HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khôi phục dữ liệu camera an ninh bị can thiệp bên ngoài

Mục lục bài viết

  Trường hợp khách hàng cần khôi phục dữ liệu Camera khẩn cấp

  Theo lời khách hàng:
  Ổ cứng đầu ghi CAMERA hoạt động tốt, ghi dữ liệu trở lại sau khi đã format và khách hàng muốn truy xuất dữ liệu ổ cứng CAMERA trước khi bị format. Tìm kiếm dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng camera trên “ GOOGLE “ một loạt những mẫu “ QUẢNG CÁO PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ CỨNG CAMERA “ hiện thị và khách hàng gửi thiết bị đến trung tâm phục hồi dữ liệu ổ cứng camera với hy vọng lấy lại dữ liệu. Sau một thời gian anh ấy nhận được câu trả lời là ổ cứng camera không thể phục hồi dữ liệu. Dữ liệu ổ cứng camera rất quan trọng, mang theo cảm giác lo lắng và hoang mang khách hàng đã liên hệ với Công ty KPDL Võ Nguyễn ngày 27 tháng 3 năm 2020 với niềm hy vọng cuối cùng để lấy lại dữ liệu ổ cứng camera.

  Quy trình phục hồi dữ liêu camera chuyên nghiệp

  Tiếp nhận ổ cứng camera SEAGATE SKYHAWK AI Model: ST10000VE0008 kỹ sư chuyên phục hồi dữ liệu ổ cứng camera Võ Nguyễn tiến hành kiểm tra ổ cứng có đánh giá và báo giá chi phí cứu dữ liệu gửi đến khách hàng. Sau khi xác nhận sự đồng ý của khách hàng , kỹ sư cứu dữ liệu tiến hành scan ổ cứng trên thiết bị chuyên cứu dữ liệu ổ cứng camera, gần 10TB dữ liệu video đã được tìm thấy sau khoản thời gian 3 ngày, tiến hành phân tích phục hồi dữ liệu khách hàng yêu cầu, 50GB dữ liệu đã được sao lưu hoàn thành. Sau quá trình kiểm tra và xác nhận dữ liệu đã bàn giao đến khách hàng ngày 01/ 04/ 2020.

  Nguồn : https://vnexpress.net/kinh-doanh/vo-nguye-n-dau-tu-thiet-bi-hien-dai-cu-u-du-lie-u-ma-y-ti-nh-4059622.html

  Cam kết " KHÔNG CÓ DỮ LIỆU, KHÔNG TỐN PHÍ "

  Với cam kết " KHÔNG CÓ DỮ LIỆU, KHÔNG TỐN PHÍ ", Cấp cứu dữ liệu camera Võ Nguyễn miễn phí kiểm tra và báo giá, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần khi nhận được dữ liệu và không phát sinh bất kì chi phí nào. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần phải mang thiết bị của mình đến công ty để được các kỹ sư tiến hành kiểm tra mức độ thiệt hại, biết được tỉ lệ thành công trường hợp khôi phục dữ liệu camera và thời gian hoàn thành.

  cứu dữ liệu đầu ghi camera