HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • 11
  • Tháng 11
Việc phục hồi dữ liệu máy tính bị mất hoặc hư, hỏng là rất khó khăn và phức tạp. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã không nắm rõ những nguyên tắc cơ bản dẫn đến việc mất dữ liệu vĩnh viễn.
Vì vậy, có những nguyên tắc bạn cần đọc để hiểu rõ:
  1. Không được ghi đè dữ liệu lên phân vùng (ổ D,E) có chứa dữ liệu cần phục hồi
  2. Không sử dụng  phần mềm sửa bad sector (nó sẽ cố gắng đọc và ghi đẫn tới hư đầu đọc, nghiêm trọng là xước đĩa từ)
  3. Tuyệt đối không được thay thế bảng mạch khác vào ổ cứng hỏng mạch cần lấy lại dữ liệu. Vì mạch mới sẽ xung đột frimware dẫn đến chết đầu đọc.
  4. Cần cân nhắc việc xoá file  (vì máy tính hiện nay sài ổ cứng SSD việc xoá dữ liệu sẽ gây ra mất dữ liệu vĩnh viễn)
  5. Khi cài đặt Windowns 10 mới cho máy tính cần chú ý backup tất cả dữ liệu sang thiết bị bên ngoài không kết nối đến máy tính trong tất cả quá trình cài đặt. Vì trong quá trình cài đặt Windowns sẽ định dạng mới lại phân vùng làm mất dữ liệu bên trong, nếu máy tính có sài bitlock khi cài Windowns xong sẽ khoá phân vùng chứa dữ liệu lại phải có key mới có thể truy cập lại phân vùng dữ liệu. Rất nhiều khách gọi cho chúng tôi khi gặp phải vấn đề như trên.
  6. Không được tháo mở ổ cứng trong bất kỳ các trường hợp. Vì bụi bẩn tác động trực tiếp lên mâm đĩa từ sẽ làm khó khăn hơn trong quá trình phục hồi dữ liệu ổ cứng cấp độ chuyên gia.

Việc mất dữ liệu là điều xảy ra không mong muốn. Nếu bạn rơi vào trường hợp mất dữ liệu mà không cần tới thiết bị chuyên dụng để phục hồi dữ liệu. Chúng tôi, giới thiệu cách cứu dữ liệu ổ cứng có thể làm trực tiếp, không cần thiết phải mang đến trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng tại Bà Rịa, TP. Vũng Tàu giúp đỡ.
Phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất
Sau đó, làm theo hướng dẫn bằng cách nhấn vào link bên dưới
https://cuudulieu24h.com/o-cung-bi-bad.html
Nếu khách hàng gặp khó khăn trong cách thực hiện thì có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp để giúp đỡ Zalo 0888 771 775
Khách hàng tại Bà Rịa, TP. Vũng Tàu muốn cứu dữ liệu ổ cứng thì có thể gửi chuyển cpn hoặc gửi chành xe anh Chủ hoặc xe anh Phúc (Quận 1). Chúng tôi, sẽ có nhân viên đến nhận hàng. Sau đó, kiểm tra trực tiếp ổ cứng và báo giá chi tiết quý khách hàng.
Võ Nguyễn cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng Tại TP.HCM. Chúng tôi, hơn 15 năm trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu ổ cứng, máy chủ, Nas, San.
Là đơn vị tiên phong nhập thiết bị hiện đại PC3000 Portable III, PC 3000 SAS, MRT ULTRA để cứu dữ liệu ổ cứng tại Bà Rịa, TP. Vũng Tàu.
https://vnexpress.net/ung-dung-pc-3000-portable-iii-trong-khoi-phuc-du-lieu-4123202.html
cứu dữ liệu ổ cứng khách hàng bà rịa, vũng tàu
                                          Máy cứu dữ liệu Portable III
Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ

https://www.youtube.com/watch?v=-Ty1i6_GoQc
Khách hàng cần cứu dữ liệu ổ cứng tại Bà Rịa, TP. Vũng Tàu vui lòng liên hệ số hotline 0888 711 775 để được tư vấn miễn phí.

Ngay từ khi ra đời năm 2002, Võ Nguyễn là một trong những đơn vị nằm trong top những trung tâm cứu dữ liệu tốt nhất tại khu vực Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Ngoài chuyên môn, điều Võ Nguyễn đặc biệt lưu ý là đạo đức nghề nghiệp. Sự trung thực và bảo mật tuyệt đối thông tin dữ liệu của khách hàng là quy định nghiêm ngặt của công ty nên sẽ không có chuyện thêm bệnh của ổ cứng hay copy vô số File rác vào HDD của khách để tăng dung lượng và tính tiền.
Bên cạnh đó Võ Nguyễn với đội ngũ kỹ sư công nghệ được tuyển chọn kỹ để đáp ứng trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại Nga, Trung Quốc và đã từng có kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp khó đã khẳng đinh được uy tín và chất lượng dịch vụ với nhiều khách hàng lớn như: Đài truyền hình KTS VTC16, Đại học mở TP.HCM, BigC Việt Nam… Công ty cũng nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác lớn khi trở thành đơn vị bảo trì dữ liệu cho nhiều doanh nghiệp "cỡ bự" như: Masan, Tôn Hoa Sen, Vinamilk…

(Theo https://genk.vn/loan-gia-dich-vu-cap-cuu-du-lieu-20200311121330408.chn)

Tin liên quan

TIN NỔI BẬT