HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

ổ cứng bị chết có lấy được dữ liệu không

Mục lục bài viết

  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết Cơ Đã Bị Can Thiệp Hư Hại Nặng

  Hồ Chí Minh – Ngày 25 tháng 2 năm 2020 Cứu dữ liệu Võ Nguyễn hoàn thành thành công trường hợp cứu dữ liệu ổ cứng máy tính SEAGATE dung lượng 500GB chết cơ đã bị can thiệp bởi trung tâm cứu dữ liệu khác. 

  Mô tả lỗi của khách hàng cần lấy lại dữ liệu từ ổ cứng

  Theo lời khách hàng: Ổ cứng máy tính bàn không nhận dạng và phát ra tiếng kêu, tìm hiểu những quảng cáo cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ trên GOOGLE và gửi thiết bị đến trung tâm phục hồi dữ liệu sau thời gian hơn 1 tuần anh ấy nhận được câu trả lời là ổ cứng không thể phục hồi dữ liệu. Lo lắng và hoang mang với dữ liệu công ty trên ổ cứng anh ấy đã liên hệ với Công ty KPDL Võ Nguyễn ngày 24 tháng 2 năm 2020 với niềm hy vọng cuối cùng để lấy lại dữ liệu trên ổ cứng chết cơ.

  Quy trình cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ bị can thiệp bên ngoài

  Tiếp nhận ổ cứng SEAGATE Model: ST500DM002 chết cơ , kỹ sư chuyên phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ Võ Nguyễn tiến hành kiểm tra ổ cứng trong phòng sạch CLASSROOM 100 và có đánh giá gửi đến khách hàng. Kiểm tra bề mặt đĩa từ và thay thế đầu đọc mới ổ cứng đã có thể truy cập trên máy chuyên dụng cứu dữ liệu, 15GB dữ liệu đã được trích xuất xong sau hơn 10h. Sau quá trình kiểm tra và xác nhận dữ liệu đạt 90% OK ( bề mặt đĩa xấu vì đã bị can thiệp ) dữ liệu đã bàn giao đến khách hàng ngày 25/02/2020 và nhận được lời cảm ơn sâu sắc của họ gửi đến quý công ty Võ Nguyễn.

  Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ quan trọng nhất là kỹ năng chuyên sâu và kinh nghiệm phục hồi. Nếu bạn đã từng thấy mình trong tình huống này, bạn đã biết tầm quan trọng của việc sử lý quy trình phục hồi dữ liệu ngay lần đầu tiên nếu không có nguy cơ mất dữ liệu mãi mãi. Đội ngũ kỹ sư chúng tôi tận dụng 15 kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại để hoàn thiện kỹ năng phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ. Tìm hiểu về năng lực của chung tôi: https://cuudulieu24h.com/gioi-thieu.html

  Bài viết chi tiết phục hồi dữ liệu ổ cứng lỗi cơ bên link dưới
  https://cuudulieu24h.com/o-cung-chet-co.html
  cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ bị can thiệp từ bên ngoài