HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cấp Cứu Dữ Liệu Máy Chủ RAID 5 quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cấp Cứu Dữ Liệu Máy Chủ RAID 5 bị can thiệp

Máy chủ công ty sử dụng 8 ổ cứng dung lượng 6TB được cấu hình RAID 5, máy chủ lưu trữ tất cả dữ liệu quan trọng của công ty trong 10 năm. Thời điểm máy chủ lỗi và không thể truy xuất dữ liệu, điều này xảy ra khi nhân viên CNTT kiểm tra hệ thống nhận thấy 02 trong 08 ổ cứng được cấu hình mảng raid bị lỗi. Tìm kiếm dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy chủ khách hàng liên hệ với nhóm cứu dữ liệu máy chủ của CTy Võ Nguyễn với yêu cầu phục hồi dữ liệu máy chủ “ NHANH CHÓNG – BẢO MẬT “.

Quy trình phục hồi dữ liệu máy chủ an toàn, chuyên nghiệp

Nắm rõ tầm quan trọng thời gian đối với dữ liệu máy chủ của khách hàng, nhóm chúng tôi tiếp nhận và phục hồi dữ liệu máy chủ theo quy trình cứu dữ liệu máy chủ tại: https://cuudulieu24h.com/cuu-du-lieu-server.html. Kiểm tra 2 ổ cứng bị lỗi, kỹ sư nhận thấy 01 trong 02 ổ cứng bị lỗi đã bị can thiệp hư hại nặng, tiến hành sửa chữa và tạo image ổ cứng bị lỗi còn lại đảm bảo tính toàn vẹn của mảng raid 5. Sau thời gian 30 phút phân tích mã nhị phân trên 7 ổ cứng, kỹ sư chúng tôi đã có một kết quả chi tiết gửi đến khách hàng, toàn bộ dữ liệu đã tìm thấy và cấu trúc thư mục nguyên vẹn, với yêu cầu đảm bảo tính bảo mật dữ liệu tuyệt đối tất cả dữ liệu máy chủ được sao chép qua thiết bị lưu trữ NAS của khách hàng, sau 2 tuần sao chép với tổng dung lượng dữ liệu gần 18TB. Dữ liệu được bàn giao sau quá trình kiểm tra và xác nhận của khách hàng.

Khi miềm tin của khách hàng đặt sai chỗ

Quản trị viên hệ thống cao cấp bên khách hàng đã giải thích những gì xảy ra: Dựa trên những thành công trong quá khứ với việc cứu dữ liệu các ổ đĩa máy tính, laptop nhân viên CNTT đã gửi ổ cứng bị lỗi đến trung tâm phục hồi dữ liệu, nhưng vì lí do bên trung tâm phục hồi dữ liệu đưa ra chí phí cao so với khả năng thanh toán của chúng tôi, nên chúng tôi không đồng ý cứu dữ liệu máy chủ. Không tin tưởng, chúng tôi đã tìm kiếm trên Google một công ty cứu dữ liệu máy chủ “ hệ thống RAID, NAS, SAN “ giá rẻ - chuyên nghiệp cho đến khi điều gì đó khiến chúng tôi chú ý. Có thể là sự thật, lựa chọn đúng với chi phí cứu dữ liệu máy chủ giá rẻ - chuyên nghiệp chúng tôi đã liên hệ với CTy Võ Nguyễn để được hỗ trợ.

Cam kết của Võ Nguyễn về dịch vụ phục hồi dữ liệu máy chủ 

Việc cấp cứu dữ liệu máy chủ cực kỳ phức tạp và không thể được thực hiện bởi bất kỳ công ty phục hồi dữ liệu nào. Nó đòi hỏi chuyên môn về phần cứng lưu trữ, hệ thống tập tin, kỹ thuật phòng sạch và sắp xếp lại RAID. Vì vậy, nếu bạn phải quyết định nơi gửi máy chủ bị lỗi của mình để phục hồi dữ liệu , vui lòng suy nghĩ kỹ vì không phải tất cả các công ty khôi phục dữ liệu đều như nhau và có chi phí hợp lí.

cứu dữ liệu máy chủ Raid 5