HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

99+ Những điều bạn nên biết về ontrack easyrecovery

Ontrack easyrecovery là một trong những phần mềm có chức năng khôi phục các file bị xóa hoặc bị mất vô cùng hữu hiệu. Ứng dụng còn là một công cụ đa năng giúp chẩn đoán đĩa cứng, sửa chữa các file bị hỏng, phục hồi ổ đĩa bị format hay hỏng, sửa chữa e-mail,... Bất cứ ai khi sử dụng máy tính cũng đều nên trang bị công cụ phục hồi file mạnh mẽ để đề phòng trong trường hợp mất, hỏng file dữ liệu quan trọng.

Link tải bản full

Những tính năng của ontrack easyrecovery

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ khôi phục dữ liệu với những tính năng hiện đại. Nhưng ontrack easyrecovery vẫn là lựa chọn hàng đầu được nhiều người sử dụng máy tính tin tưởng lựa chọn. Mỗi phiên bản đều được nhà sản xuất nghiên cứu, hoàn thiện và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhưng chúng đều có những tính năng cơ bản sau:

Chẩn đoán ổ cứng (Disk Diagnostics)

Đây là tính năng được đánh giá cao về sự tiện dụng bởi người thường xuyên sử dụng máy tính. Trong chức năng này của ontrack easyrecovery professional full, bạn sẽ thực hiện được những thao tác sau:

  • Smart Test: Bạn sẽ được thực hiện kiểm tra đĩa cứng một cách kỹ lưỡng dựa trên công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, “SMART”. Ứng dụng này sẽ dự đoán những địa điểm có nguy cơ “sắp hư” trên ổ cứng để bạn có những biện pháp sao lưu dữ liệu phù hợp nhất.
  • Partition Test: Tính năng này hỗ trợ kiểm tra chi tiết của từng phân vùng trong đĩa cứng của bạn.
  • Driver Test: Bạn có thể thực hiện kiểm tra chất lượng bề mặt trên ổ đĩa cứng được gắn trong máy tính nhờ tính năng này. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện các lỗi vật lý để bạn có hướng xử lý. Bạn có thể chọn 2 chế độ là Quick Diagnostic Test (kiểm tra sơ lược) với thời gian kiểm tra nhanh chóng hoặc Full Diagnostic Test (kiểm tra kỹ lưỡng) với thời gian lâu hơn nhưng kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.
  • Size Manager: Tính năng này cho phép người dùng biết được chi tiết tổng dung lượng của các ứng dụng trong ổ cứng máy tính dưới dạng biểu đồ. Chỉ cần bạn click chuột phải vào thư mục thì sẽ hiện ra một loạt lệnh cơ bản như: sao chép, mở thư mục, di chuyển, cắt,...

Phục hồi dữ liệu (Data Recovery)

Có thể nói rằng, đây là tính năng quan trọng nhất của ontrack easyrecovery portable. Trong tính năng này sẽ có một loạt lệnh hữu ích cho người dùng như:

  • Advanced Recovery: Thực hiện quét và phân tích các vùng trong ổ cứng mà bạn muốn phục hồi dữ liệu bị xóa, bị mất trước đó. Sau khi đã tìm ra file, bạn có thể lựa chọn tùy biến phục hồi theo nhu cầu.

Có nên cài đặt công cụ khôi phục dữ liệu cho máy tính không?

  • Deleted Recovery: Tính năng này của công cụ ontrack easyrecovery professional for windows sẽ hỗ trợ phục hồi file đã bị xóa thông qua việc quét toàn bộ đĩa cứng. Những file dữ liệu có khả năng phục hồi sẽ được tìm ra nhanh chóng nhờ khả năng tìm chuyên sâu của công cụ.

* Lưu ý: Tùy vào hiện trạng của từng file mà mức độ phục hồi có thể đạt mức 100% hoặc chỉ một phần nhỏ.

  • Format Recovery: Nhờ tính năng này của ontrack easyrecovery technician, bạn có thể phục hồi toàn bộ dữ liệu đã từng có trong một phân vùng đĩa cứng vừa mới bị format.
  • RAW Recovery: Nếu dữ liệu của bạn nằm trong phân vùng gần như hư hỏng hoàn toàn của ổ cứng, tính năng này có khả năng giúp bạn khôi phục lại. Nó sẽ tái tạo cấu trúc thư mục và cố gắng phục hồi dữ liệu cho bạn.

Nếu chỉ muốn khôi phục một vài file dữ liệu, bạn có thể chọn “File Type” để ontrack easyrecovery toolkit tìm kiếm và phục hồi file dữ liệu mà bạn cần. Tuy nhiên, tính năng này tốn rất nhiều thời gian nên bạn cần cân nhắc khi thực hiện.

Sửa chữa file ( File Repair)

Tính năng này của ontrack easyrecovery mac được rất nhiều người dùng yêu thích. Nó có khả năng tự động sửa chữa định dạng file của bộ Microsoft Office (bao gồm: Word, PowerPoint, Access và Excel). Đồng thời nó cũng sửa chữa những file nén Zip bị hỏng nhanh chóng cho người dùng.

Với các nút lệnh như PowerPointRepair, ExcelRepair, ZipRepair, WordRepair hay AccessRepair và lựa chọn kiểu file phù hợp sau khi sửa chữa. Đây là tính năng “khuyến mãi” mà ontrack easyrecovery dành riêng cho người dùng. Nhưng nó cũng đủ để tách riêng ra thành một ứng dụng vô cùng hữu hiệu. Chính vì thế, nó góp phần cho ontrack easyrecovery key được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng ngày một nhiều hơn.

Tại sao nên sử dụng ontrack easyrecovery mà không phải công cụ khác?

Sửa chữa e-mail (Email Repair)

Email là công cụ được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng để truyền tải thông tin hiện nay. Vậy nên ontrack easyrecovery bootable iso được trang bị thêm tính năng “khuyến mãi” này giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi lựa chọn công cụ. Bạn có thể sử dụng tính năng này để sửa chữa các file PST, OST có chứa dữ liệu e-mail.

Như vậy, chỉ với một vài tính năng cơ bản của ontrack easyrecovery đã đủ khiến công cụ trở nên nổi bật, đánh bại nhiều đối thủ trên thị trường hiện nay. Đây chắc chắn là công cụ lý tưởng mà cá nhân cũng như doanh nghiệp nên dùng thử để đảm bảo an toàn cho dữ liệu khi sử dụng máy tính.

Một số phiên bản ontrack easyrecovery phổ biến

Hiện tại có rất nhiều phiên bản kroll ontrack easyrecovery để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mỗi phiên bản có những tính năng và ưu điểm riêng, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Một vài phiên bản được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

Ontrack easyrecovery 12

Đây là một trong những phiên bản mới được ra mắt thị trường với nhiều tính năng hấp dẫn. Với giao diện đơn giản, người dùng chỉ cần lựa chọn loại dữ liệu muốn khôi phục => chọn vị trí quét => Chờ tìm các tệp bị mất => khôi phục dữ liệu cần thiết.

Những tính năng vượt trội của ontrack easyrecovery là gì?

Nếu quét nhanh không thể tìm thấy các dữ liệu bị mất. công cụ ontrack easyrecovery enterprise này sẽ tự động chuyển sang quét chuyên sâu. Tuy quá trình này sẽ tốn nhiều thời gian hơn nhưng kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem trước các hình ảnh hoặc nghe các bài hát được tìm thấy trước khi khởi chạy quá trình khôi phục của ứng dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể định vị trí ngay lập tức của một tệp khi cần khôi phục.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể thực hiện khôi phục bất cứ dữ liệu nào bị mất khi sử dụng phiên bản dùng thử. Bạn cũng có thể tìm được các công cụ khôi phục dữ liệu rẻ hơn so với phiên bản ontrack easyrecovery này.

Ontrack easyrecovery enterprise 11.0 2.0 full crack

Công cụ khôi phục dữ liệu tải miễn phí này rất được lòng người sử dụng máy tính, đặc biệt là doanh nghiệp. Bạn có thể chọn chẩn đoán ổ đĩa hay sửa chữa tệp, khôi phục dữ liệu bị xóa, bị mất một cách nhanh chóng nhất.

Giao diện của công cụ này rất dễ sử dụng, bạn có thể thực hiện các tính năng khôi phục, sửa chữa một cách nhanh chóng. Ban đầu ứng dụng sẽ quét nhanh để tìm kiếm dữ liệu bị xóa, sau đó tự động chuyển sang chuyên sâu để tìm kiếm tệp cho bạn.

Bạn có thể kiểm tra các sự cố tiềm ẩn và theo dõi/báo cáo các lỗi trên ổ đĩa để kịp thời khắc phục. Ngoài ra, bạn còn được nhận thông tin chi tiết dung lượng đã sử dụng của ổ cứng, phân tích cấu trúc cũng như chẩn đoán hệ thống tệp. Tuy nhiên có một số tính năng của ontrack easyrecovery professional không được sử dụng khi dùng thử nên bạn cần lưu ý.

Phiên bản nào của ontrack easyrecovery mang lại trải nghiệm tốt nhất?

Trên đây là một số thông tin về ontrack easyrecovery - công cụ khôi phục dữ liệu đa năng được yêu thích hàng đầu hiện nay. Có thể thấy rằng, công cụ này rất cần thiết cho những cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên phải lưu trữ dữ liệu trên máy tính. Hãy nhanh tay cài đặt công cụ để đảm bảo an toàn tốt nhất cho dữ liệu, phục vụ công việc hiệu quả hơn.