HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Easeus data recovery wizard đứng top 3 phần mềm khôi phục file được tìm nhiều nhất trên thế giới

Mục lục bài viết

  Khi sử dụng máy tính không tránh khỏi những lúc bị xóa nhầm, ghost nhầm, virus hay lỗi hệ thống làm mất dữ liệu. Việc mất dữ liệu có thể gây ra nhiều rắc rối và tổn thất cho người sử dụng. Do đó, những phần mềm khôi phục dữ liệu là vô cùng hữu ích để sử dụng trong trường hợp này. Nhắc đến phần mềm cứu dữ liệu, Easeus Data Recovery Wizard là cái tên nổi bật nhất. Đây là phần mềm cứu dữ liệu thân thiện và mang lại hiệu quả cao. Link tải phần mềm full carck tại đây.

  Easeus Data Recovery Wizard là gì?

  Phần mềm khôi phục file Easeus

  Phần mềm khôi phục file Easeus

  Easeus Data Recovery Wizard là phần mềm cứu dữ liệu được yêu thích nhất hiện nay. Phần mềm này giúp phục hồi lại dữ liệu bao gồm tài liệu, tập tin, email, bài hát, hình ảnh, video, audio bị mất do xóa, ghost nhầm, virus tấn công, định dạng...

  Easeus là công cụ khôi phục dữ liệu hoàn toàn miễn phí. Mặc dù miễn phí nhưng phần mềm này sở hữu rất nhiều tính năng mạnh mẽ giúp phục hồi lại dữ liệu nhanh chóng. Phần mềm cho phép người dùng xác định được vị trí của các dữ liệu đã mất và truy xuất chúng trở lại. Miễn phí cộng với tính hiệu quả chính là lý do vì sao phần mềm Easeus Data Recovery Wizard được người dùng ưa chuộng.

  Những tính năng nổi bật của phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

  Giữa rất nhiều phần mềm cứu dữ liệu, Easeus vẫn luôn là phần mềm được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn. Lý do là bởi phần mềm này sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như:

  Khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả

  Easeus giúp khôi phục file mạnh mẽ

  Easeus giúp khôi phục file mạnh mẽ

  Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Full Crack có tính năng Quick Scan và Deep Scan. Trong đó, Quick Scan cho phép người dùng có thể nhanh chóng tìm lại dữ liệu đã bị mất, Deep Scan cho phép tìm lại các tập tin không thể truy cập, bị định dạng hay bị xóa. Với các tính năng này, phần mềm giúp cứu dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Có thể xem trước khi phục hồi dữ liệu

  Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm Easeus là cho phép người thực hiện xem trước khi phục hồi dữ liệu. Sau khi tìm kiếm phần mềm Easeus sẽ hiển thị các dữ liệu dưới dạng cây thư mục với đầy đủ thông tin bao gồm tên file, định dạng, kích thước, thời gian tạo, sửa đổi... Người dùng có thể xem dữ liệu để kiểm tra trước khi nhấn chọn phục hồi hay không?

  Cho phép gián đoạn quá trình khôi phục

  Điểm hay của việc sử dụng phần mềm cứu dữ liệu Easeus là có thể gián đoạn quá trình khôi phục. Người dùng có thể tạm dừng hay tiếp tục khôi phục ở bất kỳ thời điểm nào mà không ảnh hưởng đến dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu quét sẽ được lưu lại giúp người dùng không mất thời gian quét lại khi cần tiếp tục.

  Ưu điểm của phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard

  Ưu điểm của phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus

  Ưu điểm của phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus

  Đối với những người thường xuyên làm việc với máy tính, có nhiều file dữ liệu quan trọng, Easeus là phần mềm hữu ích nên cài đặt nhất. Phần mềm này sở hữu nhiều ưu điểm.

  Khả năng khôi phục đa dạng loại dữ liệu

  Phần mềm Easeus có khả năng khôi phục mọi dữ liệu bao gồm:

  • Tài liệu: Các file Excel, Word, PDF, Powerpoint;
  • Video: AVI, MPEG-4, WMV, Quicktime;
  • Hình ảnh: Raw, PNG, JPEG, Illustrator, Photoshop;
  • Audio: AIFF, MP3, WAV, Ogg, AAC;
  • Các file lưu trữ: Gzip, Zip, Rar, Stuffit.

  Cách thức cài đặt và sử dụng đơn giản

  Không ít người dùng máy tính lựa chọn download Easeus Data Recovery Wizard vì cách thức cài đặt và sử dụng đơn giản. Giao diện thiết kế thân thiện với người dùng, các bước cài đặt và sử dụng đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng thao tác để lấy lại dữ liệu. Thay vì phải đau đầu mày mò các phần mềm phức tạp, người dùng chỉ cần crack Easeus Data Recovery Wizard và tiến hành với quy trình 3 bước để lấy lại dữ liệu.

  An toàn cho thiết bị

  Easeus Data Recovery Wizard  Pro có dung lượng thấp, không gây tiêu tốn nhiều bộ nhớ của máy tính. Bên cạnh đó, phần mềm này còn an toàn không gây hại cho thiết bị. Các dữ liệu được khôi phục từ phần mềm cũng đảm bảo tính bảo mật tốt.

  Tốc độ quét tìm kiếm, phục hồi dữ liệu nhanh

  quick scan

  Tốc độ quét tìm kiếm nhanh chóng

  Với tính năng Quick ScanDeep Scan, Easeus Data Recovery Wizard  Crack có thể nhanh chóng quét tìm kiếm dữ liệu. Sau khi tìm kiếm, phần mềm sẽ nhận diện các dữ liệu và phục hồi theo yêu cầu của người dùng.

  Có thể phục hồi dữ liệu bị xóa do nhiều nguyên nhân khác nhau

  Ưu điểm của phần mềm là có thể phục hồi dữ liệu bị xóa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dữ liệu bị mất do virus, lỗi hệ thống hay xóa nhầm thậm chí đã nhấn Shift Delete đều có thể phục hồi lại nhờ Easeus.

  Các phiên bản phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard

  Các phiên bản phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus

  Các phiên bản phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus

  Phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus trình làng rất nhiều phiên bản khác nhau bao gồm:

  Data Recovery Wizard 10

  Đây là phiên bản đời đầu của phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus. Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard 10 full crack cho phép cứu mọi dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ bị xóa hay lỗi hệ thống, định dạng hoặc virus. Mặc dù sở hữu đầy đủ những tính năng khôi phục dữ liệu tuyệt vời nhưng phần mềm bản 10 ít được sử dụng hiện nay. Lý do là bởi có nhiều bản mới đã được nâng cấp với nhiều tính năng ưu việt hơn.

  Data Recovery Wizard 11

  Phần mềm khôi phục dữ liệu

  Phần mềm khôi phục dữ liệu

  Nâng cấp hơn bản 10 là phiên bản Easeus Data Recovery Wizard 11 full crack. Phiên bản 11 có nhiều cải tiến hơn so với bản trước đó đặc biệt là tốc độ tìm kiếm và phục hồi. Đối với bản 11, phần mềm khôi phục dữ liệu có các version gồm 11.0, 11.6, 11.9.

  Để cứu dữ liệu, người dùng máy tính có thể tải Easeus 11, Easeus Data Recovery Wizard 11.6 key hay Easeus Data Recovery Wizard 11.9 full crack. Sau khi tải, người dùng cần có Easeus Data Recovery Wizard 11 License code để mở cài đặt.

  Data Recovery Wizard 12

  Điểm hay của phần mềm khôi phục dữ liệu là không ngừng nâng cấp theo thời gian. Sau bản 11, Easeus tiếp tục trình làng version Data Recovery Wizard 12. Version này phù hợp với máy tính cài đặt Window 7 trở lên và có dung lượng RAM tối thiểu 526.

  Easeus Data Recovery Wizard 12 Full Crack cho phép người dùng lấy lại mọi dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng mà không cần quan tâm đến nguyên nhân. Với sự trợ giúp của phần mềm, người dùng máy tính có thể dễ dàng phục hồi dữ liệu do vô tình xóa nhầm, định dạng, phân vùng, lỗi máy tính tắt đột ngột… Các file dữ liệu cũng không giới hạn bao gồm tập tin, hình ảnh video, audio…

  Lưu ý, phần mềm khôi phục dữ liệu thế hệ 12 cũng có nhiều version. Để tối ưu nhất, bạn nên chọn sử dụng Easeus Data Recovery Wizard 12 full crack. Để tải phần mềm về máy, bạn cần lấy Easeus Data Recovery Wizard 12 key tại các trang cung cấp uy tín.

  Data Recovery Wizard 13

  Phần mềm Easeus version 13 là phiên bản cập nhật mới với rất nhiều sự cải tiến so với các bản trước. Với phần mềm khôi phục dữ liệu phiên bản 13 có thể thực hiện được nhiều tác vụ quan trong bao gồm:

  • Khôi phục lại dữ liệu ổ cứng máy tính, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ CF…;

  • Khôi phục lại các tập tin, hình ảnh, audio, video, email…;

  • Hỗ trợ quét, tìm kiếm, khôi phục và lưu dữ liệu nhanh chóng;

  • Có thể xem trước các file thư mục dữ liệu cần phục hồi;

  • Hỗ trợ các fs NTFS, HFS, FAT…;

  Data Recovery Wizard 14

  Tính tới thời điểm hiện nay, Easeus version 14.0 là phiên bản mới nhất và ưu việt nhất. Do đó, nếu máy tính của bạn có cấu hình tốt thì nên tải phiên bản phần mềm cứu dữ liệu này. Thế hệ phần mềm Easeus có các version 14.2 và 14.4. Các phiên bản này đều cho phép người dùng cứu mọi file dữ liệu một cách nhanh chóng nhất với các thao tác đơn giản.

  Hướng dẫn cách cài đặt Easeus Data Recovery Wizard

  Easeus là phần mềm có giao diện thân thiện, trực quan, cách cài đặt và sử dụng đơn giản. Do đó, dù bạn là người không dành về máy tính cũng có thể dễ dàng cài đặt phần mềm để sử dụng khi cần cứu dữ liệu bị mất. Cách cài đặt phần mềm được thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Lựa chọn phiên bản phần mềm  Easeus Data Recovery Wizard để cài đặt

  Lựa chọn phiên bản phần mềm để cài đặt

  Lựa chọn phiên bản phần mềm để cài đặt

  Như chia sẻ phần mềm khôi phục dữ liệu có rất nhiều phiên bản khác nhau. Do đó, trước khi cài đặt, bạn cần lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp với kết cấu máy. Hiện nay, các phiên bản phần mềm có nhiều tính năng thông minh giúp ích cho quá trình cứu dữ liệu mà bạn nên lựa chọn bao gồm:

  • Data Recovery Wizard 12
  • Data Recovery Wizard 12.9
  • Data Recovery Wizard 13.0
  • Data Recovery Wizard 13.5
  • Data Recovery Wizard 14.2
  • Data Recovery Wizard 14.4

  Để đảm bảo hiệu quả cứu dữ liệu tốt nhất, bạn nên tải phiên bản phần mềm được cập nhật mới nhất. Bởi các phiên bản mới sẽ được hoàn thiện và nâng cấp nhiều tính năng hơn so với các bản trước.

  Bước 2: Tìm kiếm link download phần mềm về máy tính

  Tìm kiếm link để download phần mềm khôi phục dữ liệu

  Tìm kiếm link để download phần mềm khôi phục dữ liệu

  Sau khi chọn được phiên bản phù hợp, bạn cần tìm kiếm đường link phần mềm để download về máy tính. Các tìm kiếm rất đơn giản, bạn chỉ cần lên Google và gõ từ khóa “download Easeus Data Recovery Wizard Full Crack”. Danh sách kết quả tìm kiếm của Google trả về sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ cung cấp link để download phần mềm.

  Bước 3: Download về máy và tiến hành cài đặt phần mềm

  Chạy phần mềm

  Chạy phần mềm

  Sau khi có đường link, bạn nhấn download phần mềm về máy tính sau đó thực hiện cài đặt. Cách cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần click chuột phải vào file phần mềm và nhấn chọn Run as administrator. Sau đó, một cửa sổ mở ra, bạn click chuột vào mục Next đến phần cuối cùng bạn tick vào ô “I accept the agreement”. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng của phần mềm.

  Sau bước đồng ý với các điều khoản, bạn nhấn chọn Browse để chọn vị trí cài đặt phần mềm và nhấn chọn Confirm để xác nhận. Bạn tiếp tục nhấn Next để chuyển bước. Thao tác này lập lại đến khi hiện nút Install.

  cài đặt phần mềm khôi phục file

  Đang chạy cài đặt phần mềm

  Bạn click chọn Install và đợi một ít phút để phần mềm chạy cài đặt. Sau khi chạy cài đặt xong, bảng cửa sổ sẽ hiện nút Finish, bạn chỉ cần nhấn nút này để hoàn thành việc cài đặt phần mềm về máy. Lúc này, bạn có thể mở phần mềm và bắt đầu khôi phục dữ liệu.

  Lưu ý khi cài đặt, bạn cần xin key Easeus Data Recovery Wizard. Bởi một số bản yêu cầu phải có key mới có thể mở file để tiến hành cài đặt phần mềm khôi phục dữ liệu.

  Hướng dẫn sử dụng Easeus Data Recovery Wizard

  Cách sử dụng Easeus Data Recovery Wizard không quá phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Mở phần mềm khôi phục dữ liệu đã cài đặt trước đó.

  Bước 2: Chọn những vùng dữ liệu cần khôi phục sau đó nhấn Scan để quét tìm kiếm dữ liệu. Thời gian tìm kiếm tùy thuộc vào dung lượng của dữ liệu.

  Chọn vùng dữ liệu cần khôi phục

  Chọn vùng dữ liệu cần khôi phục

  Bước 3: Phân loại định dạng dữ liệu để chọn lọc dữ liệu cần khôi phục

  Bước 4: Click vào mục dữ liệu cần khôi phục

  Chọn Recovery để khôi phục file dữ liệu

  Chọn Recovery để khôi phục file dữ liệu

  Bước 5: Nhấn chọn Recovery để khôi phục dữ liệu

  Bước 6: Chọn thư mục để lưu dữ liệu vừa khôi phục sau đó nhấn Ok để hoàn thành.

  Trên đây là chia sẻ chi tiết về phần mềm khôi phục dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Easeus Data Recovery Wizard là phần mềm nhất định bạn nên cài cho máy tính để xử lý nhanh chóng khi gặp sự cố mất dữ liệu.