HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận

Mục lục bài viết

  Cách phục hồi dữ liệu ổ cứng không nhận Seagate

  Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận có thể kể đến một số tình trạng cụ thể như: ổ cứng bị cháy bo mạch, ổ cứng bị bad sector, ổ cứng lỗi firmware hay ổ cứng bị chết cơ ( phát ra tiếng kêu ) là một quá trình phức tạp cần có thiết bị cứu dữ liệu chuyên dụng, kỹ năng và am hiểu chuyên sâu về ổ cứng. Nếu một ô đĩa cứng không thể truy cập được dữ liệu bên trong có thể bị lỗi logic hoặc vật lý , trước tiên chúng tôi cần kiểm tra chi tiết trên thiết bị chuyên cứu dữ liệu PC3000 Portable và trong phòng sạch Class100. ( Mở ổ cứng bên ngoài của một phòng sạch sẽ cho kết quả nghiêm trong, bụi trên bề mặt của nó gây ra thiệt hại thêm cho bộ phận đầu và đĩa cứng ). để bảo vệ các phương tiện truyền thông trong khi việc sửa chữa đang được thực hiện, các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện tất cả các công việc bên trong phòng Classroom 100 sạch. Quy trình này đảm bảo ổ cứng không bị hỏng thêm nữa, đảm bảo tính toàn vẹn cứu dữ liệu ổ cứng hỏng và khả năng phục hồi dữ liệu thành công.

  Với cam kết " KHÔNG CÓ DỮ LIỆU, KHÔNG TỐN PHÍ ", Cấp cứu dữ liệu ổ cứng máy tính Võ Nguyễn miễn phí kiểm tra và báo giá, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần khi nhận được dữ liệu và không phát sinh bất kì chi phí nào. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần phải mang thiết bị của mình đến công ty để được các kỹ sư tiến hành kiểm tra mức độ thiệt hại, biết được tỉ lệ thành công và thời gian hoàn thành

  Trường hợp cụ thể khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate SSHD dung lượng 1TB không nhận trong máy tính, laptop.

  Ổ cứng di dộng nhãn hiệu Seagate kết nối với máy tính, khi khởi động máy tính bị chậm sau một thời gian máy tính nhận ổ cứng nhưng việc copy hay truy cập vào dữ liệu thì bị treo máy tính. Rút ổ cứng di động ra máy tính hoạt động bình thường. Bên trong ổ cứng di động sử dụng ổ cứng  seagate SSHD dung lượng 1TB, kiểm tra tình trạng ổ cứng trên máy cứu dữ liệu PC3000 Portable trước sự có mặt của khách hàng, sau 10 phút KTV báo cáo chi tiết tình trạng cụ thể của ổ cứng bị BAD SECTOR, khả năng phục hồi dữ liệu , chi phí và thời gian hoàn thành. Được sự đồng ý của khách hàng KTV tiến hành quy trình cứu dữ liệu ổ cứng bị bad tại Võ Nguyễn

  Chú ý: Nếu gặp những dấu hiệu tương tự với ổ cứng di động hay ổ cứng máy tính có thể ổ cứng của bạn bị lỗi BAD SECTOR thì không nên khởi động máy tính nhiều lần ( window sẽ check disk làm hư dữ liệu ) hay cố gắng copy dữ liệu tránh làm hư hỏng thêm ổ cứng hay nặng hơn ổ cứng không nhận, chết cơ làm xước đĩa từ.

  Sử dụng máy cứu dữ liệu hiện đại

  Ổ cứng seagate được cấp cứu dữ liệu trên máy cứu dữ liệu chuyên dụng PC3000 Portable, ổ cứng có những đoạn đọc dữ liệu rất tốt và có đoạn bị bad sector rất nặng dẫn đến việc  đọc dữ liệu chậm.

  cứu dữ liệu ổ cứng seagate 1TB

  Hình 1: Dữ liệu đọc tốt

  cứu dữ liệu ổ cứng seagate 1TB

  Hình 2: Ổ cứng bị bad sector

  Với tổng dung lượng hơn 200GB dữ liệu được phục hồi thành công sau gần 6 tiếng đồng hồ, cấu trúc dữ liệu toàn vẹn và có một phần dữ liệu nằm trên vị trí bad sector bị lỗi.

  cứu dữ liệu ổ cứng seagate 1TB

  Hình 3: Cấu trúc cây thư mục dữ liệu