Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974 756 775
  • 15
  • Tháng 12
Hư ổ cứng nghĩa là ổ cứng có vấn đề nhỏ hoặc nghiêm trọng về phần cứng.
  • Vấn đề nhỏ có thể là hư mạch (chỉ tốn vài trăm nghìn) để sửa chữa ổ cứng chết mạch, phục hồi dữ liệu.
  • Vấn đề nghiêm trọng có thể là do lỗi phần sụn, chức năng đầu đọc kém như frimware, bad sector. Hoặc liên quan tới phần cơ được kể đến như kẹt, hỏng bộ phận motor, chết đầu đọc, xước đĩa (một phần có thể phục hồi được dữ liệu).
Frimware, bad sector chi phí dao động từ 1,2 triệu đến 3.5 triệu tuỳ vào dung lượng & dữ liệu cần lấy. Nếu dung lượng càng lớn thì giá tiền càng cao. Giá tốt nhất cần phải kiểm tra trực tiếp thiết bị của quý khách hàng.
Hỏng motor, chết đầu đọc, xước đĩa chi phí hơi cao vì phải sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại để xử lý, cũng như tốn kém linh kiện để thay thế nhằm phục hồi dữ liệu nhiều nhất (trong trường hợp này ổ cứng hỏng cần phục hồi dữ liệu không thể tái sử dụng). Vì vậy nên chi phí vô cùng đắt đỏ. Liên hệ trực tiếp để có giá chi tiết. Hoặc quý khách hàng có thể mang HDD đến Cty Võ Nguyễn để báo giá trực tiếp.
Hư ổ cứng có bị mất dữ liệu không


Trong hơn 15 năm qua, hàng ngàn khách hàng được Võ Nguyễn phục hồi & bàn giao dữ liệu thành công. Với nguyên tắc kinh doanh trung thực, bảo mật tuyệt đối dữ liệu cho quý khách hàng. Nên việc kiểm tra ổ cứng minh bạch rõ ràng nên Võ Nguyễn đã nhập khẩu máy móc & thiết bị tại Nga. Nên khi khách hàng đến Võ Nguyễn sau 5’ hoặc tối đa 15’ kỹ thuật viên hoặc kỹ sư của Võ Nguyễn sẽ sử dụng PC3000 Portable III hoặc MRT Ultra để kiểm tra trực tiếp thiết bị của quý khách hàng. Mọi hoạt động sửa chữa, kiểm tra trên thiết bị của khách hàng đều được chúng tôi công khai trước sự chứng kiến của quý khách. Và "Không có dữ liệu, không tốn phí".
Như vậy, qua bài viết trên sẽ giúp khách hàng hiểu thêm việc “Hư ổ cứng có bị mất dữ liệu không?” nếu đứng trên phương diện của quý khách hàng thì dữ liệu sẽ tạm thời bị mất (vì HDD không thể nhận dạng được trong máy tính), nhưng đứng trên phương diện của những Cty khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp tại HCM thì ổ cứng hoàn toàn có thể lấy lại được dữ liệu bị mất. Và tỉ lệ thành công phải phục thuộc nhiều vào tình trạng ổ cứng tại thời điểm cần phục hồi dữ liệu. Mọi cố gắng hoặc thao tác sai sẽ làm hư hại nặng cho ổ cứng của bạn. Thậm chí là mất dữ liệu vĩnh viễn.
Khôi Phục Dữ Liệu Võ Nguyễn khuyên quý khách hàng nhanh chóng mang ổ cứng đễn những Cty khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp để giúp bạn khi có sự cố về “hư ổ cứng không nhận dạng trong máy tính của bạn”.
 

Tin liên quan

TIN NỔI BẬT