HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Diskgenius Professional full key phục hồi dữ liệu, quản lý phân vùng ổ đĩa

Nhắc đến phần mềm quản lý máy tính hiệu quả không thể bỏ qua được cái tên Diskgenius Professional. Với nhiều tính năng vượt trội, cài đặt phần mềm này mang đến lợi ích sử dụng đa dạng. Bạn nhất định phải có ít nhất một bản trong thiết bị của mình để phòng ngừa các trường hợp bất ngờ, đồng thời tăng năng suất máy tính. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm và biết cách cài đặt chính xác.

Diskgenius Professional là gì?

Diskgenius Professional full hay Diskgenius Professional Portable là một phần mềm máy tính. Chức năng chính của nó là quản lý và phân vùng ổ cứng, phục hồi dữ liệu bị mất.

Phần mềm này mang đến rất nhiều lợi ích với ba nhóm công cụ chính. Nhóm thứ nhất sẽ làm việc với dữ liệu đã xóa. Chẳng hạn, bạn lỡ xóa nhầm một tệp tin và muốn lấy lại, hãy khởi động Diskgenius Professional. Dù là loại tệp nào thì phần mềm cũng có thể hỗ trợ nhanh chóng.

Diskgenius Professional

Nhóm công cụ thứ hai làm việc với dữ liệu sẵn có được lưu trữ ở trên máy tính. Chúng sẽ xem trước tệp và lọc theo các thuộc tính tương ứng với lập trình thiết bị. Nhờ đó mà bạn có thể làm việc với các phân vùng ổ cứng hợp lý hơn. Ở đây, bạn được quyền tạo mới, đổi tên, sao lưu, định dạng, ẩn, xóa, khôi phục các tệp. Nhóm công cụ thứ ba làm việc trực tiếp với ổ cứng, hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau.

Nhờ có công cụ này mà vấn đề phân vùng ổ cứng khiến nhiều người đau đầu trở nên cực kỳ dễ dàng. Dù vì bất cứ lý do gì, kể cả virus tấn công hay treo hệ thống, phần mềm vẫn giúp khôi phục dữ liệu được.

Hiện tại, Diskgenius Professional đang hỗ trợ định dạng FAT12/FAT16/FAT32/NTFS của các ổ đĩa SCSI, IDE, SATA. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm việc trên ổ USB khá đơn giản. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được dùng cho tất cả thẻ nhớ và tập tin thô trên máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp.

Chức năng của Diskgenius Professional full

Hiện nay, Diskgenius Professional bản mới nhất đang cung cấp các tính năng sau:

 • Phục hồi các tệp tin đã bị mất, bị xóa;
 • Khôi phục phân vùng bị mất;
 • Quản lý phân vùng ổ cứng;
 • Sao lưu hệ thống Windows, khôi phục phân vùng;
 • Loại bỏ các file vượt quá khả năng khôi phục;
 • Quản lý đĩa ảo;
 • Hỗ trợ tạo USB-ZIP và USB-FDD ở chế độ đĩa khởi động;
 • Định dạng tệp với đuôi .ima và .img;
 • Khôi phục bảng phân vùng;
 • Cung cấp ba chế độ hỗ trợ sao chép các phần gồm sao chép file, vùng hợp lệ và tất cả các vùng;
 • Đọc tệp EXT2/EXT3 nhanh chóng;
 • Sao chép, xóa hệ thống file FAT12/FAT16/FAT32/NTFS;
 • Gán, xóa tên ổ đĩa.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Diskgenius Professional Portable

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm quản lý phân vùng và sao lưu này được ưa chuộng. Với đa tính năng được cung cấp, nó là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ máy tính của bạn. Không chỉ giúp phục hồi dữ liệu bị mất do bất ngờ, dù là bất cứ lý do gì, file của bạn cũng không bị mất vĩnh viễn nếu nằm trong khả năng của phần mềm. Nhờ đó mà bạn giảm đi sự lo lắng do các sự cố không thể dự đoán trước.

Phần mềm mang đến nhiều lợi ích

Việc để tệp tin quá lộn xộn trong máy tính sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng của bạn. Hơn nữa, nó còn làm giảm hiệu suất thiết bị, gây tốn thời gian tìm kiếm, chạy. Với DiskGenius Professional Portable, phần mềm này sẽ nhanh chóng mở rộng, phân chia các phân vùng, thay đổi kích thước để tương thích dung lượng ổ cứng. Nhờ đó mà máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn, tránh các hiện tượng như đơ, treo hệ thống.

Hoạt động sao chép diễn ra bởi phần mềm này rất an toàn, đảm bảo dữ liệu luôn tồn tại. Thao tác thực hiện cũng không khó nên dù không quá rành công nghệ, bạn vẫn có thể sử dụng.

Bên cạnh đó, DiskGenius Professional còn hỗ trợ xem trước tệp tin, điển hình là mở ảnh .heic. Ngoài ra, phần mềm cũng giúp sao chép và khôi phục, hiển thị nhanh với nhiều định dạng ảnh khác.

Link tải phần mềm 

Hướng dẫn cài Diskgenius Professional 5.4.3.1328 crack full

Phiên bản miễn phí của phần mềm này có khá ít tính năng, mục đích là để bạn trải nghiệm. Nếu muốn được sử dụng toàn bộ tiện ích mà nó mang lại thì bạn phải mua phiên bản tiêu chuẩn hoặc chuyên nghiệp. Để tránh tốn chi phí, bạn nên cài đặt DiskGenius Professional crack full, sử dụng tiện lợi và tiết kiệm.

Cài bản crack giúp bạn tiết kiệm chi phí

Việc tải và cài phần mềm này khá đơn giản, bởi nó được thiết kế rất dễ nhìn và dễ hiểu. Bạn chỉ cần tải về máy, tiến hành giải nén, sau đó chọn cài đặt và dùng công cụ crack kích hoạt là được. Lưu ý là máy tính của bạn phải đáp ứng được yêu cầu hệ điều hành Windows 7/8/10, RAM tối thiểu 2GB, bộ xử lý đa lõi 32bit/64bit Intel hoặc AMD 2GHz. Dung lượng đĩa cần có cũng phải từ 5GB.

Khi cài phần mềm Diskgenius Professional 3.3 0525 crack full về máy, bạn lưu ý là trình diệt virus rất dễ nhận nhầm. Bạn nên tắt trình này trước khi tải và tốt hơn hết là ngắt luôn kết nối mạng.

Trên đây là thông tin chi tiết về phần mềm máy tính Diskgenius Professional. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nó và chủ động trong việc cài đặt, bảo vệ dữ liệu của mình. Bạn hãy tham khảo hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm để luôn duy trì hiệu suất công việc, học tập cao nhé.