HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Kho ứng dụng miễn phí cực xịn sò chờ bạn Download về máy

Bạn đang tìm kiếm kho ứng dụng miễn phí để có cơ hội được trải nghiệm những tựa game bom tấn hấp dẫn? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về chợ ứng dụng trong bài viết sau đây. Cùng Võ Nguyễn khám phá top kho ứng dụng miễn phí hàng đầu dành cho Android và IOS nhé!

Top kho ứng dụng miễn phí cho Android siêu đẳng cấp, siêu đa dạng

Kho ứng dụng miễn phí APKMirror cực hot

APKMirror được biết đến là một kho ứng dụng Android miễn phí với chất lượng tuyệt vời. Tại đây, người dùng có thể tìm kiếm được mọi loại ứng dụng, bao gồm cả một số app beta không có sẵn trong Google Play. Nhờ đó, APKMirror luôn là lựa chọn nguồn app và game thứ hai trên Android cho người dùng.

Tuy nhiên, APKMirror vẫn chưa thể mang tới trải nghiệm cửa hàng ứng dụng đầy đủ nhất. Kho ứng dụng này chỉ nên dùng khi muốn thử một chương trình cụ thể hay tìm file APK cũ của một ứng dụng đang dùng.

Kho ứng dụng miễn phí APKMirror cực hot

Kho ứng dụng hàng đầu cho người dùng Aptoide

Aptoide là một kho ung dung mien phi tuyệt vời mà bất cứ ai cũng nên thử trải nghiệm. Nó đẳng cấp đến mức có thể thay thế cho Google Play. Aptoide chứa rất nhiều ứng dụng mà thậm chí là Google Play không có. Ngoài ra nó cho phép người dùng tải xuống dưới dạng file apk và vô cùng dễ dàng để cài đặt.

Hiện nay, kho Aptoide cung cấp đến hơn 1 triệu ứng dụng, chỉ xếp sau Google Play hơn 3 triệu ứng dụng. Tuy nhiên, kho ứng dụng android miễn phí Aptoide này có những vượt trội nổi bật hơn so với Google Play, có thể kể đến như sau:

  • Cửa hàng có một số ứng dụng hữu ích tuyệt vời mà Google Play không có.
  • Một số app trả phí trên Google Play lại khi tải trên Aptoide lại được miễn phí. Tuy nhiên Aptoide không đảm bảo về tính an toàn và độ bảo mật cho người dùng khi tải về máy và sử dụng.

Tuy nhiên có một điểm chú ý đó là Aptoide gần như có tất cả ứng dụng mà Play Store có nhưng lại thiếu mất các ứng dụng ít phổ biến.

Amazon App Store - Kho ứng dụng dành cho Android miễn phí

Amazon App Store ra mắt tới người dùng vào năm 2011 và là một trong những chợ ứng dụng có sự cạnh tranh gay gắt nhất với Google Play. Nó sở hữu những ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho người dùng Android với khoảng 600.000 ứng dụng. Khi tai kho ung dung mien phi này, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng bổ sung như sau:

  • Người dùng có thể tải về những ứng dụng trả phí mà không hề tiêu tốn tốn một xu.
  • Các ứng dụng đang được cung cấp tại chợ ứng dụng Amazon App Store này hoàn toàn miễn phí (bao gồm cả việc mua hàng trong ứng dụng đó). Trong khi đó, nếu bạn tải chúng ở Google Play thì bạn có thể sẽ phải chi trả rất nhiều chi phí để mua và sử dụng.

Tuy vậy, kho ứng dụng vẫn còn tồn tại những hạn chế nhất định. Các ứng dụng và game của Amazon App Store không được cập nhật sửa lỗi một cách thường xuyên. Vì vậy, nếu dùng kho ứng dụng này mà muốn sử dụng app phiên bản mới nhất thì có lẽ nó chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, nếu như kho của Google ngoài việc có nhiều ứng dụng, trò chơi, nó còn có cả sách, phim hay bài hát. Trong khi Amazon Underground chỉ liên kết đến cửa hàng Amazon Video và những nội dung chỉ có thể được xem trực tiếp khi bạn là một thành viên của Amazon Prime.

Kho ứng dụng hot hit cho người dùng Opera App Store

Opera được ra mắt tới người tiêu dùng vào ngày 8/3 năm 2011. Đây được mệnh danh là kho ứng dụng trực tuyến hiệu quả và được ưa chuộng hàng đầu cho tới hiện nay.

Chợ ứng dụng trực tuyến đỉnh cao này không chỉ có các app dành cho Android mà còn có thể dùng cho nền tảng iOS hay hệ điều hành Symbian của Java, BlackBerry OS và cả Windows Mobile. Kho ứng dụng này được tích hợp sẵn hơn 30 ngôn ngữ cho người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, Opera Appstore cũng sở hữu một bộ sưu tập các ứng dụng vô cùng phong phú. Thậm chí có những ứng dụng còn không có trên cửa hàng Google Play.

Một số tính năng nổi bật dành cho người dùng của kho ung dung viet Opera App Store bao gồm như sau:

  • Các ứng dụng đã được nhóm Opera Mobile Store kiểm duyệt độ tin cậy và tính an toàn cơ bản trên tất cả nền tảng và thiết bị. Đây chính là một điểm tiên tiến và ưu việt không giống như Aptoide. Do đó, người dùng có thể tải lên bất kỳ nội dung gì chỉ cần đảm bảo nó đã được qua quy trình kiểm tra.
  • Mỗi năm, Opera Mobile Store cũng tổ chức trao giải thưởng mang tên Top Apps Awards. Những giải thưởng này bình chọn ra các ứng dụng tốt nhất và được ưa chuộng nhất trong Opera Mobile Store. Ứng dụng có thể thuộc nhiều thể loại và dựa trên phiếu bầu của người dùng. Nhờ đó bạn tìm được app tốt nhất cho bản thân mình.

Một điểm hạn chế ở đây là do có tính chất là một chợ ứng dụng trực tuyến, Opera App Store không có sẵn ứng dụng. Chỉ khi nào ứng dụng được tích hợp vào trình duyệt Opera thì mới có thể dùng sẵn. Do đó khiến việc người dùng tải ứng dụng về máy trở nên không hề dễ dàng.

Hơn nữa, hầu như các app do Opera cung cấp thì đều đã rất phổ biến và có thể dễ dàng tìm thấy được trên cửa hàng Google Play.

AppBrain - Kho ứng dụng miễn phí đáng để trải nghiệm

AppBrain là cửa hàng ứng dụng sở hữu những ứng dụng cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu và những gì bạn cần. Không giống như kho ứng dụng Aptoide, người dùng các app cao cấp miễn phí từ AppBrain đều được kiểm tra đảm bảo hoàn toàn hợp pháp cũng như hợp nguyên tắc.

AppBrain giúp người dùng có thể download app và đăng ký để tải ứng dụng trực tiếp từ AppBrain. Hoặc bạn chỉ cần tải ứng dụng, không cần phải đăng ký. Khi bạn nhấp vào bất kỳ ứng dụng nào, chợ ứng dụng sẽ chuyển hướng bạn đến app tương tự trên Google Play.

Hạn chế của kho ứng dụng này là App Brain không phải là một cửa hàng ứng dụng đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu. Nơi đây chỉ chứa các ứng dụng mà người dùng có thể tải về và sử dụng miễn phí. Do đó có thể thấy rằng, hầu như app có trong App Brain cũng có thể dễ dàng tìm được trên Google Play.

Kho ứng dụng dành cho Android siêu đỉnh F-Droid

F-Droid được khởi đầu đưa vào sử dụng từ ngày 29/9 năm 2010. Tuy chỉ là một kho ứng dụng nhỏ chứa khoảng 3000 app nhưng lại lọt vào danh sách top 5 kho ứng dụng miễn phí hàng đầu cho Android. Nếu sử dụng F-Droid người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng:

  • Tất cả ứng dụng có sẵn trên kho ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, không có mua hàng trong ứng dụng hay bất cứ thứ gì cần trả tiền. Thậm chí, một số ứng dụng còn được F-Droid cung cấp độc quyền, không có trên Google Play.
  • Mọi app trong chợ F-Droid đều có sẵn cho mọi người sử dụng cũng như sửa đổi.
  • Thêm một điểm thú vị khi sử dụng chợ ứng dụng này là cách tải xuống các ứng dụng rất khác nhau chứ không cố định 1 cách đơn giản. Phương pháp dễ nhất mà mọi người có thể áp dụng là tải F-Droid. Sau đó nhấp vào một liên kết ứng dụng là app đó được bắt đầu tải xuống ngay lập tức. Hoặc có một lựa chọn là bạn có thể tải toàn bộ kho ứng dụng F-Droid.

Kho ứng dụng siêu đẳng cấp APKPure

APKPure được biết đến là kho ứng dụng APK cho Android hoàn toàn miễn phí với rất nhiều lựa chọn tuyệt vời như TikTok, WhatsApp, Facebook Messenger, UC Browser hay cả PUBG Mobile, … Với thiết kế giao diện gọn gàng và tươi mới cùng nhiều tính năng tìm kiếm tiện lợi, lựa chọn phong phú. APKPure sở hữu nhiều danh mục hơn là Google Play Store. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cả các app phổ biến phục vụ cho công việc tại đây, chẳng hạn như Gmail, Telegram…

Kho ứng dụng siêu đẳng cấp APKPure

Kho ứng dụng đỉnh cao QooApp

QooApp là một kho ứng dụng Android đáng thử khác phục vụ cho người dùng. Chợ ứng dụng này cực kỳ thích hợp với những ai đam mê chơi game. Bạn có thể tìm thấy tất cả các kiểu nội dung, trò chơi… ở đây dù rất ít trong số chúng có bản dịch tiếng Anh. Ngoài ra, QooApp còn cung cấp rất nhiều biến thể game toàn cầu bằng tiếng Nhật....

Kho ứng dụng đỉnh cao QooApp

Kho ứng dụng miễn phí hàng đầu Samsung Galaxy Apps

Kho ứng dụng Android này chỉ dành riêng cho thiết bị Samsung và được tích hợp sẵn từ đầu. Có thể vì thế mà app tải game Samsung Galaxy Apps này có quy mô nhỏ hơn Google Play rất nhiều.

Tuy nhiên, nhờ sở hữu giao diện gọn gàng, điều hướng, sử dụng đơn giản đồng thời cung cấp các ứng dụng, trò chơi phổ biến nên vẫn nhận được sự yêu thích. Nếu bạn sở hữu điện thoại Samsung thì hoàn toàn có thể dùng song song Samsung Galaxy Apps cùng với cả Google Play Store.

Kho ứng dụng miễn phí hàng đầu Samsung Galaxy Apps

Top kho ứng dụng miễn phí dành cho Iphone

Kho ứng dụng ios Newapp.vn đáng để trải nghiệm

Nếu bạn sử dụng điện thoại IOS thì việc tìm cho mình kho ứng dụng để tải game miễn phí là vô cùng cần thiết. Hãy cùng trải nghiệm ngay chợ Newapp.vn để được tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại nhé!

Kho ứng dụng iphone App.vn Plus siêu xịn

Người dùng điện thoại iPhone, iPad tại Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Appvn. Đây được biết đến là một kho ứng dụng cho phép người dùng có thể tải về những ứng dụng mất phí trên App Store về iPhone, iPad mà không yêu cầu tài khoản hay không mất bất kỳ khoản phí nào.

Tại kho ứng dụng ios không cần jailbreak này, bạn có thể tải về và cài đặt các tựa game hot nhất, những ứng dụng phong phú & những tiện ích phục hồi dữ liệu gọn nhẹ, hiệu quả nhất hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Appvn Plus còn có những ứng dụng quen thuộc như Facebook, Youtube,...với đa dạng và phong phú nhưng tính năng mở rộng.

Trên đây là giới thiệu thông tin về một số kho ứng dụng hàng đầu dành cho Android và IOS trải nghiệm. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một lựa chọn chợ ứng dụng ưng ý và phù hợp nhất cho học tập và làm việc!