Top 4 cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ đơn giản

Mục lục bài viết

   Hành động nhỡ tay đó sẽ khiến các bạn tưởng rằng những khoảnh khắc đáng để lưu lại đó sẽ bị mất đi hoàn toàn. Nhưng sự thật là không như vậy, các bạn vẫn có thể sử dụng những kiến thức và sự hiểu biết của mình để khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ. Một cách phòng tránh trường hợp nhỡ tay ấn nhầm xóa là xóa hết, sau khi thực hiện cuộc ghi hình, bạn cần thường xuyên sao chép để lưu các hình ảnh đó sang một thiết bị khác an toàn hơn.

  Các bạn đang băn khoăn về vấn đề khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 4 cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ theo cách đơn giản nhất qua  bài viết dưới này nhé.

  1. Stellar Phoenix Photo Recovery

  Đây là phần mềm giúp hỗ trợ các bạn để khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ. Stellar Phoenix Photo Recovery nổi tiếng với công việc giúp khôi phục ảnh của các thiết bị hiện đại, tiên tiến ngày nay.

  Phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ Stellar Phoenix Photo Recovery

  Phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ Stellar Phoenix Photo Recovery

  Muốn sử dụng phần mềm này, các bạn cần tìm kiếm và tải nó về máy. Sau khi tải được phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery, các bạn đừng quên khởi động nó lên bình thường như các ứng dụng phần mềm khác. Cần cắm trực tiếp thẻ nhớ vào laptop của bạn, sau đó ấn chọn vào “Recover Photos”, “Audio” hoặc phần “video”. Tiếp đến bạn hãy ấn vào phần tên đã được phân vùng ở trên thẻ nhớ mà bạn cần khôi phục. Cuối cùng chọn ấn cửa sổ “Scan Now”.

  2. Recuva for Windows

  Recuva là một phần mềm chuyên sử dụng cho hệ điều hành windows dùng để khôi phục dữ liệu ảnh đã xóa trên thẻ nhớ nhanh nhất. Để khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ, các bạn cần vào ứng dụng và tìm kiếm phần mềm, sau đó ấn tải về. Khi phần mềm được cài đặt xong, các bạn hãy ấn khởi động và bấm chọn “Pictures”.

  Phần mềm khôi phục dữ liệu, ảnh miễn phí hàng đầu Recuva for Windows

  Phần mềm khôi phục dữ liệu, ảnh miễn phí hàng đầu Recuva for Windows

  Recuva không chỉ là phần mềm về hỗ trợ khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ, mà nó còn có thêm tính năng thật sự thông minh và hiện đại đó là “Review”. Tính năng này có nhiệm vụ xác định lại chính xác các hình ảnh mà bạn cần khôi phục lại ảnh.

  Khi các bạn đã làm các thao tác khôi phục ảnh như trên đã xong, các bạn tìm hiểu và lựa chọn những tấm ảnh, ghi hình để khôi phục lại. Ấn tính vào các ảnh cần khôi phục rồi nhấn chọn phím cửa sổ “Recover”. Một thao tác cuối cùng đó là các bạn chọn và lưu lại thành công.


  3. PhotoRec for Mac

  Đây cũng được coi là một trong những phần mềm nổi tiếng về lĩnh vực khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ. Đây là phần mềm gián tiếp cứu chữa được những bức ảnh đã lỡ xóa. Phần mềm này cung cấp các chức năng sao lưu, khôi phục các hình ảnh đã xóa trên thẻ nhớ.

  Phần mềm Photorec chuyên khôi phục ảnh bị xóa trên thẻ nhớ

  Phần mềm Photorec chuyên khôi phục ảnh bị xóa trên thẻ nhớ

  PhotoRec là phần mềm được sử dụng riêng cho Mac, nó có tính năng rất độc đáo và khôi phục lại được tất cả ảnh quay về được như lúc ban đầu. PhotoRec là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần bỏ ra chút kiến thức chuyên môn là có thể khôi phục được tất cả ảnh đã xóa trên thẻ nhớ.

  Phần mềm này bao gồm rất nhiều ưu điểm như: có tốc độ phục hồi ảnh đã xóa trên thẻ  nhớ nhanh; có khả năng phục hồi tất cả các hình ảnh đã bị xóa trên thẻ nhớ khi chưa bị ghi đè và phục hồi lại những hình ảnh có dung lượng khá lớn.

   

  4. Cứu dữ liệu tại Võ Nguyễn

  Võ Nguyễn là trung tâm cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang lại sự tin cậy, uy tín và chất lượng cho khách hàng. Các cách cứu chữa dữ liệu của chúng tôi còn rất nhiều, ví dụ cụ thể như các cách sau: Undelete Plus, Wise Data Recovery, DiskGetor Data Recovery,... Chúng tôi đã nêu ra được những phần mềm khá nổi tiếng, rất chuyên nghiệp và thuộc top hàng đầu Việt Nam về khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ. Chúng tôi đưa ra những phần mềm hữu ích, thông minh để nhằm mục đích khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ cho các bạn một cách hoàn chỉnh và rất nguyên vẹn.

  Khôi phục dữ liệu tại trung tâm cấp cứu dữ liệu uy tín Võ Nguyễn

  Khôi phục dữ liệu tại trung tâm cấp cứu dữ liệu uy tín Võ Nguyễn

  Như vậy, ở bài viết này, chúng tôi đã nêu ra được các phần mềm nổi tiếng về khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ. Rất hy vọng rằng, những thông tin được nêu ra ở đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn trong lúc cần thiết nhất. Nếu các bạn còn gặp phải vấn đề khó hiểu mà cần giải đáp tại bài viết này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhé. Chúc các bạn thành công!

   

  Tin liên quan

  TƯ VẤN DỊCH VỤ

  KHUYẾN MÃI HOT