyên nghiệp, các kỹ sư sẽ có kỹ năng phục hồi dữ liệu và ‘’ phải giải thích những gì sẽ được làm với thiết bị cần cứu dữ liệu với khách hàng ‘’ , tại sao nó là cần thiết, cho dù để mua một ổ đĩa cứng tài trợ trong trường hợp ổ đĩa cứng hư vật lý, chết cơ và chi phí dịch vụ.

  phuc hoi du lieu chet co

  Mất dữ liệu tại Long An nên làm gì?

  Ngày nay ở Việt Nam, có một số lượng lớn các công ty, trung tâm có kỹ năng khác nhau cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu tại Long An. Nhiều công ty trong số này sử dụng rất nhiều quảng cáo trong các hệ thống tìm kiếm Google AdWord , nhiều trang Web, hình ảnh khác nhau với các ổ đĩa cứng bị hỏng, nhưng tất cả nhằm tiếp thị tốt cho dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng của công ty họ.

  Thực tế không có nhiều công ty khôi phục dữ liệu ổ cứng tại Long An thực sự có thể cung cấp một dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

  tieu chi cuu du lieu o cung long an

  Với nhiều trường hợp công ty Võ Nguyễn tiếp nhận cấp cứu dữ liệu và nhận được sự chia sẽ của khách hàng. Hiện nay có nhiều cách thức tiếp nhận báo giá chi phí khôi phục dữ liệu ổ cứng không minh bạch: Một số trung tâm, công ty tiếp nhận ổ cứng của khách hàng nhận lại 2-3 ngày sau đó mới báo giá chi phí cứu dữ liệu.

  Bạn tham khảo bảng giá của cty Võ Nguyễn tại đây để có thêm nhiều thông tin. Trong khoản thời gian 2-3 ngày họ đang cố gắng phục hồi dữ liệu từ ổ cứng của khách hàng (có thể đã tháo mở) sau đó báo giá chi phí đến khách hàng “ có thể rất cao so với tình trạng thực của ổ cứng “. Khách hàng không đồng ý chí phí phục hồi họ sẽ trả lại ổ cứng với tình trạng hư hại nặng (Ổ cứng có thể bị thay đổi linh kiện). Nếu trường hợp họ không thể phục hồi thì ổ cứng của khách hàng trở nên hư hại nặng hơn và có nguy cơ cao mất dữ liệu vĩnh viễn

  Cứu dữ liệu ổ cứng Long An uy tín nhất 

  Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cứu dữ liệu, giá trị cốt lõi mà Công ty Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn đã và đang mang đến cho khách hàng là sự yên tâm về chất lượng và sự bảo mật thông tin.

  cuu du lieu server long an

  Trong thời buổi mọi thông tin đều được lưu giữ trên hệ thống mạng, thiết bị điện tử thì dữ liệu là một dạng tài nguyên quý giá và rất nhạy cảm đối với cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, dữ liệu là tài sản tối mật nếu bị mất hay rò rỉ có thể tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh và sự sinh tồn của công ty, vì vậy, một trong những nỗi lo lắng nhất của khách hàng khi phải nhờ tới dịch vụ cấp cứu, phục hồi dữ liệu máy tính sự an toàn của dữ liệu và sự bảo mật thông tin.

  Báo dân trí viết  https://dantri.com.vn/kinh-doanh/dich-vu-cap-cuu-du-lieu-khi-doanh-nghiep-ban-su-yen-tam-cho-khach-hang-20191202104947897.htm như thay lời muốn nói Cty Võ Nguyễn. Khách hàng nên chắc lọc thông tin và có sự lựa chọn trung tâm khôi phục dữ liệu ổ cứng đúng đắn nhất.

  Qua bài viết Võ Nguyễn hy vọng quý khách hàng tại Long An tìm được trung tâm cấp cứu dữ liệu thích hợp cho mình. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cứu dữ liệu ổ cứng tại Long An hoàn toàn miễn phí Phone & Zalo 0888711775.