HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Getdataback phần mềm khôi phục dữ liệu có gì vượt trội ?

Getdataback được đánh giá là phần mềm với khả năng phục hồi dữ liệu vô cùng hiệu quả. Khả năng khôi phục lên tới 99% cho các dữ liệu. Do đó, nếu bạn lỡ tay xóa bộ ảnh kỷ niệm của mình, hãy bị mất dữ liệu do nhiễm virus,... Bạn cũng hoàn toàn không cần lo lắng nữa nhé. Với giải pháp hữu hiệu chính là phần mềm getdataback hiện nay. Chỉ với vài bước hướng dẫn chi tiết dưới đây, giúp bạn khôi phục được hoàn toàn, nhanh chóng. Hơn hết, phần mềm này có khả năng thích hợp với hệ điều hành Windows và Linux. Hỗ trợ tối đa trong việc lấy lại dữ liệu.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về phần mềm Getdataback Full Crack link tải. Và cách hướng dẫn sử dụng getdataback chi tiết nhất.

Xác định nguyên nhân khiến dữ liệu bị mất

Một trong những bước đầu tiên bạn cần thực hiện khi bị mất dữ liệu chính là xác định nguyên nhân. Hiện nay, có thể có rất nhiều nguyên nhân khác gây mất dữ liệu:

- Thiết bị của bạn bị lỗi phần mềm: Khi bạn vô tình xóa nhầm, khôi phục nhầm, bị virus tấn công,.... Phan mem getdataback có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu hoàn toàn.

- Gặp phải các lỗi vật lý của máy tính với ổ đĩa. Ổ đĩa của bạn kêu to, không quay, gây đơ máy khi gắn vào thiết bị,.... Với những trường hợp này, bạn nên chọn lựa cho mình một đơn vị cứu dữ liệu uy tín. Nhờ đó có thể giúp đảm bảo an toàn thông tin, thực hiện nhanh chóng.

khôi phục dữ liệu getdataback

Đặc biệt, một trong những lưu ý hàng đầu khi bị mất dữ liệu bạn không nên bỏ qua. Khi bị mất dữ liệu tại ổ đĩa nào, bạn không nên chuyển các file khác vào ổ đĩa đó.

Điều này giúp quá trình khôi phục dữ liệu ổ cứng thêm hiệu quả, đảm bảo chất lượng hơn. Đồng thời, khả năng lấy lại dữ liệu quan trọng cũng cao hơn.

Giới thiệu về phần mềm khôi phục dữ liệu Getdataback

Phần mềm getdataback full là giải pháp phục hồi dữ liệu vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ đa dạng các hệ thống: Windows, Mac và Linux.

Cùng với đó là phần mềm getdataback pro Phần mềm getdataback với khả năng phục hồi dữ liệu. Ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất, đem lại khả năng xử lý tốt cho cả những ổ đĩa lớn.

Getdataback cũng tích hợp các khả năng phục hồi dữ liệu cho NTFS, exFAT, FAT, APFS, HFS+ và EXT. Công cụ khôi phục dữ liệu này có thể đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất khi được trang bị 4 mức độ phục hồi. Các cấp độ tự động đem đến kết quả tốt nhất trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, phần mềm cũng sẽ khôi phục dữ liệu nếu bảng phân vùng, thư mục. Hay các khu vực khác trong hệ thống bị mất dữ liệu, hỏng, bị tấn công bởi virus…

Không chỉ vậy, phần mềm này còn có khả năng khôi phục các dữ liệu của ổ đĩa mà hệ điều hành không nhận ra.

getdataback for ntfs

Các tính năng ưu việt của getdataback

Khôi phục dữ liệu bằng getdataback

đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Bởi phần mềm này sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt:

- Có khả năng khôi phục hoàn toàn các dữ liệu trong ổ đĩa của bạn.

- Khôi phục các tệp, thư mục, các cấu trúc dữ liệu…

- Thiết kế phần mềm getdataback đảm bảo an toàn, dưới hình thức chỉ độc. Giao diện tiện ích, đơn giản, thuận tiện khi sử dụng.

- Quá trình hoạt động diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

- Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ các loại hình: ổ đĩa cứng,SSD, thẻ flash…

- Hỗ trợ đa dạng: exFAT, NTFS, FAT16,...

Thiết kế giao diện đầy ấn tượng của getdataback

Giao diện getdataback được đánh giá cao, thể hiện rõ nét hình ảnh của một công cụ phục hồi tốt.

Khi bạn chạy phần mềm phuc hoi du lieu getdataback, menu chính được thiết kế trực quan, đơn giản. Tách biệt với các phần mềm hiện đại, thanh lịch như hiện nay.
Các ổ đĩa được sắp xếp gọn gàng theo từng vị trí, tên gọi,... Đem đến sự tiện dụng trong quá trình tìm kiếm, quét, phục hồi dữ liệu.

lựa chọn phân vùng cần phục hồi dữ liệu

Để thực hiện khôi phục các tệp đã xóa, phần mềm sẽ đem đến 4 cấp độ quét ổ cứng khác nhau.

- Cấp độ 1 - 2 đem lại khả năng quét nhanh chóng. Tìm và hiển thị đầy đủ thông tin các tệp tin đã bị xóa.

- Cấp độ 3 - 4 được thiết kế với khả năng quét sâu. Thường sử dụng cho các phân vùng đĩa cứng, hoặc để khôi phục các tệp tin sau khi bị virus tấn công.

Và tiếp theo là chọn lựa đãi cứng muốn khôi phục các tệp tin đã mất. Khi tiến hành chọn đĩa cứng, phần mềm sẽ quét các nội dung từng xóa.

Sau khi quét xong sẽ hiển thị dưới dạng cột với đầy đủ thông tin tên loại, ngày truy cập…. Phần mềm đem đến sự tiện dụng giúp người dùng có thể tìm kiếm đúng tập tin nhất.

Cách tải xuống phần mềm phuc hoi du lieu getdataback

Để tai getdataback. Bạn có thể chọn lựa tải về phiên bản dùng thử hoàn toàn miễn phí từ trang web chính thống.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên cần sử dụng đến phần mềm này. Bạn nên download getdataback 4.0 full crack với mức chi phí vô cùng phải chăng là 79 USD. Khi chọn lựa mua phần mềm, bạn sẽ được miễn phí trọn đời.

Ngoài ra, với các bản getdataback thông thường cho FAT, ntfs getdataback,... Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để mở khóa cho phiên bản getdataback pro.

Dung lượng của phần mềm cũng vô cùng vừa phải với 17MB. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cài đặt trên thẻ nhớ hay USB và dùng quét khi cần tiện lợi.

getdataback full crack sinhvienit

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bằng phần mềm getdataback

Dưới đây là huong dan phuc hoi du lieu getdataback đơn giản, nhanh chóng. Đầu tiên, cần tạo file Setups.bat, nhấn chuột phải chọn file và ấn Run as administrator.

mở phần mềm

Các bước thực hiện:

- Bước 1: Chọn lựa ổ địa cần phục hồi dữ liệu. Trong quy trình dưới đây, chúng tôi chọn lựa USB.

bước 1

- Bước 2: Chọn Level 4 để tìm kiếm các phân vùng. Quá trình này sẽ tùy thuộc vào dụng lượng của ổ đĩa mà có thời gian hoạt động tương ứng.

Bước 2

- Bước 3: Chọn lần lượt các phân vùng bạn cần tiến hành khôi phục. Trong bước này, một mẹo nhỏ dành cho bạn chính là nên so sánh dung lượng của ổ đĩa. Dung lượng của ổ đĩa hiện tại với ổ đĩa mà phần mềm quét ra để thấy.

Bước 3

- Bước 4: Tiến hành khôi phục dữ liệu mà phần mềm tìm thấy. Đặc biệt, bạn tuyệt đối không được copy lên ổ đĩa đang tiến hành khôi phục. Nên chọn lựa copy sang một ổ đĩa mới hoàn toàn.

Bước 4

Trên đây là các bước trong quá trình khôi phục dữ liệu của getdataback full trên USB bị xóa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này cùng phương pháp tương tự cho các dữ liệu trên ổ cứng.

Sau khi lấy lại được dữ liệu, bạn nên chọn lựa đồng bộ dữ liệu lên internet. Hay có thể sao lưu sang các thiết bị tiện dụng nhất.

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu getdataback

Trong quá trình download getdataback và sử dụng phần mềm chuyên dụng này. Không thể tránh khỏi những dữ liệu, tệp tin bị mất, không thể phục hồi lại.

Chính vì vậy, khi phục hồi được dữ liệu, bạn cần lưu ý chọn lựa phân vùng mới để lưu trữ. Tuyệt đối không được lưu trữ lại trên tập tin từng bị xóa, bị mất, hỏng.

Đối với những dữ liệu quan trọng, bạn nên sao lưu, đồng bộ trên internet. Hay có thể lưu trên thiết bị USB, ổ cứng… Giúp đảm bảo độ an toàn cho dữ liệu, đồng thời giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, lưu ý này cũng dành cho mọi phần mềm khôi phục dữ liệu khác trên thị trường hiện nay.

Những phần mềm phục hồi dữ liệu thay thế khác cho getdataback

Nếu bạn không yêu thích phần mềm phục hồi dữ liệu getbackdata. Với những nhược điểm như dễ nhầm lẫn các tệp tin sau khi khôi phục…. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình những phần mềm ấn tượng khác như:

Recovery Robot Pro

Recovery Robot Pro cũng là một phần mềm hỗ trợ khôi phục các dữ liệu bị xóa hiệu quả. Phần mềm này cho phép hỗ trợ tất cả các loại phân vùng, cũng như đa dạng các ổ đĩa. Khả năng phục hồi được đánh giá lên tới 1000 tệp.

Recuva

Recuva cũng là một trong những công cụ khôi phục tệp đã bị xóa, định dạng…. Ngay cả những email đã bị xóa cũng có thể được khôi phục lại nhanh chóng.

Khả năng quét sâu của phần mềm này cũng rất tốt, truy xuất được các dấu vết bị xóa trước đó.

Đọc thêm viết: Khôi phục dữ liệu bằng phần mềm Recuva thần thánh

 

phần mềm khôi phục dữ liệu recuva

Tại sao nên sử dụng các thiết bị lưu trữ khác chứa dữ liệu sao khi khôi phục?

Hầu hết, các dữ liệu được lấy lại từ các phần mềm như getdataback thường chưa bị xóa hoàn toàn. Mà vẫn tồn tại dưới dạng vật lý. Chính vì vậy, các phần mềm này với khả năng tìm kiếm sấu, giúp bạn phục hồi lại dữ liệu.

Tuy nhiên, trong quá trình phục hồi. Nếu file cần phục hồi lại trong tệp bị ghi đè vùng chứa file chính cần phục hồi. Điều này khiến cho 1 trong 2 dữ liệu trùng nhau bị xóa hoàn toàn. Khiến cho dữ liệu bị đánh dấu ghi đè và mẫu vĩnh viễn.

Chính vì vậy, trong quá trình phục hồi. Cần sử dụng đến các thiết bị lưu trữ mới để chứa file cần phục hồi. Và sau khi kết thúc, bạn cũng nên thoát khỏi chương trình và kiểm tra chất lượng dữ liệu đã được khôi phục nhé!

cứu dữ liệu ổ cứng

Địa chỉ phục hồi dữ liệu uy tín Võ Nguyễn

Mong rằng, những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp trong bài viết. Sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có khi phục hồi dữ liệu.

  • Với những khách hàng chưa có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hoàn toàn có thể chọn lựa các đơn vị phục hồi dữ liệu uy tín để nhận được hỗ trợ nhanh chóng.
  • Tại công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn sở hữu cho mình đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Có trình độ chuyên môn cao, cùng dịch vụ tận tình, chu đáo.
  • Khả năng cứu dữ liệu tại đây vô cùng cao, có thể cứu trên đa dạng các thiết bị. Thời gian phục hồi dữ liệu nhanh chóng, khách hàng có thể chọn lựa chờ lấy ngay tiện ích.
  • Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ các trường hợp thiết bị: bị rơi vỡ, va đập, đổ nước,.... Giúp khách hàng giải quyết được vấn đến nhanh chóng nhất.
  • Hiện nay, chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ phục hồi dữ liệu tận nơi và từ xa. Đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay.

Để nhận thêm những thông tin tư vấn về dịch vụ cứu dữ liệu bằng getdataback chi tiết. Hãy liên hệ ngay với công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn ngay nhé!