HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thực hiện cứu dữ liệu khẩn cấp dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng

Mục lục bài viết

  Tại sao nên chọn công ty phục hồi dữ liệu máy chủ uy tín?

  Dữ liệu ổ cứng máy chủ, máy tính để ngăn chặn hư hại thêm thiết bị lưu trữ, chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng gửi cho chúng tôi những thiết bị cứu dữ liệu không thành công từ các trung tâm, công ty phục hồi dữ liệu cho rằng không thể phục hồi. Trong nhiều trường hợp, các kỹ sư của Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn đã chứng minh chuyên môn của mình trong nhiều trường hợp cứu dữ liệu.

  Vào ngày 18/06/2020 một công ty dịch vụ IT có văn phòng tại Quận 2 TP. Hồ Chí Minh, đã chịu một hư hại của máy chủ IBM X3650- M4 của họ. Máy chủ lưu trữ hơn 1 thập kỷ dữ liệu kế toán cùng với một số dữ liệu dự án cho các khách hàng hiện tại của họ. Điều này xảy ra bởi nhân viên CNTT đã không kịp xử lí sự cố hai ổ đĩa trong máy chủ đã bị lỗi, hai ổ đĩa tiếp theo đã bị hư trong nổ lực khắc phục máy chủ. Tìm kiếm trên Google một công ty cứu dữ liệu máy chủ “ hệ thống RAID, NAS, SAN “ giá rẻ - chuyên nghiệp khách hàng đã liên hệ với CTy Võ Nguyễn để được hỗ trợ.

  Quy trình phục hồi dữ liệu khi máy chủ thất bại

  Sau khi kiểm tra ổ cứng trong máy chủ ,kỹ sư cứu dữ liệu máy chủ của Võ Nguyễn Recovery đã phát hiện ra rằng 04 ( 02 ổ cứng SSD và 02 ổ cứng SAS ) ổ đĩa cứng đã bị lỗi trong 08 ổ đĩa cứng trong máy chủ. Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu máy chủ kỹ sư sư tiến hành theo quy trình cứu dữ liệu máy chủ https://cuudulieu24h.com/cuu-du-lieu-server.html.

  khôi phục dữ liệu máy chủ

  Kỹ sư bắt đầu quá trình phục hồi bằng cách sử dụng máy cứu dữ liệu PC3000 Portable III đọc image tất cả các ổ cứng SSD và máy cứu dữ liệu PC3000 SAS đọc image tất cả các ổ cứng SAS image đọc được từ các ổ đĩa có những lỗi nhỏ từ các ổ cứng bị lỗi. Bước tiếp theo kỹ sư của chúng tôi phân tích logic bằng phần mềm Winhex chuyên dụng. Sau thời gian 30 phút kỹ sư thấy rằng 04 ổ cứng SSD được cấu hình RAID 5 và 04 ổ cứng SAS cấu hình RAID 5 độc lập với nhau. Với thông tin thu nhận được sau qua trình phân tích mã nhị phân, kỹ sư tạo raid ảo và trích xuất toàn bộ dữ liệu trong máy chủ qua trực tiếp ổ cứng của khách hàng trong thời gian 2H. Sau quá trình kiểm tra và xác nhận dữ liệu đã được bàn giao đến khách hàng cùng ngày đảm bảo thời gian tuyệt đối.

  Điều quan trong khi phục hồi dữ liệu máy chủ thất bại

  Việc cấp cứu dữ liệu máy chủ cực kỳ phức tạp và không thể được thực hiện bởi bất kỳ công ty phục hồi dữ liệu nào. Nó đòi hỏi chuyên môn về phần cứng lưu trữ, hệ thống tập tin, kỹ thuật phòng sạch và sắp xếp lại RAID. Vì vậy, nếu bạn phải quyết định nơi gửi máy chủ bị lỗi của mình để phục hồi dữ liệu , vui lòng suy nghĩ kỹ vì không phải tất cả các công ty khôi phục dữ liệu đều như nhau và có chi phí hợp lí.