Quá trình khôi phục dữ liệu ổ cứng bị mất dữ liệu

Mục lục bài viết
  Khôi phục dữ liệu ổ cứng là quá trình lấy lại dữ liệu mà tạm thời không thể xem hoặc đọc dữ liệu. Bằng cách sử dụng phần mềm hoặc phần cứng chuyên dụng giúp các kỹ sư phục hồi nhanh chóng lấy lại dữ liệu bị mất và hạn chế thấp nhất khả năng hư hại tại thời điểm bắt đầu khôi phục dữ liệu ổ cứng.
  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng bằng phần mềm
  Cách đây vài tháng trước chúng tôi đã viết bài “Tổng hợp phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất năm 2020” hướng dẫn quý khách hàng khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính bằng phần mềm nếu ổ cứng máy tính không hư hại về vật lý bad sector. Phần mềm phục hồi dữ liệu có thể giúp bạn Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị xóa, Khôi phục dữ liệu ổ cứng SSD bị mất dữ liệu...
  https://cuudulieu24h.com/tin-tuc/phan-mem-cuu-du-lieu-tot-nhat.html
  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng bằng phần cứng chuyên dụng
  Tất cả các phần cứng chuyên dụng (máy cứu dữ liệu) được sử dụng khi cần khôi phục dữ liệu ổ cứng bị lỗi liên quan đến vật lý cụ thể là lỗi bad sector, lỗi frimware, hỏng hư ....
  Máy cứu dữ liệu có những tính năng siêu việt giúp hạn chế rủi ro, nhanh chóng lấy lại dữ liệu trọn vẹn nhất có thể. Hiện tại, máy cứu dữ liệu được sản xuất ở những nước phát triển như Nga hoặc Trung Quốc. Muốn có những máy cứu dữ liệu này cần phải nhập khẩu với giá thành tương đối đắt đỏ.
  máy cứu dữ liệu PC3000 Portable III
  Ngoài phần mềm + phần cứng chuyên dụng thì yếu tố con người cũng quan trọng không kém. Kỹ năng và kinh nghiệm là hai yếu tố cốt lõi để khôi phục dữ liệu ổ cứng thành công. Chính vì vậy, quý khách hàng nên tìm hiểu công ty “khôi phục dữ liệu ổ cứng TP.HCM” uy tín. Để giúp quý khách hàng lấy lại dữ liệu ổ cứng máy nhanh chóng, hiệu quả và giá thành thấp nhất.
  Trường hợp điển hình khôi phục dữ liệu ổ cứng WD 4TB bị lỗi frimware (slow) được sửa chữa bằng công cụ MRT ULTRA

  Tin liên quan

  TƯ VẤN DỊCH VỤ

  KHUYẾN MÃI HOT