HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn một trong đơn vị tiên phong sử dụng máy PC 3000 Portable III từ ACE Lab của Nga

Mục lục bài viết

  Đơn vị tiên phong đầu tư máy móc hiện đại cứu dữ liệu

  Võ Nguyễn là một trong những đơn vị sử dụng dòng máy PC 3000 Portable III từ phòng thí nghiệm ACE Lab của Nga để cứu dữ liệu cho người dùng. Mất dữ liệu là một trong những tai nạn dễ gặp phải, khiến công việc đình trệ, dữ liệu thất thoát. Mức độ càng nghiệm trọng đối với các dữ liệu quan trọng. Có nhiều nguyên nhân khiến doanh nghiệp, người dùng đánh mất dữ liệu như sự cố phần cứng do dòng điện hoặc các tác động vật lý như chập cháy, va đập, nhiệt độ cao, ẩm... làm ổ cứng hỏng; lỗi phần mềm từ virus phá hoại, mã hóa hoặc hệ điều hành bị lỗi. Nguyên nhân cuối cùng là lỗi do thao tác người dùng như xóa nhầm, ghost nhầm, format nhầm... gây mất dữ liệu.

  Có nhiều cách để cứu dữ liệu ổ cứng, kỹ sư Võ Nguyễn đưa ra hai cách người dùng thường sử dụng để lấy lại dữ liệu: sử dụng phần mềm cứu dữ liệu hoặc sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp. Trường hợp người dùng chọn chạy phần mềm cứu dữ liệu, nếu người dùng không có hiểu biết thì rất khó trong quá trình thao tác, hơn nữa nguy cơ mất dữ liệu vĩnh viễn rất cao nếu dữ liệu bị ghi đè.

  "Đa số người dùng sẽ lựa chọn gửi gắm niềm tin ở đơn vị cứu dữ liệu uy tín", kỹ sư này nói.

  máy cứu dữ liệu hiện đại nhất

   

  Ra đời từ 2002, đến nay Võ Nguyễn là đơn vị có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, trở thành một trong những đơn vị khôi phục dữ liệu được nhiều đối tác tin cậy. Các kỹ sư của Võ Nguyễn đều là những kỹ thuật viên có tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Võ Nguyễn cung cấp cho người dùng các dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng, cứu dữ liệu server, cứu dữ liệu Nas/San, khôi phục dữ liệu Apple/Mac, khôi phụ dữ liệu USB, thẻ nhớ và sửa chữa SQL. Võ Nguyễn sử dụng các máy móc chất lượng cao được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài để phục vụ cho việc khôi phục dữ liệu cho khách hàng.

  Bên cạnh dịch vụ chuyên nghiệp, Võ Nguyễn còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, máy móc khôi phục dữ liệu cho khách hàng và được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Các thiết bị cứu dữ liệu này được nhập khẩu hoàn toàn từ Nga và Trung Quốc như máy MRT hay PC 3000. Trong đó, dòng máy tiên tiến nhất PC 3000 Portable III là công cụ mạnh mẽ và thuận tiện để phục hồi dữ liệu ngay tại chỗ mà không cần phải di chuyển thiết bị ra khỏi văn phòng. Đây là một sản phẩm của ACE Lab - công ty toàn cầu cung cấp các công cụ sửa chữa và phục hồi ổ cứng chuyên nghiệp trong thị trường phục hồi dữ liệu.

  Giới thiệu máy cứu dữ liệu PC3000 Portable III ưu việt

  So với các dòng máy cứu dữ liệu trên thị trường, PC 3000 Portable III có nhiều ưu điểm nổi bật như chế độ độc lập hoàn toàn mới nhằm tạo hình ảnh của dữ liệu với tốc độ lên tới 500 MB một giây từ USB Flash, SATA, PATA... mà không cần máy tính chủ, đồng thời chẩn đoán ổ đĩa, tạo các bản sao theo từng lĩnh vực, xóa (làm sạch) các ổ đĩa có sẵn. Thiết bị kết nối trực tiếp và có thể xử lý tối đa ba thiết bị cùng một lúc thông qua các cổng nguồn USB, SATA, PATA, PCIe, NVMe. Tốc độ lên tới 360 MB một giây.

   Võ Nguyễn sử dụng máy cứu dữ liệu PC 3000 Portable III.

  PC 3000 Portable III cũng là giải pháp trên thế giới để hỗ trợ ổ cứng NVMe SSD bị hỏng. PC 3000 Portable III giúp chẩn đoán tình trạng ổ cứng SSD NVMe và khôi phục dữ liệu từ các thiết bị đó nhờ bộ chuyển đổi SSD M.2 PCIe NVMe SSD / M.2. Nhờ đó đơn vị phục hồi dễ dàng và nhanh chóng xử lý với các ổ cứng USB HDD/SSD/FLASH. Tiết kiệm thời gian trong quá trình phục hồi dữ liệu từ ổ cứng USB và SSD bị hỏng một phần. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng không cần tìm kiếm PCB của nhà tài trợ hoặc hàn giao diện SATA vì OS không ảnh hưởng đến ổ đĩa. Việc đọc ổ đĩa có nhiều thành phần bad sector và bị đóng băng là ổn định và các yêu cầu về kỹ thuật được hỗ trợ đầy đủ thông qua giao diện USB của PC 3000 Portable III.

  Thiết bị đồng thời loại bỏ nhiều bước thông thường bằng cách tự động hóa quá trình phục hồi dữ liệu từ các ổ đĩa bị hỏng logical: kiểm tra tình trạng của ổ đĩa, lưu báo cáo, đọc ID ổ đĩa và tham số S.M.A.R.T., xóa mật khẩu khỏi các ổ đĩa bị khóa bảo mật, xem và sao chép dữ liệu...

  Nguồn https://vnexpress.net/ung-dung-pc-3000-portable-iii-trong-khoi-phuc-du-lieu-4123202.html