HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD

Mục lục bài viết

  Xử lý trường hợp ổ cứng WD đầu đọc mất chức năng ghi

  Mô tả lỗi từ khách hàng

  Ổ cứng WD1TB của khách hàng có dấu hiệu đọc dữ liệu chậm, sau nhiều lần cố gắng copy dữ liệu sang ổ cứng khách không thành công. Khách hàng khởi động lại máy tính vô tình vào chế độ check disk. Sau khi, check disk không thành công thì máy tính khởi động lại ổ cứng nhận thấy trong bios nhưng không thể đọc được dữ liệu.

  eror module 32.png

  Cung cấp giải pháp cứu dữ liệu

  Ổ cứng WD 1TB nhận thấy trong trình quản lý ổ cứng của PC3000 Portable III (chậm). Ổ cứng được chuẩn đoán lỗi module 32 (Relo-List)nó là bản translator của module 34 (G-list). Tiến hành sửa chữa module 32 nhưng thật đáng tiếc là đầu đọc ổ cứng có vấn đề xảy ra là không thể ghi (write).

  Giải pháp

  • Trước tiên, thay thế đầu đọc mới. (Bắt buộc chức năng đọc và ghi tốt)

  • Kết nối ổ cứng vào máy chuyên dụng để sửa chữa module 32 (Relo-List)

  • Tạo image và trích xuất toàn bộ dữ liệu

  Quá trình thực hiện

  Mất 15 phút thao tác thay đầu đọc trong phòng sạch

  after 20module 2032.png

  Ổ cứng được kết nối lại PC3000 Portable và tiến hành fix lỗi thành công. Tiến hành trích xuất dữ liệu. Trình Data Extractor nhận thấy ổ cứng có 3 phân vùng chứ data (không windown). Sau khi trích xuất dữ liệu xong KTV nhìn thấy 2 phân vùng sau có cấu trúc thư mục đầy đủ nhưng phân vùng đầu tiên không tìm thấy cấu trúc thư mục (do check disk thất bại) và chúng tôi phải làm thêm 1 bước là phân tích toàn bộ phân vùng đầu tiên để tìm cấu trúc tập tin.

  phuc hoi du lieu o cung wd 1TB.png

  Trích xuất dữ liệu hoàn thành
   

  check disk.png

  Phân tích cấu trúc thư mục phân vùng đâu tiên

  Phục hồi dữ liệu ổ cứng 100%

  Sau khi hoàn thành quá trình phân tích tập tin hệ thống phân vùng đầu tiên đã tìm thấy cấu trúc thư mục đầy đủ. Tiến hành phục hồi tập tin và bàn giao dữ liệu cho khách hàng. Mọi cố gắng của chúng tôi luôn mang lại rủi ro thấp nhất cho khách hàng của mình.

  Nếu bạn gặp tình huống tương tự vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cùng công ty khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn. Trân trọng!