HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phần mềm Nucleus Kernel for Fat and NTFS 13.06.01 full crack

Giữa muôn vàn các công cụ cứu hộ dữ liệu hiện nay, Nucleus Kernel for Fat and NTFS 13.06.01 full crack phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ. Chúng sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, giúp khôi phục lại nhiều dữ liệu bị mất, bị xóa, do virus tấn công,… hiệu quả tới 90% một cách nhanh chóng. Vì vậy, nó đã trở thành công cụ đắc lực, được nhiều dân công nghệ sử dụng khi muốn phục hồi lại các tập tin trong máy tính.

Link download.

Nucleus Kernel for Fat and NTFS là gì?

Nucleus Kernel for Fat and NTFS là gì?

Nucleus Kernel for Fat and NTFS là gì?

Trong quá trình thao tác học tập, làm việc trên máy tính, đôi khi chúng ta vô tình xóa nhầm file hoặc bị mất do virus tấn công, hỏng ổ cứng hay do format,… Những lúc như vậy, Nucleus Kernel for Fat and NTFS 13.06.01 full là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Nucleus Kernel for Fat and NTFS là phần mềm do Nucleus Technologies phát triển. Một nhà phát triển có tên tuổi với nhiều phần mềm nổi tiếng trên thế giới như: PST Viewer, Employee Desktop Live Viewer, Nucleus Kernel PDB Demo,…

Với thuật toán khôi phục mạnh mẽ, nó giúp bạn tìm và phục hồi lại các dữ liệu đã bị xóa khỏi hệ thống. Thậm chí, cả dữ liệu bị mất do virus tấn công, hỏng sector,… hay dữ liệu trên những phân vùng mà bạn lỡ tay Format đến 100%.

Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ bạn lấy lại dữ liệu trong các đĩa cứng không thể truy cập được, các ổ đĩa sử dụng file system FAT, NTFS. Chúng giúp bạn phục hồi được hầu hết các dữ liệu: văn bản, file hình ảnh, âm thanh, video,…

Tính năng chính của Nucleus Kernel for Fat and NTFS

Nucleus Kernel for Fat and NTFS được đánh giá là phần mềm cứu hộ mạnh mẽ với khả năng vượt bậc cùng tính tiện dụng cao. Có thể kể tới các tính năng chính của công cụ cứu hộ này như sau:

 • Khôi phục dữ liệu đã bị mất trong phân vùng FAT, NTFS.

 • Cứu hộ dữ liệu ở trong các ổ đĩa không thể tiến hành truy cập theo cách thông thường.

 • Tìm kiếm dữ liệu theo tên hoặc định dạng cụ thể.

 • Có khung hiển thị và cho phép xem trước các dữ liệu trong quá trình quét tìm thấy được.

Ưu điểm của phần mềm Nucleus Kernel for Fat and NTFS

Ưu điểm của phần mềm Nucleus Kernel for Fat and NTFS

Ưu điểm của phần mềm Nucleus Kernel for Fat and NTFS

Không phải ngẫu nhiên mà giữa muôn vàn công cụ cứu hộ trên thị trường hiện nay mà phần mềm Nucleus Kernel for Fat and NTFS portable lại được ưa chuộng sử dụng đến thế. Đó là bởi chúng sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Giao diện thân thiện, thiết kế đơn giản, tối ưu, dễ dàng thao tác, kể cả với người không chuyên về công nghệ.

 • Dung lượng gọn nhẹ, không tốn nhiều không gian lưu trữ, chiếm chỗ của các tiện ích khác trên máy tính.

 • Cứu dữ liệu hiệu quả, tìm kiếm và khôi phục nhiều loại dữ liệu: tài liệu, ảnh, video, file nhạc,… trên các thiết bị lưu trữ khác nhau: ổ cứng, USB, đĩa cứng,…

 • Quá trình thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều công sức chờ đợi.

 • Không yêu cầu cao về cấu hình, phù hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau trên máy tính: Windows 95/ 98/ Me/ 2000/ XP/ 2003 Server/ Vista.

Các phiên bản của Nucleus Kernel for Fat and NTFS

Từ khi ra mắt thị trường cho tới nay, nhà phát hành đã có nhiều cải tiến để phù hợp, tương thích với sự thay đổi của các hệ điều hành.

 • Nucleus Kernel for Fat and NTFS 4.03 (key full).

 • Nucleus Kernel for Fat and NTFS 13.06.01.

Hơn nữa, nhà phát hành còn cho ra đời 2 phiên bản: miễn phí và có phí. Ở phiên bản miễn phí, người dùng không cần tốn chi phí khi sử dụng nhưng đi kèm với đó là sự hạn chế về chức năng. Trong khi đó, ở bản mất phí, Nucleus Kernel for Fat and NTFS có đầy đủ chức năng nên tỷ lệ cứu dữ liệu thành công cao hơn rất nhiều so với bản free.

Cách tải, cài đặt Nucleus Kernel for Fat and NTFS 13.06.01 full crack

Trước khi muốn khôi phục lại các tập tin bằng Nucleus Kernel Fat and NTFS, bạn cần tải và cài đặt phần mềm về máy. Chỉ cần một lần tải, cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng lại nhiều lần, cứu hộ dữ liệu trong quá trình thao tác trên máy tính của mình.

Yêu cầu về hệ thống

Để quá trình tải, cài đặt thành công, không bị gián đoạn, bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình có đáp ứng được yêu cầu sau không.

 • Bộ xử lý Pentium-class.

 • Window 9X/ Me/ NT/ 2000/ XP.

 • RAM 128MB recommended.

 • 20MB dung lượng trống.

Tải Nucleus Kernel for Fat and NTFS

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mở rộng như hiện nay, việc tải phần mềm này về máy không có gì là khó khăn. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp Nucleus Kernel Fat and NTFS key. Chỉ cần lên Google search key Nucleus Kernel Fat and NTFS, sau vài giây, một loạt cái tên gợi ý xuất hiện.

Tuy nhiên, bạn không nên thấy cái nào tải cái đó, hãy cân nhắc thật kỹ. Bạn chỉ nên tải tại địa chỉ uy tín, có tên tuổi, thương hiệu và được đông đảo người dùng đánh giá cao. Bạn có thể thông qua số lượt tải, phần đánh giá bên dưới đường link download để có cái nhìn tổng quát nhất.

Hơn nữa, bạn nên ưu tiên chọn bản Nucleus Kernel for Fat and NTFS full crack. Bởi với phiên bản này, việc cài đặt và sử dụng sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều, nhất là khi bạn không rành về công nghệ thông tin, phần mềm, ứng dụng.

Cài đặt Nucleus Kernel for Fat and NTFS Full

Sau khi tải về máy thành công, dù là bản Nucleus Kernel Fat and NTFS full miễn phí hay có phí thì việc cài đặt cũng diễn ra theo trình tự các bước sau đây:

Bước 1: Mở file cài đặt phần mềm. Một khung cửa sổ cài đặt hiện ra, bạn nhấn chọn Next.

Chọn “Next” để tiếp tục

Chọn “Next” để tiếp tục

Bước 2: Tiếp tục, bạn nhấn chọn “I accept the agreement” rồi nhấn “Next”.

Bước 3: Kế đến, bạn chọn thư mục cài đặt bằng cách nhấn vào nút “Browse” và chọn thư mục muốn lưu. Nếu không, bạn có thể bỏ qua và nhấn chọn “Next”.

Chọn thư mục cài đặt và nhấn “Next”

Chọn thư mục cài đặt và nhấn “Next”

Bước 4: Bạn nhấn “Next” để tiếp tục.

Bước 5: Tiếp theo, bạn click chọn “Create a desktop icon” để tạo biểu tượng icon phần mềm ra ngoài màn hình desktop. Xong, bạn chọn “Next” để chuyển sang bước sau.

Chọn “Create a desktop icon” và nhấn “Next”

Chọn “Create a desktop icon” và nhấn “Next”

Bước 6: Lúc này, bạn click “Install” để thực hiện quá trình cài đặt phần mềm vào máy tính.

Chọn Install để cài đặt phần mềm

Chọn Install để cài đặt phần mềm

Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt xong, bạn nhấn “Finish” để hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng Nucleus Kernel Fat and NTFS 13.06.01 full crack

Cách sử dụng Nucleus Kernel Fat and NTFS full crack để khôi phục dữ liệu vô cùng đơn giản. Cụ thể, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Click vào icon phần mềm trên Desktop để mở chương trình.

Bước 2: Ở khung bên trái màn hình giao diện, bạn nhấn chọn ổ đĩa cần thao tác.

Bước 3: Kế đến, bạn chế độ quét Standard Scan (quét thường) hay Advanced Scan (quét sâu). Chọn xong, bạn nhấn biểu tượng mũi tên chuyển tiếp.

Chọn chế độ quét và nhấn mũi tên sang phải

Chọn chế độ quét và nhấn mũi tên sang phải

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn Partitions cần khôi phục và chọn định dạng ổ đĩa tại mục “Select file System”. Sau đó, bạn click vào mũi tên sang phải để chuyển bước tiếp.

Bước 5: Chương trình sẽ tiến hành quét. Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào dữ liệu lưu trữ trong ổ đĩa quét.

Chờ chương trình quét dữ liệu

Chờ chương trình quét dữ liệu

Bước 6: Khi hệ thống quét xong, một danh sách các file hiện ra. Bạn muốn khôi phục file nào, bạn tick vào file đó và nhấn chuột phải chọn “Recover selected”.

Click chuột phải vào file muốn khôi phục và chọn “Recover selected”

Click chuột phải vào file muốn khôi phục và chọn “Recover selected”

Bước 7: Một bảng thông báo hiển thị, bạn chọn nơi lưu dữ liệu phục hồi và nhấn “OK”.

Lưu ý khi sử dụng Nucleus Kernel for Fat and NTFS 13.06.01 crack

Có thể thấy, từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc, thời gian diễn ra khá nhanh. Các bước thao tác đơn giản. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu Nucleus Kernel Fat and NTFS, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Chọn chế độ quét phù hợp

Nucleus Kernel for Fat and NTFS có 2 kiểu quét: Standard Scan và Advanced Scan. Hai chế độ quét này khác hẳn nhau. Do đó, để đạt được hiệu quả, tiết kiệm công sức, thời gian, bạn nên lựa chọn kiểu quét phù hợp.

Kiểu Standard Scan lựa chọn khi:

 • Bạn mới vô ý xóa dữ liệu.

 • Nhận được thông báo như Drive Not Formatted hoặc Drive Not Ready.

 • Ổ đĩa có bad sector hoặc nhận được thông báo Sector not found.

 • Bạn đã xóa partitions bằng lệnh fdisk hoặc dùng Computer Management.

Kiểu Advance Scan sử dụng khi:

 • Standard Scan không recover được dữ liệu mong muốn.

 • Ổ đĩa đã format.

 • Đã xóa Partition Table.

 • Recover các file đã bị xóa từ lâu.

Dừng ngay khi phát hiện ổ cứng bị lỗi

Một khi nhận thấy các dấu hiệu ổ cứng bị lỗi như máy treo, bị đơ, máy kêu to, không nhận ổ cứng,… thì bạn cần dừng lại ngay việc sử dụng. Bởi nếu không, ổ cứng sẽ càng hư hại, dữ liệu lưu bên trên khó lòng phục hồi lại được. Dù Nucleus Kernel Fat and NTFS 2015 có mạnh mẽ cỡ mấy cũng khó lòng giúp bạn.

Không dừng, thoát khi chương trình đang quét

Một điều bạn cần ghi nhớ nữa khi sử dụng phần mềm cứu hộ dữ liệu này đó là lúc chương trình đang thực hiện quét, bạn tuyệt đối không dừng lại hay thoát chương trình. Bởi điều này vô cùng nguy hại cho ổ cứng cũng như dữ liệu của bạn. Ngoài ra, sau khi đã tìm lại dữ liệu, bạn nên tiến hành sao lưu vào ổ cứng dự phòng để đảm bảo an toàn.

Không mạo hiểm

Với những dữ liệu đơn giản bị mất, xóa nhầm, format nhầm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nucleus Kernel for Fat and NTFS. Nhưng nếu tính trạng nghiêm trọng hơn, bạn nên cẩn trọng, suy xét thật kỹ, nhất là khi bản thân không dành về máy tính, phần mềm. Đôi khi cố tự sửa sẽ khiến “lợn lành thành lợn què”, dữ liệu sẽ bị hỏng, không thể cứu được nữa.

Với những dữ liệu quan trọng, tốt nhất, bạn nên nhờ tới người thân, bạn bè có trình độ chuyên môn để hỗ trợ. Nếu không, bạn hãy nhờ tới trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín, chất lượng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu về khôi phục dữ liệu sẽ giúp bạn lấy lại tài liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả, tránh gây thiệt hại cho máy tính.

Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Nucleus Kernel for Fat and NTFS 13.06.01 full crack. Cũng như cách tải, cài đặt và sử dụng chúng để khôi phục lại dữ liệu. Hy vọng chúng sẽ trở thành thông tin bổ ích, giúp bạn biết thêm cách để phục hồi những tệp tin bị mất.