Làm thế nào để gỡ bỏ win 10 hoặc hạ xuống win7, win8 mà không mất dữ liệu

Mục lục bài viết

  Easeus nổi tiếng đối với dữ liệu của nó và các công cụ phần mềm sao lưu và bây giờ

  đã đến với một miễn phí Windows rollback thay thế mới cho phép người dùng Windows để hạ xuống một cách an toàn hệ thống Windows 10 của họ sang Windows 7, 8 hoặc 8.1.
   
  hạ cấp win10 xuống win7
   
  Các công cụ phần mềm miễn phí tạo ra một hình ảnh của hệ điều hành cũ của bạn để sử dụng nó sau đó nếu bạn đã quyết định hạ cấp Windows mới nhất 10.
  Các tính năng nhanh chóng của hệ thống miễn phí EASEUS GoBack
  • Bảo vệ kinh nghiệm nâng cấp Windows 10 của bạn để tránh bất kỳ sự mất mát dữ liệu.
  • Khôi phục dữ liệu hệ điều hành cũ của bạn, các ứng dụng và trò chơi mà không cần cài đặt lại.
  • Hạ cấp từ Windows 10 đến Windows 7/8 / 8.1 nếu cần thiết.
  • Quay trở lại các trạm hệ thống trước đó bất cứ khi nào bạn cần.

  Có rất nhiều các chương trình phần mềm sao lưu hiện có trong thị trường cung cấp các tính năng tương tự, nhưng nó là sự đơn giản của phần mềm này mà làm cho nó tốt nhất trong số những người khác.

  Hệ thống EASEUS GoBack miễn phí hoạt động trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows từ Windows XP lên Windows 7,8 và 8,1.

  Làm thế nào để hạ xuống Windows 10

  1. Tải 'EASEUS Hệ thống GoBack miễn phí 'ứng dụng từ trang web của nhà phát triển.
  2. Cài đặt phần mềm từ Start Menu. Bây giờ, khi bạn khởi động chương trình, bạn sẽ thấy chỉ có hai lựa chọn, " hệ thống Backup "và" Go Back ".
  3. Click vào " System Backup "trước khi nâng cấp hệ điều hành hay cán trở lại hệ thống trước đó.
  4. Bây giờ, nếu bạn muốn quay trở lại hệ điều hành trước đây của bạn, chỉ cần mở phần mềm và Click nút " Trở lại "tùy chọn.

  Hệ thống EASEUS GoBack miễn phí chỉ là một quá trình một cú nhấp chuột để có được trở lại hệ điều hành cũ của bạn, và bạn nên xem xét một cách nghiêm túc trước khi nâng cấp hệ thống của bạn để Windows 10. 

  Lưu ý: Phần mềm này chỉ hoạt động khi bạn chạy nó trước khi nâng cấp lên Windows 10. Bạn cần phải tạo ra một sao lưu của hệ điều hành cũ của bạn bằng cách sử dụng chương trình này. Nếu không, bạn sẽ không thể quay trở lại hệ điều hành trước đó của bạn bằng cách sử dụng phần mềm của bên thứ ba.

   

  Tin liên quan

  TƯ VẤN DỊCH VỤ

  KHUYẾN MÃI HOT