HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giá trị của doanh nghiệp uy tín hay giá dịch vụ, quảng cáo PR đẫn đến quyết định sai lầm của bạn

Thực Trạng Báo Giá Chi Phí Cứu Dữ Liệu Hiện Nay

Ngày nay ở Việt Nam, có một số lượng lớn các công ty, trung tâm có kỹ năng khác nhau cung cấp dịch vụ phục hồi dữ liệu. Nhiều công ty trong số này sử dụng rất nhiều quảng cáo trong các hệ thống tìm kiếm (Google AdWord ), nhiều trang Web, hình ảnh khác nhau với các ổ đĩa cứng bị hỏng, nhưng tất cả nhằm tiếp thị tốt cho dịch vụ của công ty họ. Thực tế không có nhiều công ty thực sự có thể cung cấp một dịch vụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Với nhiều trường hợp công ty KPDL Võ Nguyễn tiếp nhận cấp cứu dữ liệu và nhận được sự chia sẽ của khách hàng. Hiện nay có nhiều cách thức tiếp nhận và báo giá chi phí phục hồi dữ liệu không minh bạch: Một số trung tâm, công ty tiếp nhận ổ cứng của khách hàng nhận lại 2-3 ngày sau đó mới báo giá chi phí cứu dữ liệu. ( Trong khoản thời gian 2-3 ngày họ đang cố gắng phục hồi dữ liệu từ ổ cứng của khách hàng ( có thể đã tháo mở ) sau đó báo giá chi phí đến khách hàng “ có thể rất cao so với tình trạng thực của ổ cứng “. Khách hàng không đồng ý chí phí phục hồi họ sẽ trả lại ổ cứng với tình trạng hư hai nặng ( Ổ cứng có thể bị thay đổi linh kiện ). Nếu trường hợp họ không thể phục hồi thì ổ cứng của khách hàng trở nên hư hại nặng hơn và có nguy cơ mất dữ liệu vĩnh viễn. 

Lưu ý: Những trường hợp này thường xảy ra với các bạn nữ.

Dữ liệu của người dùng cá nhân hay công ty, doanh nghiệp là tài sản vô giá vây nên khi USB, ổ cứng máy tính, laptop, ổ cứng di động, ổ cứng máy chủ không nhận , không thể truy cập dữ liệu hãy là “ MỘT KHÁCH HÀNG MUA DỊCH VỤ THÔNG MINH “.

Bạn muốn CỨU DỮ LIỆU????? Không chắc rằng bạn sẽ tìm được một công ty cứu dữ liệu tốt với chi phí thấp, nhưng bạn có thể tự tin rằng một kết quả tích cực trong quá trình phục hồi dữ liệu của bạn trở lại hoàn toàn là đáng giá.

Tiêu Chí Để Lựa Chọn Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Uy Tin

- Khách hàng không mất tiền để kiểm tra và chuẩn đoán tình trạng ổ cứng, thiết bị cần phục hồi dữ liệu.
- Chỉ cần thời gian không quá 10- 20 phút để kiểm tra tình trạng ổ cứng, thiết bị cần cứu dữ liệu. Thời gian này là đủ cho một kỹ sư phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp có thể tìm ra nguyên nhân mất dữ liệu, tình trang thiết bị và có thể “ BÁO GIÁ CHI PHÍ PHỤC HỒI DỮ LIỆU VÀ THỜI GIAN HOÀN THÀNH “
- Một công ty cứu dữ liệu chuyên nghiệp chỉ thực hiện công việc cứu dữ liệu khi nhận được sự đồng ý của khách hàng
- Một công ty cứu dữ liệu chuyên nghiệp chỉ yêu cầu thanh toán cho dịch vụ của họ sau khi công việc cứu dữ liệu đã hoàn thành và khách hàng kiểm tra, xác nhận dữ liệu, đồng ý lấy dữ liệu đã được phục hồi.
- Bạn có thể yêu cầu hình ảnh thực tế của thiết bị cứu dữ liệu hoặc phòng sạch Classroom 100, để đảm bảo công việc cứu dữ liệu trong trường hợp ổ cứng bị chết cơ , hư hại vật lý sẽ được thực hiện trong các điều kiện thích hợp.
- Một công ty cứu dữ liệu chuyên nghiệp, các kỹ sư sẽ có kỹ năng phục hồi dữ liệu và ‘’ phải giải thích những gì sẽ được làm với thiết bị cần cứu dữ liệu với khách hàng ‘’ , tại sao nó là cần thiết, cho dù để mua một ổ đĩa cứng tài trợ trong trường hợp ổ đĩa cứng hư vật lý, chết cơ và chi phí dịch vụ.

Luôn luôn có thói quen tốt là sao lưu dữ liệu thành nhiều bản