HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng SEAGATE

Mục lục bài viết

  Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 500gb chết cơ

  Theo mô tả của Anh Thanh Vũ (chủ nhân của ổ cứng):

  Ổ cứng kêu lọc cọc và không nhận thấy trên máy laptop. Qua chuẩn đoán của KTV Võ Nguyễn khẳng định là ổ cứng chết cơ.

  Nhân Viên Võ Nguyễn tư vấn về quy trình, rủi ro cho Anh Vũ:

  Quy trình xử lý đối với ổ cứng chết cơ là cần phải có một đầu đọc tương thích. Tiến hành thay thế đầu đọc. Sau đó, kết nỗi ổ cứng đã thay đầu đọc mới đến máy PC3000 để tiến hành sao lưu sysfile, module. Tạo image, trích xuất dữ liệu.

  Thời gian dự kiến xử lý trong trường hợp này là 1 ngày. Anh chỉ trả tiền khi có đủ dữ liệu anh cần (sau khi kiểm tra dữ liệu đã được phục hồi) và đồng ý copy dữ liệu.

  KTV cho anh Vũ biết thêm trường hợp xấu hơn là xước đĩa (không thể phục hồi dữ liệu trong trường hợp này) hoặc xước đĩa một phần Võ Nguyễn sẽ cố gắng lấy nhiều nhất dữ liệu cho khách hàng.
   

  khoi phuc o cung loi co seagate 500

   Chết cơ đuợc chuẩn đoán trên máy PC3000

  Sau khi, Anh Vũ chấp nhận giá tiền & thời gian và những rủi ro gặp phải. Kỹ sư của Võ Nguyễn bắt đầu công việc phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ.

  Quy trình phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ, ổ cứng kêu lạch cạch

  Thay thế đầu đọc mới chức năng đọc (Read), ghi (Write) tốt để thuận tiện trong quá trình sửa chữa phần sụn (Frimware) trước khi trích xuất dữ liệu.
   

  khoi phuc o cung loi co seagate 500

  thay đầu đọc ổ cứng trong phòng sạch

  Đầu đọc được thay thế xong, kết nối ổ cứng đến PC3000 tiến hành đọc ROM, Sysfile, Module mọi thứ đều diễn ra tốt. Tiến hành tạo Image, trích xuất dữ liệu.

  khoi phuc o cung loi co seagate 500

  Hoàn thành quá trình trích xuất dữ liệu

  Dữ liệu của Anh Vũ có khoảng gần 200GB. Mất thời gian 5 giờ để khôi phục dữ liệu. Trong hình hiển thị chi tiết sector đọc được, sector bỏ qua và sector không thể đọc. Trong trường hợp này lỗi không đọc được khoảng 37mb. Tỷ lệ phục hồi ổ cứng lỗi cơ trong trường hợp này là khá cao.

  Hãy cho chúng tôi biết ổ cứng của bạn gặp phải là gì? Võ Nguyễn sẽ tư vấn cụ thể từng trường hợp giúp giảm thiểu chi phí cũng như tăng tỉ lệ thành công trong mỗi ca phục hồi dữ liệu lỗi đầu đọc, chết cơ.

  Hoặc quý khách hàng nào chưa trải qua tình huống tương tự cũng có thể đọc và tìm hiểu thêm thông tin. Bổ sung kiến thức bổ ích. Để hiểu “sao lưu dữ liệu thường xuyên” có lợi ích như thế nào.

  Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài của chúng tôi. Trân trọng!