HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cứu dữ liệu ổ cứng WD bị bad sector

Lời khuyên khi gặp vấn đề ổ cứng bị lỗi

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn công ty phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính, ổ cứng di động bị hư phù hợp ngày trong lần đầu tiền để ngăn chặn hư hại thêm ổ cứng và năng cao khả năng lấy lại dữ liệu trên ổ cứng, chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng gửi cho chúng tôi những thiết bị cứu dữ liệu không thành công từ các trung tâm, công ty khôi phục dữ liệu cho rằng không thể phục hồi dữ liệu. Trong nhiều trường hợp, các kỹ sư của Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn đã chứng minh chuyên môn của mình trong nhiều trường hợp cứu dữ liệu.

Cứu dữ liệu ổ cứng Võ Nguyễn tiếp nhận trường hợp ổ cứng Western Digital dung lượng 500GB bị lỗi không nhận trên máy tính laptop.

Khách hàng nói rằng: Laptop xảy ra tình trạng khởi động chậm, khi truy cập dữ liệu trong ổ đĩa D hay bị treo máy, copy dữ liệu ra ổ cứng di động rất rất chậm ( copy 1 thư mục dung lượng 2GB mất thời gian 2 tiếng hoàng thành ), sau đó máy tính không nhận ổ cứng. Mong muốn lấy lại dữ liệu trên ổ cứng bị hư, tìm hiểu những quảng cáo cứu dữ liệu ổ cứng không nhận trên google khách hàng liên hệ với Võ Nguyễn nhờ tư vấn và phục hồi dữ liệu ổ cứng không nhận.

Chú ý: Nếu xảy ra những dấu hiệu trên máy tính để bàn hay laptop thì không nên cố gắng copy dữ liệu tránh làm hư hại thêm ổ cứng ( bề mặt đĩa từ có thể bị xước ).

Thực hiện kiểm tra, chuẩn đoán lỗi ổ cứng

Tiếp nhận ổ cứng Western Digital dung lượng 500GB, KTV tiến hành kiểm tra ổ cứng trên máy cứu dữ liệu chuyên dụng PC3000 Portable. Sau 10 phút kiểm tra trước mặt khách hàng KTV báo cáo chi tiết tình trạng ổ cứng bị Bad sector , chi phí phục hồi dữ liệu với tình trạng ổ cứng bị bad sector và thời gian hoàn thành. Được sự đồng ý của khách hàng KTV tiến hành khôi phục dữ liệu ổ cứng bị bad theo quy trình của công ty Võ Nguyễn.

  • Kết nối ổ cứng với WD 500GB với máy cứu dữ liệu PC3000 Portable backup firmware an toàn ( Firmware trên  ổ cứng WD hoặc những dòng ổ cứng khác rất quan trọng ) và sửa lỗi bị chậm trên dòng WD và bắt đầu trích xuất dữ liệu.

kiem tra chuan doan loi o cung wd
 

  • Dữ liệu được đọc trên máy cứu dư liệu PC3000 Portable , ổ cứng có những điểm BAD SECTOR nặng.
     

doc du lieu bang ma nhi phan
 

  • Dữ liệu ổ cứng laptop Western Digital dung lượng 500GB đã được phục hồi, cấu trúc cây thư mục còn nguyên

trich xuat du lieu o cung loi
 

Cam kết của Võ Nguyễn

Với cam kết " KHÔNG CÓ DỮ LIỆU, KHÔNG TỐN PHÍ ", Cấp cứu dữ liệu ổ cứng không nhận Võ Nguyễn miễn phí kiểm tra và báo giá, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần khi nhận được dữ liệu và không phát sinh bất kì chi phí nào. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần phải mang thiết bị của mình đến công ty để được các kỹ sư tiến hành kiểm tra tình trạng cụ thể, biết được tỉ lệ thành công và thời gian hoàn thành.